Kinh doanh giặt là là một mô hình kinh doanh đang rất hot trong những năm trở lại đây. Với công việc và cuộc sống bận rộn, thay vì bỏ thời gian và công sức cho những công việc tự giặt là tại nhà thì rất nhiều người đã lựa chọn các tiệm giặt khô. Nhờ vậy, những việc kinh doanh giặt khô đã thu về một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ. Nếu bạn đang muốn kinh doanh giặt là? Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin này để việc kinh doanh đem lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Nên Mua Máy Giặt Công Nghiệp Công Suất Lớn Hay Nhỏ Cho Tiệm Giặt Là

4 Lý Do Nên Kinh Doanh Shop Giặt Là Tại Thành Phố

Contents

Tìm hiểu về kinh doanh giặt là đang phát triển mạnh hiện nay

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của dịch vụ giặt là đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt các cửa hàng kinh doanh giặt là hơi trên mọi tỉnh thành đặc biệt là ở thành phố lớn như Hà Nội. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu giặt là của người tiêu dùng mà việc các cửa hàng kinh doanh giặt là ngày một nhiều sẽ giúp cho giá thành mang tính cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, việc phát triển quá nhanh của các cửa tiệm kinh doanh loại hình dịch vụ này cũng đã đem lại rất nhiều bất cập.

Với những cửa hàng kinh doanh giặt là quy mô nhỏ thường sẽ không được trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc chuyên dụng, ngoài ra để tiết kiệm chi phí thì họ còn sử dụng những loại dung môi có giá thành rẻ và không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, nếu không phải là người muốn kinh doanh giặt là mà bạn đang có nhu cầu giặt đồ hãy phải lựa chọn những địa chỉ giặt là uy tín và có chất lượng để có được những dịch vụ tốt nhất.

Những vấn đề cần lưu ý khi kinh doanh giặt là

Việc kinh doanh giặt khô là hơi đem lại một nguồn lợi nhuận khá cao nhưng để kinh doanh đúng cách và hiệu quả trong lĩnh vực này lại không hề đơn giản. Và nếu bạn đang có ý định kinh doanh loại hình dịch vụ này thì đừng bỏ qua những vấn đề sau:

  • Khi kinh doanh giặt khô là hơi bạn cần phải có một số vốn tương đối lớn để có thể mua sắm các loại thiết bị giặt là công nghiệp, điều này có thể tốn rất nhiều chi phí nếu so với đầu tư máy giặt dân sinh nhưng sẽ đem lại hiệu quả cao, sử dụng lâu bền, chuyên nghiệp hơn.

  • Thị trường kinh doanh giặt là ngày càng phát triển mạnh, vì vậy để có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác bạn cần đưa ra một mức giá hợp lý. Việc hạ giá thành sẽ giúp việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ và dễ dàng thu hút khách hàng hơn.
  • Bên cạnh việc sử dụng các chương trình quảng cáo trên Facebook, Google, pr trên báo trí hay TV bạn nên tập trung tạo dựng uy tín và lấy lòng tin từ những khách hàng ngay tại khu vực đó. Bởi vốn dĩ việc kinh doanh giặt khô là hơi thường chỉ phát triển mạnh theo từng khu vực địa lý.

Kinh doanh giặt là có lãi không?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi kinh doanh giặt là có lãi không? Câu trả lời là có, bởi loại hình kinh doanh này mới chỉ phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Và việc hàng loạt các cửa tiệm kinh doanh giặt khô là hơi xuất hiện trên mọi tỉnh thành chính là câu trả lời cho điều đó. Dịch vụ giặt khô là hơi được ví von như là một miếng mồi ngon bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày một tăng nhanh. Chính vì thế, việc kinh doanh giặt khô là hơi sẽ đem về cho bạn một nguồn lợi nhuận khá lớn.

Theo như thống kê trên thị trường hiện nay thì giá giặt khô một chiếc áo sơ mi là 35.000 đồng, còn đối với những loại đồ khác như: các loại áo khoác, chăn lông vũ, chăn cừu, váy cưới, váy dạ hội,… thì có giá thành từ 55.000 trở lên. Vì thế, chỉ cần một lượng khách hàng ổn định là bạn đã có mức thu nhập bình quân mỗi ngày khá cao.

Bên cạnh đó, dịch vụ giặt khô là hơi chăn bông, ga nệm… cũng đem về cho bạn nguồn thu nhập rất lý tưởng. Đặc biệt là vào mùa đông, nhu cầu giặt khô là hơi sẽ tăng cao.

Tư Vấn Mở Tiệm Giặt Là Với Chuỗi Nhượng Quyền ”Giặt Là Sạch Cộng”

Bạn muốn kinh doanh giặt là nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đến với Giặt Là Sạch Cộng chuỗi giặt là nhượng quyền sẽ giải quyết được hết các vấn đề về lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp cho quý khách hàng.

Về bản chất đây là mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyên về giặt là, khi bạn muốn đầu tư một cửa hàng kinh doanh giặt là theo mô hình của chúng tôi, bạn sẽ trả tiền để có được một cửa hàng giặt là với quy mô, hình thái, cấu trúc, đặc tính, thương hiệu của Giặt Là Sạch Cộng. Thương hiệu và các cửa hàng giặt là này đã được chúng tôi triển khai giống hệt nhau ở nhiều nơi trên toàn quốc. Với Giặt Là Sạch Cộng quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi mở tiệm giặt là.

Các Mô Hình Đầu Tư Của “Giặt Là Sạch Cộng”

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *