Chi phí luôn là một vấn đề đáng quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực giặt là. Các chi phí thường xoay quanh như chi phí năng lượng tiêu thụ, hóa chất tẩy rửa, nhân công, khấu hao, bảo trì, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cung cấp dịch vụ, vận hành và mức độ hài lòng của khách hàng. Vậy có những cách nào có thể giảm chi phí khi kinh doanh giặt là, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm:

Contents

Sử Dụng Máy Sấy Công Nghiệp Chạy Bằng Hơi

Hiện nay có nhiều loại máy sấy trên thị trường có cấu trúc khác nhau. Do 1 số hạn chế về nhiên liệu và khí đốt, đa số máy sấy sử dụng điện để làm khô. Máy sấy công nghiệp hoạt động chiếm đến 45% tổng mức năng lượng tiêu thụ. Tuy nhiên theo nghiên cứu, các máy sấy công nghiệp chạy bằng hơi sẽ giúp bạn giảm một nửa chi phí năng lượng so với làm nóng bằng điện.

Giặt Đồ Ở Nhiệt Độ Thấp

Từ phương pháp này sẽ giúp bạn giảm thiểu được năng lượng tiêu thụ, thông thường nhiệt độ thấp sẽ giảm từ 0,2-0,3 kWh/kg. Chính vì vậy đây cũng được coi là một phần quan trọng giúp giảm thiểu chi phí năng lượng điện cho bạn

Tốc Độ Vắt Và Thời Gian Vắt Của Máy Giặt Công Nghiệp

Với tốc độ vắt càng cao thì đồ sẽ được loại bỏ tối đa lượng nước trong quần áo, từ đây sẽ giúp quá trình sấy khô được nhanh hơn bao giờ hết. Như vậy sẽ tiết kiệm được năng lượng dành cho công đoạn sấy và ủi một cách tối ưu

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế Với Chi Phí Phù Hợp

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Xem thêm: Các mô hình chuỗi giặt là sạch cộng

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

One thought on “Những Cách Giảm Chi Phí Khi Kinh Doanh Giặt Là

  1. Pingback: Kinh Nghiệm Giúp Mở Tiệm Giặt Là Thành Công Với Số Vốn Ít - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *