Lựa chọn trang thiết bị luôn là vấn đề quan trọng cho các nhà đầu tư khi mở tiệm giặt là vì đây là thành phần cốt lõi để vận hành mô hình kinh doanh của chúng ta. Trên thị trường hiện nay thì rất đa dạng nhiều loại mẫu mã khác nhau khiến chúng ta không biết nên chọn loại nào là phù hợp, loại nào là tốt nhất. Vậy thì hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Xem thêm:

Contents

Khả năng tiết kiệm diện tích, không gian của tiệm giặt là

Ngày nay với nhiều thiết kế thuận tiện hơn của máy giặt công nghiệp giúp chúng ta tối ưu được không gian bố trí máy hơn với những chiếc máy giặt sấy chồng tầng, vận hành 2 trong 1, tối ưu hóa quá trình giặt là, đáp ứng khối lượng quần áo cũng như số lượng khách hàng sử dụng nhiều hơn.

Thiết kế máy giặt công nghiệp có tính thẩm mỹ cao

Điều này sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn khi trông thấy thiết kế đẹp đẽ, bắt mắt. Và đồng thời điều này sẽ làm tiệm giặt là của bạn sang trọng hơn so với các tiệm giặt là khác trong khu vực.

Khả năng tiết kiệm năng lượng của máy giặt công nghiệp

Góp phần giảm thiểu chi phí vận hành cho tiệm giặt là với khối lượng đồ vải lớn và tần suất giặt liên tục mỗi ngày cần đến những nguồn năng lượng điện nước để xử lý công việc.

Chất lượng quần áo sau giặt

Quần áo được giặt bằng máy giặt công nghiệp sẽ ít bị nhăn nheo và bị xoắn do cấu trúc lồng máy hoạt động theo cơ chế ly tâm. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tiệm giặt là của bạn thay vì tự giặt hay giao cho các tiệm giặt máy giặt gia đình.

Chọn máy giặt có công nghệ truyền động trực tiếp

Những tiếng ồn phát ra từ những chiếc máy giặt trong cửa tiệm sẽ gây ra sự khó chịu và bất lợi cho tiệm của bạn. Với công nghệ truyền động trực tiếp sẽ giúp bạn hạn chế được tiếng ồn và độ rung lắc của máy giặt khi hoạt động. Ngoài ra động cơ này còn giúp máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ hơn.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

One thought on “Giặt Là Sạch Cộng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy Giặt Công Nghiệp Khi Mở Tiệm Giặt Là 

  1. Pingback: Lựa Chọn Máy Sấy Quần Áo Công Nghiệp Nào Cho Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *