Mở cửa hàng giặt sấy tự động theo mô hình nhượng quyền là mô hình kinh doanh mới mẻ nhưng đang phát triển sôi động ở các thành phố lớn. Cùng tìm hiểu lý do vì sao mô hình kinh doanh này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm:

Kinh Doanh Cửa Hàng Giặt Sấy Nhượng Quyền Cần Nhiều Vốn không?

Tại Sao Nên Lựa Chọn Giặt Là Sạch Cộng Để Mở Tiệm Giặt Sấy

Contents

Mô hình kinh doanh giặt là nhượng quyền triển vọng

Ở Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt khá lớn, vì không phải gia đình nào cũng trang bị máy giặt, đặc biệt là ở các khu vực quanh bệnh viện, ký túc xá hay khu vực tập trung nhiều khách du lịch. Nắm bắt nhu cầu này, mô hình dịch vụ giặt sấy tự động ra đời, thay thế dần các cửa tiệm giặt ủi truyền thống bởi nhiều ưu điểm.

Đầu tiên phải kể đến là sự tiện lợi và vệ sinh, khách hàng chỉ cần mang đồ đến và việc còn lại sẽ do nhân viên giặt ủi lo, thiết bị giặt sấy riêng, nên không lo ngại việc giặt chung quần áo gây lây nhiễm vi khuẩn và các bệnh ngoài da. Các cửa hàng mở cửa hoạt động 24/24, giao đồ khi hoàn thành quá trình giặt nên khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi hoặc phải hẹn giờ quay lại lấy đồ như ở các cửa hàng truyền thống.

Nhu cầu khách hàng tăng mạnh, chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, khả năng thu hồi vốn nhanh, lại không đòi hỏi trình độ quản lý cao, mô hình nhượng quyền dịch vụ giặt là thương hiệu “Giặt Là Sạch Cộng” đang phát triển vô cùng nhanh chóng, thu hút nhiều nhà đầu tư thức thời.

Vận hành cửa hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả

Thành lập và đi vào hoạt động ở một thị trường tại Việt Nam trong 2020, Giặt Là Sạch Cộng được lựa chọn nhà đối tác phân phối độc quyền của Hệ thống cửa hàng giặt là có sử dụng máy giặt công nghiệp Blue Whale đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động với mô hình nhượng quyền cửa hàng giặt là tự động.

Đến nay, chuỗi cửa hàng của Giặt Là Sạch Cộng đã vươn rộng ra hơn 100 cửa hàng tại Việt Nam. Vận hành theo mô hình nhượng quyền, các chủ cửa hàng có mong muốn đầu tư kinh doanh sẽ được hướng dẫn và chuyển giao quy trình từ A đến Z để vận hành và quản lý cửa hàng một cách hiệu quả theo quy chuẩn của Giặt Là Sạch Cộng

Sử dụng dòng máy giặt công nghiệp hàng đầu thế giới Blue Whale

Định hướng là mô hình nhượng quyền cửa hàng giặt chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, Giặt Là Sạch Cộng được lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu Blue Whale, máy giặt công nghiệp của hãng điện tử này nói riêng có uy tín lâu năm trên thị trường, chất lượng sản phẩm vượt trội, độ bền lại cao. Tuổi đời của một chiếc máy giặt công nghiệp Blue Whale có thể lên tới 15 năm nên chủ cửa hàng không phải lo lắng nhiều về việc sửa chữa, thay thế máy móc. Máy giặt công nghiệp Blue Whale cũng có thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa công năng và giảm thiểu điện năng sử dụng, có hệ thống đèn UV khử khuẩn ngăn ngừa các loại vi khuẩn gây bệnh.

Tối ưu hóa hiệu quả và chi phí

Hệ thống cửa hàng giặt Giặt Là Sạch Cộng sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Blue Whale là sản phẩm duy nhất trong phân khúc máy giặt công nghiệp có sử dụng động cơ truyền động trực tiếp Direct Inverter kết hợp lồng giặt nghiêng 10 độ để rút ngắn thời gian giặt sấy, đồng thời tiết kiệm nước tối đa. Thay vì mất khoảng 4-5 tiếng như máy giặt gia đình, khách hàng sử dụng dịch vụ giặt tự động của hệ thống chỉ mất 35 phút giặt và 45 phút sấy cho khối lượng giặt lớn 10 kg. Tần suất giặt tăng gấp 5 lần (xấp xỉ 25,000 vòng/ sản phẩm) so với máy giặt gia đình, nhưng tuổi đời của máy giặt công nghiệp BLue Whale có thể lên tới 15 năm.

Chính sách bảo hành, bảo hiểm rủi ro hấp dẫn

Với mô hình kinh doanh này, số tiền đầu tư lớn nhất dồn vào hệ thống máy giặt công nghiệp, không ít chủ cửa hàng lo lắng về vấn đề hỏng hóc vì vậy máy giặt công nghiệp Blue Whale sử dụng trong hệ thống được áp dụng chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Giặt Là Sạch Cộng sẽ hỗ trợ đối tác từ khâu lựa chọn mặt bằng, thiết kế thi công ngoại thất, nội thất, biển bảng các ấn phẩm, hỗ trợ kinh doanh và chuyển giao quy trình giặt là chuyên nghiệp đến khi thành thạo. Ngoài ra Giặt Là Sạch Cộng có chính sách cam kết bảo hiểm rủi ro đến 80% nếu như nhà đầu tư có ý định ngừng kinh doanh hoặc không đạt kỳ vọng trong kinh doanh và muốn chuyển giao lại.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

4 thoughts on “5 Lý Do Nên Mở Tiệm Giặt Là Cùng “Giặt Là Sạch Cộng” Trong Năm 2022

  1. Pingback: "Giặt Là Sạch Cộng" Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Là Uy Tín Tại Hà Nội - Giặt Là Sạch Cộng

  2. Pingback: Giặt Là Sạch Cộng Đặt Mục Tiêu Phát Triển Giữa Mùa Dịch Bệnh Trong Năm 2022 - Giặt Là Sạch Cộng

  3. Pingback: Cách Quản Lý Cửa Hàng Giặt Là Hiệu Quả 2022 - Giặt Là Sạch Cộng

  4. Pingback: Có Gì Đặc Biệt Bên Trong Tiệm Giặt Là Sạch Cộng Tại Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *