Contents

Hướng Dẫn Xử lý Áo Len Bị Lỗi

Để xử lý dễ dàng các sự cố thường gặp ở áo len như áo bị sờn bóng, giãn, rách, làm mới áo, bạn hãy tham khảo ‘hướng dẫn xử lý áo len bị lỗi” của GIẶT LÀ SẠCH CỘNG ngay dưới đây.

Hướng dẫn xử lý áo len bị lỗi 

– Khi áo len bị giãn, bạn ngâm áo vào nước nóng có nhiệt độ từ 70 đến 80 độ C, nếu chỉ có phần gấu và tay áo bị giãn, bạn ngâm riêng các phần áo này trong nước nóng có nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C trong thời gian từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Sợi vải sẽ co lại và áo trở lại hình dáng ban đầu.
– Khi áo len bị sờn bóng, bạn pha nước với giấm ăn theo tỉ lệ 1 : 1, đổ dung dịch vào bình xịt và xịt trực tiếp lên vị trí áo có vết sờn bóng. Để sau vài phút thì bạn đem áo đi giặt như bình thường, sợi len sẽ hết sờn.
giặt ủi, giặt ủi công nghiệp, dịch vụ giặt ủi, giặt ủi bệnh viện, giặt ủi khách sạn, giặt ủi spa, giặt ủi tphcm

 

giặt ủi, giặt ủi công nghiệp, dịch vụ giặt ủi, giặt ủi bệnh viện, giặt ủi khách sạn, giặt ủi spa, giặt ủi tphcm

 

giặt ủi, giặt ủi công nghiệp, dịch vụ giặt ủi, giặt ủi bệnh viện, giặt ủi khách sạn, giặt ủi spa, giặt ủi tphcm

– Khi áo len bị rách, sợi len bị đứt, bạn nhanh chóng lộn ngược áo tìm vị trí sợi len đứt, cột chặt nó lại vì nếu để lâu, các mối của áo len sẽ lỏng và bung ra.
– Muốn làm mới áo len, bạn pha hỗn hợp chất tẩy như sau: Đun 5 lít nước, chờ nước sôi, bạn cho vào 250g bột giặt vào hòa tan đều rồi tắt bếp cho 15g tinh dầu thông cùng 15g Amoniac vào hỗn hợp, khuấy đều. Sau đó, bạn cho áo len vào ngâm trong 5 phút rồi vớt áo lên vò nhẹ nhiều lần, cuối cùng giặt xả lại và đem phơi, áo sẽ sáng đẹp như mới ngay.

Lưu ý: Không nên sử dụng móc áo, cũng không vắt nước vì áo sẽ bị biến dạng, sợi vải nhanh bị giãn. Cuộn áo trong khăn sạch để khăn hút bớt nước từ áo, sau đó trải áo ra mặt phẳng bất kỳ, để nơi khô thoáng, áo sẽ khô từ từ.

Nhà máy giặt ủi công nghệ cao GIẶT LÀ SẠCH CỘNG cung cấp dịch vụ giặt ủi công nghiệp cao cấp, uy tín tại Thành phố Hà Nội . Cùng theo dõi Website: https://giatlasachcong.com/ hoặc Fanpage GIẶT LÀ SẠCH CỘNG để có thêm nhiều thông tin hữu ích về giặt ủi.

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp tại GIẶT LÀ SẠCH CỘNG

+ Dịch vụ giặt thường
+ Dịch vụ giặt khô
+ Dịch vụ giặt phòng sạch

Khách hàng của GIẶT LÀ SẠCH CỘNG 

+ Khách sạn, nhà hàng hội nghị, tiệc cưới
+ Bệnh viện công/tư, trường học, căn hộ
+ Nhà máy, công xưởng
+ Gym, Spa, thẩm mỹ viện
+ Sân bay, golfThông tin liên hệ của Giặt Là Sạch Cộng 
Website : https://giatlasachcong.com/
Facebook : https://www.facebook.com/giatlasachcongg
Hotline: 0904.050.959
Văn phòng: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội Hà Nội 10000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *