Những năm trở lại đây được xem là thời của các cửa hàng giặt sấy bởi tốc độ lẫn tần suất khai trương các cửa hàng nhộn nhịp khắp các con phố. Trong đó mô hình giặt sấy nhượng quyền đang phát triển với sự thuận tiện, hiện đại cho nhà đầu tư cũng như người sử dụng dịch vụ. Vậy kinh doanh giặt sấy nhượng quyền cần nhiều vốn không đó là câu hỏi của nhiều người

Xem thêm:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Giặt Là Sạch Cộng Để Mở Tiệm Giặt Sấy

Contents

Mô hình chuỗi cửa hàng giặt sấy tự nhượng quyền thương hiệu

Kênh cửa hàng giặt sấy đang có ưu thế thuộc về các chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động. Mô hình gọn, thông minh, tự động, tối ưu, hiệu quả.

Giặt Là Sạch Cộng là điển hình cho việc nắm bắt nhu cầu về giặt sấy của khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ giặt sấy. Từ giặt sấy thường đến giặt hấp cao cấp. Bởi giặt sấy là nhu cầu thiết yếu và cực kỳ phổ biến nên cửa hàng giặt sấy liên tục khai trương và đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu này.

Trong khá nhiều cái tên được nhắc đến, Giặt Là Sạch Cộng là cái tên được khách hàng chú ý đến nhiều nhất hiện nay. Định hình là chuỗi cửa hàng giặt sấy nhượng quyền giặt hấp cao cấp. Giặt từ quần áo, chăn, màn, rèm cửa đến giặt giày. Và đặc biệt là giặt hấp các chất liệu đặc thù như len, da, lông thú, áo dài, áo cưới, vest, váy đầm cao cấp…

Giặt Là Sạch Cộng đang tiến hành mở rộng quy mô toàn quốc để phục vụ nhu cầu giặt sấy của mọi người dân trên 3 miền đất nước. Tham vọng này cũng phần nào nói lên được tính hấp dẫn của thị trường này.

Khách hàng với mức sống ngày càng cao nên yêu cầu chất lượng cao đảm bảo an toàn, dịch vụ uy tín. Các cửa hàng giặt sấy nhỏ lẻ mọc ra không thương hiệu, không đảm bảo đồng bộ về chất lượng vì vậy các chuỗi cửa hàng giặt sấy, đặc biệt là Giặt Lf Sạch Cộng có nhiều thuận lợi hơn trong việc thúc đẩy doanh số và mở rộng thị trường.

Bên cạnh tập trung nhân rộng cửa hàng, Giặt Là Sạch Cộng còn đẩy mạnh hệ thống cửa hàng nhượng quyền, đặc biệt ở các tỉnh thành phố trung tâm của cả nước. Trong đó nhấn mạnh nhất đến nhu cầu giặt hấp, giặt quần áo cao cấp như vest, váy đầm. Mà hầu như ở tỉnh các thành phố lớn trên cả nước chưa giải quyết được nhu cầu này cho khách hàng. Ngoại trừ, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự phát triển của các chuỗi cửa hàng giặt sấy Giặt Là Sạch Cộng đã dọn đường và mở ra một cơ hội, một thị trường giặt sấy mới vô cùng tiềm năng. Điều này vô tình khiến thị trường trở thành “cuộc chơi” về công nghệ và dịch vụ vô cùng thú vị.

Với Giặt Là Sạch Cộng, công nghệ tự động 4.0 là yếu tố then chốt quyết định đến sự tự động hóa của cả một quy trình. Hơn nữa, với những hệ thống lớn, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ được kiểm soát và ổn định. Đón đầu được nhu cầu thị trường, Giặt Là Sạch Cộng đã thâm nhập nhanh vào thị trường và được khách hàng tín nhiệm.

Vốn đầu tư kinh doanh giặt là nhượng quyền


– Đối tác có thể tự lựa chọn mô hình cửa hàng có sẵn mà Giặt Là Sạch Cộng setup, hoặc  có thể tự lựa chọn theo yêu cầu của bản thân, nhu cầu của người tiêu dùng và thị thiếu ở khu vực mà đối tác muốn phát triển của hàng.
– Giá máy móc thiết bị tốt nhất thị trường từ các thương hiệu lớn như: Whale, Blue Whale, Deli Intact, Bai Qiang….Bảo hành 24 tháng đối với các dòng máy giặt sấy công nghiệp.

Với kinh doanh giặt sấy nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng nhà đầu tư chỉ cần mất chi phí đầu tư hệ thống thiết bị giặt là. Toàn bộ các chi phí nhượng quyền, bản quyền thương hiệu, hỗ trợ đào tạo hoạt động, quy trình kinh doanh, marketing đều được Giặt Là Sạch Cộng hỗ trợ.

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho mọi phân khúc khách hàng một cách đầy đủ và phủ rộng trên toàn quốc cho các đối tác chiến lược của Giặt Là Sạch Cộng, hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình cho thương hiệu: Basic, Standard, Premium :

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Xem thêm: Các mô hình nhượng quyền của ”Giặt Là Sạch Cộng” 

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

5 thoughts on “Kinh Doanh Cửa Hàng Giặt Sấy Nhượng Quyền Cần Nhiều Vốn không?

  1. Pingback: Cơ Hội Được Đào Tạo Nghề Giặt Là Miễn Phí Với Nhượng Quyền ''Giặt Là Sạch Cộng'' - Giặt Là Sạch Cộng

  2. Pingback: 5 Lý Do Nên Mở Tiệm Giặt Là Cùng "Giặt Là Sạch Cộng'' Trong Năm 2022 - Giặt Là Sạch Cộng

  3. Pingback: "Giặt Là Sạch Cộng" Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Là Uy Tín Tại Hà Nội - Giặt Là Sạch Cộng

  4. Pingback: Top 7 Ý Tưởng Kinh Doanh Kiếm Tiền Nhiều Nhất Cho Nhà Trong Ngõ Nhỏ - Giặt Là Sạch Cộng

  5. Pingback: Có Gì Đặc Biệt Bên Trong Tiệm Giặt Là Sạch Cộng Tại Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *