Trong năm 2021 này nếu bạn đang có ý định mở tiệm giặt là và chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng Giặt Là Sạch Cộng cùng nghiên cứu nhé. Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta muốn đơn giản hóa mọi công việc. Hầu hết gia đình nào cũng có máy giặt để giảm thiểu công sức giặt tay trước kia. Chỉ cần phân loại, bỏ quần áo và bột giặt vào là bạn có thể đi làm việc khác rồi. Sau khoảng 30 – 60 phút là bạn đã có được chậu quần áo sạch sẽ, ráo nước. Tuy nhiên đối với những người đi ở trọ, làm việc tại các thành phố lớn hay tại các khu công nghiệp thì nhu cầu giặt là sấy khô vô cùng lớn. Đặc biệt vào những ngày mưa gió hay những ngày bận rộn phải đi công tác không có thời gian giặt đồ, phơi phóng.

Xem thêm

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Contents

Vì sao bạn nên triển khai ý tưởng kinh doanh mở tiệm giặt là ngay trong năm 2021

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng dịch vụ từ các tiệm giặt là của cư dân ngày càng lớn. Vì sao ư? Mọi người thường quá bận rộn với công việc thường nhật, họ có xu hướng muốn thoát khỏi những công việc tay chân để có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Nắm bắt xu hướng này bạn nên chớp lấy ý tưởng mở tiệm giặt là để khởi nghiệp. Không ít những gia đình, cá nhân mở tiệm giặt là thành công.

Vấn đề cần quan tâm ban đầu là mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn? mở cửa hàng giặt khô là hơi cần bao nhiêu tiền? Khi đã trả lời được các câu hỏi này thì chắc chắn ai cũng mạnh dạn đầu tư phải không?

Dạo một vòng trên Internet và các diễn đàn thấy có rất nhiều người quan tâm tới việc mở tiệm giặt là. Những câu hỏi được đặt ra là: “Mở tiệm giặt là cần bao nhiều vốn?” “Mở cửa hàng giặt khô là hơi cần bao nhiêu tiền?” “Mở tiệm giặt ủi cần bao nhiêu vốn?”  Hay “Chi phí mở tiệm/cửa hàng như thế nào?”  “Mở tiệm giặt ủi có lời không?”…. và còn nhiều câu hỏi khác đều liên quan đến vấn đề khởi nghiệp từ mô hình kinh doanh giặt là. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Khi mở tiệm giặt là bạn cần chuẩn bị những thứ gì?

Trước khi quyết định mở 1 tiệm giặt là sấy khô quần áo, bạn cần xác định mục tiêu khách hàng của mình là ai? Là doanh nghiệp hay khách hàng lẻ. Nếu là doanh nghiệp thì cần phải có mối quan hệ và có một mô hình kinh doanh ổn định để đảm bảo các hợp đồng được tiến hành thuận lợi. Nếu hợp tác liên kết được với các trường học, shop cho thuê trang phục, khách sạn, nhà nghỉ, công ty may mặc, nhà hàng ăn,… thì chi phí mở cửa hàng giặt là cần nguồn vốn lớn hơn. Bởi bạn không chỉ đầu tư máy móc công suất lớn, số lượng hợp lý mà còn phải thuê mặt bằng đủ rộng, đội ngũ nhân viên đa dạng. Nếu có nhân viên kinh doanh, bạn có thể nhận được nhiều đơn đặt hàng cả trực tiếp lẫn online.

Còn nếu khách hàng của bạn chủ yếu là các cá nhân thì nên chọn địa điểm mặt đường đông dân cư lao động, dân văn phòng, sinh viên, các tầng lớp bận rộn với công việc làm ăn. Nếu là đối tượng này, mở cửa hàng giặt khô là hơi cần bao nhiêu vốn thì đủ? Chắc chắn là chỉ bằng 1/4 vốn cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Bạn chỉ cần vốn thuê mặt bằng, vốn mua máy giặt sấy công nghiệp, nước giặt, nước xả vải, bàn là hơi nước, giá  – móc treo đồ, túi bóng đựng đồ sạch, giỏ chậu đựng đồ,…

Mở tiệm giặt là, bạn cần bao nhiêu vốn?

Vốn đầu tư cần xác định đối tượng khách hàng. Nếu là khách hàng doanh nghiệp có những hợp đồng cố định hàng ngày  – tuần – tháng – năm thì bắt buộc phải có máy giặt công nghiệp – sấy công suất lớn.

Chi phí đầu tư trang thiết bị giặt là

Việc đầu tư trang thiết bị cho tiệm giặt là được coi là khoản chi phí đầu tư tốn nhiều tiền nhất bởi đối với các dòng máy giặt và máy sấy chúng ta cần công suất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng . Nếu ban đầu bạn chưa có lượng khách hàng thì chúng ta chỉ lựa chọn theo kiểu bốc thuốc lựa chọn ban đầu là máy giặt công nghiệp khoảng 20kg là tốt nhất và dòng máy sấy quần áo công nghiệp kèm theo là tầm 20kg là hợp lý, với mức chi phí riêng cho máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp chính hãng có thương hiệu tốt thì khoảng từ 200 triệu cho đến 300 triệu.

Xem thêm: Blue Whale – Thương hiệu máy giăt sấy công nghiệp cao cấp

Chi phí về làm biển hiệu và các đồ dùng

Về biển hiệu chúng ta có thể để riêng cho phí biển hiệu đơn giản nhất là tầm 10-30 triệu , kèm theo các loại ghệ kê để cất xếp đồ quần áo sau khi giặt cho khách hàng, các loại móc quần áo hay loại đồ bọc quần áo chi phí rơi vào khoảng 30 triệu nữa.

Với Giặt Là Sạch Cộng các chi phí thiết kế, in ấn biển bảng và thi công lắp đặt sẽ được chúng tôi hỗ trợ tùy thuộc vào mô hình giặt là đầu tư của khách hàng

3. Chi phí về hóa chất giặt

Thường thì chi phí hóa chất cũng không đáng kể nếu chúng ta lấy ít , nhưng lấy nhiều thì chúng ta cũng cần phải thống kê vào nếu muốn sử dụng lâu dài . Riêng phần chi phí hoá chất 1 tháng còn tùy vào lượng khách hàng nữa chúng ta cũng chi tiêu khoảng 500k đến 1 triệu tiền hóa chất.

4. Chi phí về nhân công

Nếu bạn là người trực tiếp làm thì chi phí đó có thể không cần tính , còn nếu chúng ta thuê nhân công thì chắc chắn mỗi tháng chúng ta cũng phải bỏ ra tầm 5 triệu 1 người .

Đó là những khoản chi phí cần thiết khi đầu tư mở tiệm giặt là ban đầu cho những ai đã và đang có ý định mở tiệm giặt là để kinh doanh có thêm những tham khảo về chi phí đầu tư.

Xem thêm:

Cần bao nhiêu vốn để mở tiệm giặt là

Làm như thế nào để mọi người biết đến tiệm giặt là của bạn?

Khi đã đi vào hoạt động, hãy quảng bá cho tiệm giặt là của mình để mọi người có thể biến đến. Bạn có thể sử dụng những phương thức truyền thống đơn giản như phát tờ rơi, in poster, quảng cáo trên trang cá nhân, fanpage. Còn nếu bạn mở quy mô lớn thì nên có website riêng để nhân viên kinh doanh dễ dàng tìm kiếm khách hàng cho bạn. Trong giai đoạn đầu, bạn nên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như giảm giá, phát hành thẻ tích điểm, xả thơm hoặc là ủi miễn phí…

Tiết Kiệm Chi Phí Khi Mở Tiệm Giặt Là Nhượng Quyền ”Giặt Là Sạch Cộng”

Về bản chất đây là mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyên về giặt là, khi bạn muốn đầu tư một cửa hàng kinh doanh giặt là theo mô hình của chúng tôi, bạn sẽ trả tiền để có được một cửa hàng giặt là với quy mô, hình thái, cấu trúc, đặc tính, thương hiệu của Giặt Là Sạch Cộng. Thương hiệu và các cửa hàng giặt là này đã được chúng tôi triển khai giống hệt nhau ở nhiều nơi trên toàn quốc. Với Giặt Là Sạch Cộng quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi mở tiệm giặt là.

Ưu Điểm Của Mô Hình Cửa Hàng Giặt Là Nhượng Quyền ” Giặt Là Sạch Cộng”

  • Hệ thống cửa hàng giặt là nhượng quyền ”Giặt Là Sạch Cộng” là hệ thống cửa hàng giặt là được chúng tôi xây dựng hoàn chỉnh sau một thời gian dài thiết kế, xây dựng, hoạt động thử nghiệm và hoạt động tối ưu ở mọi phương diện từ thiết kế, vận hành, chi phí, lợi nhuận, đầu tư,…Nên khi sở hữu cửa hàng giặt là nhượng quyền, ngoài việc là chủ sở hữu của một hiệu giặt là đẹp, chất lượng nhưng đồng thời còn sở hữu luôn cả thương hiệu giặt là giá rẻ
  • Chúng tôi đã xây dựng sẵn hình ảnh, thương hiệu, logo, slogan, quy trình hoạt động, vận hành, xử lý để cửa hàng có thể hoạt động dễ dàng ngay khi thiết lập
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền ”Giặt Là Sạch Cộng” sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,..
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,..
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền sẽ nằm trong chuỗi các cửa hàng được chúng tôi quảng bá, giới thiệu và đề nghị khách hàng tại khu vực có sự hiện diện của cửa hàng đó, sử dụng dịch vụ nếu khi có phát sinh yêu cầu.

Các Mô Hình Đầu Tư Của “Giặt Là Sạch Cộng”

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Xem thêm: Các Mô Hình Của Chuỗi Cửa Hàng Nhượng Quyền “Giặt Là Sạch Cộng”

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Ý Tưởng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Giặt Là Với Số Vốn Ít 2021

  1. Pingback: Nên Mua Máy Giặt Công Nghiệp Công Suất Lớn Hay Nhỏ Cho Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *