Đầu tư nhượng quyền đang trở thành một hình thức kinh doanh rầm rộ trên thị trường hiện nay ở nhiều mọi lĩnh vực. Khi đưa ra quyết định này các nhà đầu tư sẽ cần phải để ý đến sự đồng nhất trong chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, tay nghề trong ngành,…Ngay cả trong đầu tư nhượng quyền giặt là cũng vậy, để nhận được sức ảnh hưởng từ người đi trước về sản phẩm máy móc thiết bị, kinh nghiệm kinh doanh và phát triển trong ngành thì các nhà đầu tư cần xem xét lựa chọn ra được thương hiệu uy tín để phát triển mô hình giặt là về với địa phương của mình mà có được hiệu quả trong kinh doanh.

Xem thêm:

Contents

Điểm Nổi Bật Của Mô Hình Nhượng Quyền Giặt Là Sạch Cộng

  • Hệ thống cửa hàng Giặt Là Sạch Cộng được thiết kế, đầu tư nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động tối ưu và tính thẩm mỹ cao nhất từ banner quảng cáo, thiết kế biển bảng cho đến trang máy móc thiết bị nhập khẩu chất lượng cao.
  • Tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng nhờ được xây dựng truyền thông offline, chương trình khuyến mãi, chạy quảng cáo online, tiếp cận nguồn khách hàng có sẵn trong khu vực… Vì thế, bạn sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình. Mọi thứ đã có thương hiệu giặt là nhượng quyền xây dựng và hỗ trợ.
  • Cửa hàng sẽ được trang bị đầy đủ máy giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Trong quá trình hoạt động, cửa hàng giặt là sẽ được cung cấp thông tin từ việc tư vấn chiến lược kinh doanh, cẩm nang giặt là, thiết kế cửa hàng cho đến lắp đặt, vận hành và bảo trì, sửa chữa máy móc.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Xem thêm: Các mô hình của chuỗi Giặt Là Sạch Cộng

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Ưu Điểm Của Mô Hình Nhượng Quyền Giặt Là Sạch Cộng

  1. Pingback: Những Cách Giảm Chi Phí Khi Kinh Doanh Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *