Để mở được một tiệm giặt là thành công cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chúng ta cần xây dựng chiến lược kinh doanh một cách rõ ràng để có sức hấp dẫn hơn đối với khách hàng vì ngày nay mở tiệm giặt là đang ngày một gia tăng và được đánh giá cao về khả năng kiếm về lợi nhuận lớn nên thị trường đang ngày càng một nhiều, muốn nổi bật, ta cần tạo ra sự khác biệt.

Xem thêm:

Contents

Cách Mở Tiệm Giặt Là Tối Ưu Chi Phí Tốt Nhất

Nghiên cứu, xác định thị trường

Thông thường các nhà đầu tư cần tìm hiểu các thông tin về độ lớn thị trường, nhóm khách hàng mục tiêu cần hướng đến, nên thuê mặt bằng tại đâu để có thể tiếp cận tối ưu tệp khách hàng mong muốn,…Tuy nhiên để có được thông tin một cách chi tiết, thuyết phục và có một nguồn vốn tương đối, muốn đầu tư lớn thì các nhà đầu tư có thể thuê các nhân viên, chuyên viên nghiên cứu và phát triển thị trường để có được các số liệu cụ thể về thị trường. Hoặc nếu không có thể liên hệ với các đại lý, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đủ chuyên môn để phân tích một cách chi tiết cho chúng ta.

Phân tích đối thủ

Thông thường thì việc mở tiệm giặt là chúng ta cần phải phân tích được các đối thủ , họ đang làm ra sao , từ đó chúng ta có thể nắm rõ được các chiến lược và bước đi của họ để có thể làm tốt hơn thì mới có thể đảm bảo được sự cạnh tranh trên thị trường giặt là .

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Bạn cần lên trước lịch trình mở cửa, đóng cửa tiệm giặt ủi, thời gian cho các sự kiện: lúc thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị, thuê nhân viên và đưa vào hoạt động sẽ diễn ra trong bao lâu cùng chi phí của mỗi giai đoạn để dự trù nguồn vốn. Đặc biệt đừng bỏ qua chi phí quảng cáo, đối với cửa hàng mới mở thì làm sao để thu hút người dùng là rất quan trọng. Một khoản đề phòng rủi ro cũng cần thiết mỗi khi máy móc bị hỏng hay gặp những vấn đề kĩ thuật khác.

Lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng phù hợp để mở tiệm giặt ủi

Yếu tố này quyết định việc bạn có tiếp cận được tối ưu tệp khách hàng mục tiêu hay không, đông thời thu hút họ khi mới mở tiệm giặt ủi. Nếu tệp khách hàng là học sinh, sinh viên thì nên mở gần các trường học quốc tế, cao đẳng, đại học, còn hộ gia đình thì mở tại những nơi đông dân cư, đô thị, chung cư, lượng khách qua lại nhiều. Hoặc bạn có thể thuê lại mặt bằng tiệm giặt cũ và cải tạo lại.

Mua sắm trang thiết bị chuyên dụng cho tiệm giặt là

Trong một tiệm giặt ủi thường có cơ bản máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp, còn nếu bạn muốn cung cấp thêm các dịch vụ cao cấp khác để tối ưu doanh thu thì có thể bổ sung thêm: máy giặt khô công nghiệp, máy thổi phom, bàn tẩy điểm,…

Lựa chọn công suất phù hợp với quy mô và lượng đồ trung bình cần giặt, mua máy tại các nguồn, nhà cung cấp có ưu tín để đảm bảo chất lượng cũng như năng suất tốt nhất.

Tìm nguồn cung cấp bột giặt và nước xả cho tiệm giặt ủi. Bột giặt, nước xả chuyên dụng sẽ giúp việc giặt tẩy hiệu quả hơn với những mùi hương tạo sự thích thú với khách hàng mỗi khi mang đồ đến giặt tại tiệm của bạn.

Quảng bá tiệm giặt ủi, tìm kiếm khách hàng

Với một tiệm giặt ủi mới mở thì việc truyền thông, tiếp thị rất quan trọng. Ngoài những phương thức truyền thống như: in poster, phát tờ rơi bạn có thể quảng cáo online trên mạng bằng cách đăng tin lên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Ở giai đoạn đầu, bạn nên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, xả thơm miễn phí để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Cung cấp thông tin và tương tác chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình, cởi mở. 

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

One thought on “Kinh Nghiệm Giúp Mở Tiệm Giặt Là Thành Công Với Số Vốn Ít

  1. Pingback: Giặt Là Sạch Cộng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy Giặt Công Nghiệp Khi Mở Tiệm Giặt Là  - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *