Vì sao lại có máy giặt công nghiệp đế mềm và đế cứng. Và vì sao chúng lại có sự khác nhau. Khi lựa chọn sản phẩm là máy giặt công nghiệp. Việc lựa chọn sản phẩm máy giặt công nghiệp ngoài chất lượng, thương hiệu hay thông số kỹ thuật. Thì kiểu dáng và tính năng cũng được nhà sản xuất để ý tới. Ví dụ như máy giặt công nghiệp đế cứng và máy giặt công nghiệp đế mềm. Và sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp đế cứng và đế mềm?

Xem thêm:

Contents

Thế nào là máy giặt công nghiệp đế cứng? và thế nào là máy giặt công nghiệp đế mềm?

Máy giặt công nghiệp đế cứng.

Là dòng máy giặt công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thích hợp dành cho Khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, bệnh viện, trường học hay khu công nghiệp. Máy giặt công nghiệp đế cứng là loại máy sử dụng bệ cứng và hay được đăt ở tầng 1. Vì khi hoạt động máy giặt công nghiệp đế cứng có độ rung cao hơn so với máy giặt công nghiệp đế mềm.

Vì vậy nến đặt máy giặt công nghiệp đế cứng trên tầng cao nó sẽ gây ra tiếng ồn lớn. Khi lắp đặt máy giặt công nghiệp đế cứng cần phải chuẩn bị trước bệ đỡ bằng bê tông. Bệ đỡ này chìm dưới sàn 20cm và được nổi trên bề bặt 10cm. Việc có bệ đỡ để ghim chặt máy xuống sàn nhà chánh rung lắc khi hoạt động. Phần nổi bên trên tránh nước làm hỏng chân máy trong quá trình sử dụng.

Máy giặt công nghiệp loại đế mềm.

Sự khác biệt của máy giặt công nghiệp đế mềm là ở thiết kế chân đế của nó. Loại máy giặt này được sử dụng thích hợp cho những nơi đặt máy giặt trên tầng cao. Vì máy giặt công nghiệp đế nền có hệ thống giảm rung lắc khi vận hành. Nếu vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp của bạn trên cao.

Thì dòng máy giặt công nghiệp đế mềm là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Máy giặt công nghiệp đế mềm thông thường được các bệnh viện, khách sạn, nhà hàng. Có nhu cầu sử dụng nhưng do không gian chật hẹp phải lắp đặt không gian dành cho giặt là trên tầng cao. Là loại sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng ổn định và độ ồn thấp.

Trường hợp nào sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm?

Tất cả các trường hợp đề sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm tốt hơn. Nhưng do giá thành của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp đế cứng. Vì vậy máy giặt đế mềm chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn lắp đặt máy giặt trên tầng cao. Nếu lắp đặt ở tầng 1 thì lựa chọn máy giặt công nghiệp đế cứng phù hợp hơn. Vì giá thành sản phẩm hợp lý mà vận hành sử dụng vẫn ổn định tương đương với máy giặt công nghiệp đế mềm.

Thông thường máy giặt công nghiệp đế mềm có mức giá cao hơn hẳn so với dòng máy bệ cứng, cũng vì lẽ đó mà máy giặt loại bệ mềm thường không được sử dụng nhiều tại những khu vực có quy mô nhỏ như các khu nhà nghỉ – khách sạn bình dân, xưởng giặt là mới. Thông thường tiền nào của đó nên chất lượng giặt của loại máy giặt bệ mềm luôn cao hơn hẳn so với bệ cứng vì vậy đa số trường hợp nó được sử dụng trong bệnh viện bởi đồ cần giặt của bệnh viện có độ bẩn cao và cứng đầu hơn so với các loại hình dịch vụ khác.

Lựa Chọn Thương hiệu máy giặt công nghiệp đế mềm

Chọn mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào tốt đem tới hiệu quả giặt là cao?. Một trong các thiết bị giặt là được quan tâm hiện nay, không quá ngạc nhiên khi xuất hiện nhiều thương hiệu của máy giặt công nghiệp trên thị trường. Các hãng máy giặt công nghiệp chất lượng tốt nhất chi phí giá to mà bạn tham khảo hiện nay bao gồm: Máy giặt công nghiệp Powerline – Mỹ, Speed Union, Blue Whale, Wales, Oasis- Thượng Hải…

Xem thêm: Báo giá máy giặt công nghiệp

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *