Thiết kế cửa hàng giặt là không đơn giản chỉ yêu cầu cao về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế thi công sáng tạo cho không gian cửa hàng giặt là nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh được tốt nhất, tạo ra hiệu quả kinh doanh cao và để lại được ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp người tiêu dùng thương hiệu của bạn được nhận diện 1 cách dễ dàng. Hãy cùng Giặt Là Sạch Cộng tìm hiểu những phong cách sẽ trở thành là xu hướng thiết kế không gian nội thất tiệm giặt là trong năm 2021 nhé.

Xem thêm: Tư Vấn, Setup Trọn Gói Hệ Thống Tiệm Giặt Là

Contents

Thiết Kế Tiệm Giặt Là Đẹp Mang Lại Hiệu Quả 

Chọn thiết kế không gian mở trong cửa hàng giặt là

Thay vì trước đây chủ đầu tư chọn thiết kế nội thất shop với rất nhiều tủ kệ, bố trí được nhiều sản phẩm lên quầy kệ càng tốt thì đến bây giờ chủ đầu tư không còn thích điều đó nữa.

Thay vào đó những không gian thiết kế mở với càng ít tủ kệ bố trí mặt hàng. Không gian với thiết kế cửa kính, tường kính thông thoáng, sang trọng luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tại sao ư, vì dần theo sự phát triển hiện đại khách hàng đã không còn giữ quan điểm mua hàng. Họ thích chọn những cửa hàng giặt là hiện đại với trình bày không gian mở mang đến sự thoáng đáng tối đa. Có thể nói là do cuộc sống phát triển hiện đại nên người mua sản phẩm cũng mệt mỏi đói với những không gian nội thất ngột ngạt tù túng và những cách trưng bày sản phẩm được xem là đã quá lỗi thời.

Chính vì đó mà thiết kế không gian mở như một phép màu tạo ra những hiệu quả cực cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng như giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng lấy được lòng tin và tình cảm của người tiêu dùng.

Ưu điểm khi áp dụng không gian xanh vào thi công cửa hàng giặt là

Màu xanh như là 1 phương thuốc bổ dành cho thị giác và tinh thần của con người. Có rất nhiều minh chứng rằng những khi mà một người quá căng thẳng chỉ cần nhìn thấy màu xanh cây lá thì thị giác sẽ giảm bớt đi căng thẳng và tinh thần của mỗi người dường như được sốc lại.

Do lẻ đó mà rất nhiều nhà đầu tư: quán café, văn phòng cũng như các shop đã tận dụng và vận hành rất thành công không gian xanh vào thiết kế thi công nội thất không gian, tạo ra sự thư giản, cảm giác thoải mái cho người mua sản phẩm rất nhiều khách hàng .

Sự có mặt của màu chủ đạo là điểm cộng cho cửa hàng giặt là

Tông màu chính kết hợp phong cách thiết kế nội thất là ưu điểm cho shop của chủ đầu tư, giúp khách hàng ghi nhớ cửa hàng giặt là của bạn và dễ dàng nhận diện thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Do đó bạn hãy chú ý đến thiết kế thi công làm sao cho thật thống nhất, hãy sắp xếp bố cục chính rõ ràng, đừng thi công nội thất không gian cửa hàng với các khối màu rời rạc đến chán chường.

Thiết kế cửa hàng giặt là có ánh sáng linh hoạt 

Bên cạnh những điều cần chú ý khi thiết kế và thi công hệ thống ánh sáng cho shop như: kết hợp chiếu sáng phù hợp với nội thất, thương hiệu và hàng hóa, các mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng cái gì cửa hàng giặt là muốn khách hàng nhìn thấy, hay hệ thống ánh sáng ảnh hưởng đến không khí và nhiệt độ trong cửa hàng giặt là, nhấn mạnh hàng hóa nổi bật,…

Nay chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn 1 chú ý nhỏ đó là khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng bạn hãy chú ý thi công nội thất ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa những mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay lúc này sẽ giúp bạn có được 1 không gian shop luôn linh hoạt và mới mẻ.

Thiết kế biển hiệu bắt mắt

Biển hiệu hay mặt tiền cửa hàng giặt là. Phải thu hút tầm chú ý của khách hàng. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) cũng như những hàng hóa mới theo trend thì bạn nên thiết kế bảng hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn.

Bên cạnh đó bạn còn cần chú ý thiết kế nội thất bảng hiệu làm sao để vừa làm nổi bật lên được sản phẩm mà mình kinh doanh là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mình muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thi công nội thất màu sắc phải thống nhất với màu chủ đạo của thiết kế và thi công nội thất cả cửa hàng.

Thiết kế và thi công nội thất nội thất phù hợp với loại hàng giặt là

Bạn không thể chọn thi công nội thất kệ trưng bày cho cửa hàng giặt là thời trang mà bỏ vào shop mỹ phẩm, và cũng như vậy thi công nội thất nội thất cho cửa hàng bách hóa không thể dùng để bày trí trong cửa hàng giặt là. Do đó khi bắt đầu kinh doanh bất cứ mặt hàng gì bạn hãy chọn thiết kế nội thất phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế thi công nội thất tủ kệ cũng cần có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong cửa hàng giặt là và chọn các mẫu quầy kệ đặc biệt cho những mặt hàng sang trọng và là điểm nhấn cho shop .. Của bạn.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Với Giặt Là Sạch Cộng Standard và Premium, chúng tôi sẽ tư vấn và theo sở thích, ý tưởng của khách hàng để lên thiết kế bảng hiệu, nội thất, ngoại thất của cửa hàng giặt là:

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ 

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *