Trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư cũng đã và đang tìm hiểu về thị trường giặt là tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, hệ thống Giặt Là Sạch Cộng với kinh nghiệm lâu năm đã triển khai cho hàng chục tiệm giặt là, tự tin tư vấn, setup trọn gói hệ thống giặt là từ A đến Z, đảm bảo các tiêu chí về chi phí và hiệu quả trong quá trình vận hành của tiệm giặt là.

Xem thêm:

Contents

Cung Cấp Thiết Bị Nhập Khẩu Chính Hãng Đem Lại Hiệu Quả Đích Thực

Hiện nay tại hệ thống Giặt Là Sạch Cộng đang được cung cấp các thương hiệu máy tên tuổi tại thị trường nước ngoài như Mỹ, Anh, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,…được nhập khẩu 100% về Việt Nam đảm bảo cả về chất lượng lẫn chế độ giá cả hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư. Trong đó phải kể đến Blue Whales, Wales, Oasis, Primus, Com,…đã có những thành tựu nhất định tại thị trường giặt là nước ngoài, nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam với nhiều dải công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Thi Công Lắp Đặt Máy Móc, Đường Điện, Nước Phù Hợp Nhất

Tùy theo địa hình, không gian của cửa hàng mà đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn lắp đặt máy móc sao cho phù hợp và hiệu quả nhất, đảm bảo đường đi dây, ống nước được logic, gọn gàng, không gian thoáng đãng tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của tiệm giặt.

Thiết Kế Banner, Bảng Hiệu Quảng Cáo Trong Và Ngoài Cửa Hàng

Bảng hiệu là thứ không thể thiếu của tiệm giặt là, vừa để cung cấp thông tin dịch vụ đến khách hàng, vừa để thu hút, quảng bá cho tiệm. Những thiết kế độc đáo nhất sẽ được nhà cung cấp đề xuất đến bạn, mang lại hiệu quả cho mô hình kinh doanh tiệm giặt của bạn.

Cung Cấp Thông Tin Sử Dụng, Kiến Thức Chuyên Môn Ngành Giặt Là

Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ cung cấp đến bạn những thông tin quý báu để thuận tiện hơn trong quá trình kinh doanh, giải quyết được các vấn đề giặt là thường gặp, mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình quản lý tiệm giặt là của mình.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/