Ngày nay với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, con người càng trở nên bận rộn hơn, làm việc với tần suất cao hơn. Đôi khi còn không có thời gian chăm sóc bản thân mình nữa. Thế những công việc gia đình thì sao, các bạn vẫn có thể điều tiết hợp lý nhất mà. Chẳng hạn như giặt quần áo mọi người thường sử dụng máy giặt gia đình thông thường thế còn loại vải lụa hay tơ tằm khó giặt ướt thì sẽ mang ra cửa hàng giặt khô chăng. Giặt Là Sạch Cộng sẽ chia sẻ quy trình giặt khô nhé.

Contents

Thương hiệu máy giặt khô công nghiệp uy tín

Lựa chọn những thương hiệu uy tín, tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường và được người dùng chấp nhận luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn cân nhắc mua một chiếc máy giặt khô. Một số thương hiệu máy giặt công nghiệp nói chung và máy giặt khô công nghiệp nói riêng có uy tín trên thị trường phải kể đến như Primus Mỹ, Bai Qiang – Trung Quốc… Công suất máy giặt khô công nghiệp

Bạn cần phải tính toán lượng đồ cần giặt từ đó tính toán dải công suất máy giặt khô phù hợp nhất, tránh lãng phí chi phí đầu tư, đáp ứng nhu cầu giặt trong hiện tại và mở rộng được trong tương lai

Đơn vị phân phối máy giặt khô công nghiệp Hiện tại, máy giặt khô đang được các đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Bạn cần lựa chọn những nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại việt nam để nhận được sự tư vấn chính xác, lắp đặt nhanh nhất và chế độ bảo hành tốt nhất. Asiatechjsc là đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối, chính hãng Máy giặt khô công nghiệp Bai Qiang và các loại máy giặt công nghiệp khác

Tham Khảo Máy Giặt Khô Công Nghiệp 8kg mẻ Bai Qiang

MÁY GIẶT KHÔ CHƯNG CẤT CÔNG SUẤT 8 KG/MẺ
Model: P318
Hãng: BAIQIANG
Nhãn hiệu: BAIQIANG
Thể tích lồng (lít): 180
Thời gian giặt: 45-60 phút/ mẻ
Độ ồn khi vắt (db): 75
Tốc độ giặt (r.p.m): 35
Tốc độ vắt (r.p.m): 428
Kích thước máy (mm): 1250*1560*1930
Nguồn điện: 220/380 AC/V
Trọng lượng: 1000kg
Công nghệ chưng cất, tối ưu nhất hiện nay, bảo vệ người dùng và môi trường Công nghệ Nhật, lắp ráp Trung Quốc Sản phẩm mới 100%

Ưu điểm vượt trội:

– Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian hẹp

– Không cần đến khay hóa chất bởi bộ lọc được thiết kế lọc liên tục, luôn giữ cho dung môi hóa chất được sạch sẽ. Do đó dù vải trắng hay vải mầu đều được làm sạch một cách dễ dàng.

– Sử dụng bơm hóa chất công suất cao, ít tạp chất bị lắng cặn, không cần vệ sinh khay hóa chất thường xuyên như sản phẩm cùng loại.

Phương Pháp Giặt Khô

Nói là giặt khô nhưng trên thực tế quần áo được nhúng vào trong một loại dung môi. Hiện nay, có khoảng 90% các tiệm giặt khô sử dụng hóa chất Tetrachloroethylene hoặc perchlorethylene, hay được gọi tắt là PERC.

Chất này rất phổ biến trong giặt khô các loại vải vóc, quần áo và tẩy dầu mỡ bám trên vật dụng. Theo nhiều chuyên viên, PERC an toàn cho người sử dụng nếu dùng đúng cách. Máy giặt khô công nghiệp cũng không chiếm nhiều diện tích và quần áo nhanh sạch hơn. Bộ phận giặt, vắt khô, kể cả hóa chất giặt tẩy đều thu gọn bên trong một chiếc máy. Tránh được hóa chất thải ra cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Hóa Chất PERC

PERC là một chất tổng hợp không bắt lửa, dễ thoát hơi và lẫn vào không khí. Nhiệt độ càng cao thì càng dễ bốc hơi nhanh hơn và tạo mùi khó chịu.

Hóa chất này dễ xâm nhập vào môi trường hoặc ngấm vào đất, nước khi xảy ra sự cố từ máy giặt hoặc thùng chứa bị thủng. Theo thống kế, có tới 25% nước uống tại Mỹ bị nhiễm PERC. Mỗi năm có gần 35,000 tiệm giặt ủi ở quốc gia này sử dụng mà một số lớn hóa chất bị hòa lẫn trong không khí, đất, nước chung quanh

Tính chất của loại hình giặt khô là quần áo đươc giặt trong loại dung môi đặc biệt có thể thu hồi, nên dung môi luôn được tái sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ môi trường.

Quy trình giặt khô là hơi

Cơ bản giống cách giặt ướt, sau khi đưa đồ giặt vào máy giặt khô công nghiệp, thiết bị tự động đưa dung môi và hóa chất vào lồng giặt. Trải qua các quá trình giặt, xả và vắt khô, đồ giặt tiếp tục được sấy rồi đưa ra ngoài.

Giặt khô là phương pháp giặt tiên tiến và hiện đại, được áp dụng phổ biến trong các cửa hàng giặt là. Phương pháp này mang đến nhiều lợi ích đối với những loại vải nhất định. Hơn nữa, nó còn nâng cao tuổi thọ của đồ giặt, tránh được những vấn đề như phai màu, bạc vải….

Xem thêm: quy trình giặt khô là hơi

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Tìm Hiểu Máy Giặt Khô Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Là Và Quy Trình Giặt Khô Công Nghiệp

  1. Pingback: Giặt Là Sạch Cộng Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Khô Nào? - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *