Thị trường hiện nay có sự đa dạng các sản phẩm máy giặt công nghiệp công suất từ nhỏ đến lớn để khách hàng lựa chọn. Để đưa ra quyết định chính xác nhất khi mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là thì khách hàng cần phải biết được ưu, nhược điểm của các sản phẩm này như thế nào để có thể có lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất. Ở đây chúng ta sẽ phân loại máy giặt công nghiệp lớn và nhỏ dựa vào công suất: Máy giặt công nghiệp lớn là những máy có công suất lớn, trên 50kg /mẻ giặt;máy giặt công nghiệp nhỏ là những máy có công suất nhỏ, từ 12kg đến 50 kg.

Xem thêm:

Ý Tưởng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Giặt Là Với Số Vốn Ít

Contents

Ưu, nhược điểm của máy giặt công nghiệp lớn trên 50kg/ 1 mẻ giặt

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp lớn hiện đang được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt ủi hay các bệnh viện, trường học… Máy giặt công nghiệp lớn có ưu và nhược điểm gì? t Chúng tôi sẽ “bật mí” thông tin ngay sau đây.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp lớn

 • Máy giặt công nghiệp lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu giặt cao, có thể giặt khối lượng vải lớn, không phải giặt nhiều lần.
 • Công suất hoạt động của máy lớn sẽ cao hơn giúp việc giặt đồ được thực hiện tốt hơn, khả năng đánh bay vết bẩn được tối ưu. Vì thế, hầu hết người dùng đều có sự hài lòng với các sản phẩm máy giặt công nghiệp lớn này..
 • Hiện nay, các thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp trên thị trường đã chú trọng đầu tư rất nhiều tính năng hiện đại vào máy giúp nó có thể mang đến hiệu quả sử dụng tiện lợi và đơn giản hơn cho người dùng.

Nhược điểm của máy giặt công nghiệp lớn

 • Máy giặt công nghiệp lớn tiêu thụ nhiều điện, nước và hóa chất giặt nhiều hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp loại nhỏ. Điều này có thể khiến người dùng gánh chi phí không nhỏ trong quá trình sử dụng.
 • Các loại máy giặt công nghiệp lớn cũng có kích thước lớn hơn nên việc lắp đặt máy sẽ không phải là vấn đề đơn giản. Người dùng nên tính toán không gian rộng đặt máy để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Ưu, nhược điểm của máy giặt công nghiệp nhỏ từ 12kg – 50kg/1 mẻ giặt

Khi nhu cầu sử dụng không quá lớn, nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc máy giặt công nghiệp để hoạt động chuyên dụng hơn, đa năng hơn thì máy giặt công nghiệp loại nhỏ sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp nhỏ

 • Kích thước nhỏ gọn giúp việc lắp đặt máy dễ dàng hơn. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm một không gian rộng để đặt máy như các sản phẩm kích thước lớn.
 • Các sản phẩm máy giặt công nghiệp loại nhỏ sẽ có công suất hoạt động thấp hơn. Điều này sẽ giúp máy tiêu thụ ít điện năng cũng như không hao tốn nhiều nước trong quá trình sử dụng, mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí.
 • Chi phí đầu tư để mua máy giặt công nghiệp nhỏ sẽ không quá cao, giúp giảm đi gánh nặng kinh tế.
 • Vì có khả năng tiết kiệm điện, nước và hóa chất giặt cao nên máy sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống rất hiệu quả.

Nhược điểm của máy giặt công nghiệp nhỏ

Máy giặt công nghiệp loại nhỏ sẽ có công suất hoạt động nhỏ hơn, khối lượng đồ mà máy có thể giặt sẽ giới hạn. Nhược điểm này sẽ khiến người dùng tốn nhiều công sức và thời gian hơn nếu cần giặt số lượng quần áo lớn. Ngoài ra thiết kế của các loại máy giặt công nghiệp nhỏ có đường kính cửa nhỏ nên cần nhiều thời gian hơn để bỏ quần áo vào lồng giặt và lấy quần áo ra.

Khi khối lượng đồ cần giặt lớn mà chọn máy công suất nhỏ sẽ khiến người dùng tốn chi phí để đầu tư thêm nhiều máy giặt. Đó là chưa kể nếu người sử dụng ép máy giặt với số lượng đồ lớn hơn công suất thiết kế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ máy. Như vậy thì chi phí bảo hành, sửa chữa sẽ tăng lên nhanh chóng.

Dù là chọn máy giặt công nghiệp lớn hay nhỏ, việc lựa chọn công suất đúng với nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng. Với một vài thông tin về máy giặt công nghiệp nhỏ và lớn mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp quý khách hàng biết được nên những ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn máy giặt công nghiệp lớn và nhỏ trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp lớn hay nhỏ cho tiệm giặt là

Khi đang có nhu cầu mở tiệm giặt là chuyên nghiệp thì trước hết bạn cần xác định khối lượng cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ của dân cư xung quanh. Và từ đó sẽ chọn máy giặt có công suất và sức chứa phù hợp.

Với những tiệm giặt có quy mô nhỏ, đơn giản thì nên chọn máy giặt công nghiệp nhỏ khoảng 12kg đến 20kg và có thể đầu tư nhiều máy giặt sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Còn nếu tiệm giặt là có quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp, thường xuyên giặt chăn ga,… thì máy giặt có sức chứa từ 20kg đến 30kg sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn, cũng nên đầu tư mua nhiều máy để đảm bảo quần áo, chăn ga được giặt sạch nhé.

Xem thêm: Báo giá máy giặt công nghiệp

Tư Vấn Mở Tiệm Giặt Là Với Chuỗi Nhượng Quyền ”Giặt Là Sạch Cộng”

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều địa chỉ phân phối máy giặt công nghiệp và chính sự phong phú này lại vô tình khiến khách hàng khó lựa chọn cũng như có nhiều đắn đo hơn khi đưa ra quyết định nên mua máy giặt công nghiệp ở đâu? Đến với Giặt Là Sạch Cộng chuỗi giặt là nhượng quyền sẽ giải quyết được hết các vấn đề về lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp cho quý khách hàng.

Về bản chất đây là mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyên về giặt là, khi bạn muốn đầu tư một cửa hàng kinh doanh giặt là theo mô hình của chúng tôi, bạn sẽ trả tiền để có được một cửa hàng giặt là với quy mô, hình thái, cấu trúc, đặc tính, thương hiệu của Giặt Là Sạch Cộng. Thương hiệu và các cửa hàng giặt là này đã được chúng tôi triển khai giống hệt nhau ở nhiều nơi trên toàn quốc. Với Giặt Là Sạch Cộng quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi mở tiệm giặt là.

Các Mô Hình Đầu Tư Của “Giặt Là Sạch Cộng”

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

3 thoughts on “Nên Mua Máy Giặt Công Nghiệp Công Suất Lớn Hay Nhỏ Cho Tiệm Giặt Là

 1. Pingback: Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Kinh Doanh Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

 2. Pingback: 5 Thông Tin Cần Chú Ý Khi Lựa Chọn Máy Giặt Công Nghiệp - Giặt Là Sạch Cộng

 3. Pingback: Những Điều Về Máy Giặt Công Nghiệp Trung Quốc Bạn Có Thể Chưa Biết - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *