Bạn đang có ý định muốn tham gia vào ngành giặt sấy với nhiều cơ hội phát triển và sinh lời lớn mà chưa có kiến thức, thông tin về ngành. Vậy thì đừng lo, Giặt Là Sạch Cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã triển khai cho nhiều tiệm giặt là sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức chuyên môn về ngành, phân tích thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh, đầu tư máy móc với ngân sách phù hợp, thiết kế cho tiệm giặt là của bạn gây ấn tượng với khách hàng tốt nhất. Vậy có những điểm nổi bật nào của Giặt Là Sạch Cộng so với các đơn vị khác, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Xem thêm:

Contents

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp Nhập Khẩu Chất Lượng Cao

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp với đa dạng dải công suất đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Với trọng lượng xử lý lớn khoảng 15kg – 300kg/ mẻ và vận hành liên tục, máy giặt công nghiệp cho đầu ra đồ vải sạch vượt trội. Lồng giặt với kích thước lớn cùng tốc độ vắt cao rút ngắn quá trình phơi sấy quần áo của bạn. Đặc biệt hơn là dòng máy giặt công nghiệp Blue Whale công nghệ Anh Quốc hàng nhập khẩu 100% đã được tích hợp công nghệ diệt khuẩn bằng ánh sáng xanh cực kỳ hiện đại, giải quyết vấn đề vệ sinh trong giặt là trong thời gian gần đây. Là đơn vị phân phối độc quyền dòng máy Blue Whale, Giặt Là Sạch Cộng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Chính Sách Ưu Đãi Của Giặt Là Sạch Cộng

Giặt Là Sạch Cộng đã đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư xây dựng lên những mô hình kinh doanh nổi bật, hỗ trợ, cung cấp kinh nghiệm ngay từ những bước đầu khởi nghiệp.

 • Vận chuyển và lắp đặt máy móc hoàn toàn miễn phí, bố trí vị trí phù hợp
 • Tư vấn mạng lưới điện nguồn, nguồn cung cấp nước một cách khoa học nhất, đảm bảo tiện nghi trong không gian tiệm giặt.
 • Hỗ trợ marketing tiệm giặt đến tệp khách hàng xung quanh tại địa phương, thiết kế, xây dựng bảng biểu quảng cáo trọn gói.
 • Cung cấp kiến thức nghiệp vụ chuyên môn trong ngành giặt là, xử lý tình huống trong giặt là từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
 • Chính sách bảo hành bảo trì toàn quốc trong thời gian dài lên tới 18 tháng.

Cơ Hội Đầu Tư An Toàn Và Có Tiềm Năng Phát Triển Trong Ngành

Ngành giặt là chịu ảnh hưởng rất ít bởi môi trường xung quanh, hơn thế nữa còn là xu hướng của xã hội khi ngày càng nhiều người chú trọng đến thời gian và công sức cho các công việc sinh hoạt lặt vặt thường ngày.

Dân số Việt Nam ngày càng đông, lượng khách du lịch cũng ngày càng nhiều, đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

Với số vốn bỏ ra nhất định, bạn có thể kinh doanh trong ngành giặt là lên đến chục năng, vốn ít khả năng sinh lời cao luôn là yếu tố hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

11 thoughts on “Tại Sao Nên Lựa Chọn Giặt Là Sạch Cộng Để Mở Tiệm Giặt Sấy

 1. Pingback: Nên Lắp Đặt Máy Giặt, Sấy Công Nghiệp Cũ Hay Mới Cho Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

 2. Pingback: Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Mở Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

 3. Pingback: Đầu Tư Tiệm Giặt Là Thế Nào Để Mang Lại Hiệu Quả Trong Mùa Dịch Covid - Giặt Là Sạch Cộng

 4. Pingback: Tư Vấn, Setup Trọn Gói Hệ Thống Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

 5. Pingback: Mở Cửa Hàng Giặt Là, Nên Hay Không? - Giặt Là Sạch Cộng

 6. Pingback: Các Mô Hình Giặt Là Phổ Biến Hiện Nay, Ưu Nhược Điểm Của Từng Loại Ra Sao? - Giặt Là Sạch Cộng

 7. Pingback: Những lưu ý đặc biệt khi chọn dịch vụ giặt ủi công nghiệp - Giặt Là Sạch Cộng

 8. Pingback: Kinh Doanh Cửa Hàng Giặt Sấy Nhượng Quyền Cần Nhiều Vốn không? - Giặt Là Sạch Cộng

 9. Pingback: 5 Lý Do Nên Mở Tiệm Giặt Là Cùng "Giặt Là Sạch Cộng'' Trong Năm 2022 - Giặt Là Sạch Cộng

 10. Pingback: "Giặt Là Sạch Cộng" Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Là Uy Tín Tại Hà Nội - Giặt Là Sạch Cộng

 11. Pingback: Top 7 Ý Tưởng Kinh Doanh Kiếm Tiền Nhiều Nhất Cho Nhà Trong Ngõ Nhỏ - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *