Kinh doanh tiệm giặt là đang trở thành một trong những lĩnh vực tiềm năng trong thời gian gần đầy, ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu giặt là của người dân. Tuy nhiên, bên cạnh mục tiêu trước mắt đó thì các nhà đầu tư cần phải chuẩn bị cho mình kiến thức chuyên môn trước khi bước chân vào ngành. Sau đây là những sai lầm thường gặp khi mở tiệm giặt là mà các nhà đầu tư cần phải tránh và thay đổi để mô hình kinh doanh tiệm giặt là của mình thuận lợi hơn.

Xem thêm:

Contents

Đầu Tư Vào Máy Giặt Cũ, Không Chính Hãng

Máy giặt cũ thường đã được sử dụng hết công suất, hoặc không rõ nguồn gốc được thu mua trôi nổi trên thị trường. Do vậy công suất hoạt động của máy thấp, dùng tốn điện, hao nước và gây ra tiếng ồn, chi phí bảo hành bảo trì sẽ đội vốn của nhà đàu tư lên rất nhiều. Thay vào đó, hãy đầu tư dàn máy giặt công nghiệp mới vừa có tuổi thọ cao, năng suất tốt, chính sách giá và bảo hành luôn mang lại lợi ích tốt nhất dành cho bạn với một lĩnh vực kinh doanh dài hạn như mở tiệm giặt là.

Mua Máy Giặt Gia Đình Thay Vì Máy Giặt Công Nghiệp

Khi đầu tư máy giặt gia đình ta phải mua nhiều máy, tiêu tốn diện tích bố trí, vậy tại sao chúng ta không đầu tư vào một, hai cặp máy giặt công nghiệp vừa với công suất lớn xử lý được khối lượng giặt lớn mà vừa gọn, tiết kiệm không gian. Hơn nữa, một máy giặt công nghiệp có thể hoạt động liên tục với tần suất lớn mỗi ngày mà không sợ hỏng hóc, trong khi đó máy giặt gia đình thì lại bị giới hạn về mặt này.  Để chọn một loại máy giặt công nghiệp phù hợp với tiệm giặt là, nhà đầu tư cần xem xét kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật, trọng lượng giặt là… trước khi quyết định mua.

Mua Hóa Chất Giặt Là Kém Chất Lượng

Chọn đúng nước giặt nước xả có thể giúp tăng doanh thu của tiệm lên gấp nhiều lần vì mùi hương có thể cuốn hút được khách hàng quay trở lại tiệm của bạn. Ngược lại nếu chọn sai hóa chất giặt là sẽ ảnh hưởng đến chất liệu vải, hỏng hóc quần áo, hậu quả là khách hàng của bạn sẽ không hài lòng và nói lời tạm biệt với tiệm giặt là của bạn.

Đồng Hành Cùng Chuỗi Giặt Là Sạch Cộng Uy Tín Trong Ngành

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

4 thoughts on “Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Mở Tiệm Giặt Là

  1. Pingback: Đầu Tư Tiệm Giặt Là Thế Nào Để Mang Lại Hiệu Quả Trong Mùa Dịch Covid - Giặt Là Sạch Cộng

  2. Pingback: Nên Lắp Đặt Máy Giặt, Sấy Công Nghiệp Cũ Hay Mới Cho Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

  3. Pingback: Tư Vấn, Setup Trọn Gói Hệ Thống Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

  4. Pingback: Các Mô Hình Giặt Là Phổ Biến Hiện Nay, Ưu Nhược Điểm Của Từng Loại Ra Sao? - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *