Hỗ trợ đối tác nhượng quyền thương hiệu, tìm kiếm cơ hội phát triển trong điều kiện hoạt động khó khăn. Đây chính là chiến lược kinh doanh giữa mùa dịch của Giặt Là Sạch Cộng Trong Năm 2022.

Xem thêm:

5 Lý Do Nên Mở Tiệm Giặt Là Cùng “Giặt Là Sạch Cộng” Trong Năm 2022

Kinh Doanh Cửa Hàng Giặt Sấy Nhượng Quyền Cần Nhiều Vốn không?

Tại Sao Nên Lựa Chọn Giặt Là Sạch Cộng Để Mở Tiệm Giặt Sấy

Contents

Thị trường Giặt Ủi Trong Năm 2022

Hiện nay, chúng tôi thống kê trên thị trường có hơn 16.000 doanh nghiệp giặt ủi, tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 12,6%/năm. Tuy nhiên đa số doanh nghiệp này vẫn hoạt động theo mô hình kinh doanh truyền thống đòi hỏi khách hàng phải đến các cửa hàng để sử dụng dịch vụ. Trong khi đó, thời gian qua Việt Nam đã ghi nhận sự bùng nổ của nhiều thương hiệu giao hàng như Now, Grab, GoViet… nên tôi nghĩ dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà sẽ trở nên phổ biến và cơ hội phát triển vẫn được chia đều cho tất cả doanh nghiệp.

Thực tế cũng chứng minh, nhờ sự đơn giản, tiện lợi với toàn bộ thao tác đặt dịch vụ được thực hiện qua nền tảng ứng dụng thông minh và chất lượng làm sạch, các dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn và đề xuất với xếp hạng 4,6/5 trên các kho ứng dụng. Đến nay Việt Nam đang giữ vững vị thế là thị trường chiến lược của chúng tôi ở Đông Nam Á.

Giặt Là Sạch Cộng đặt mục tiêu phát triển giữa mùa dịch bệnh

Hỗ trợ đối tác nhượng quyền thương hiệu, tìm kiếm cơ hội phát triển trong điều kiện hoạt động khó khăn… chiến lược kinh doanh giữa mùa dịch của Giặt Là Sạch Cộng đã được công ty sáng lập Asiatechjsc đề ra trong năm 2022 này

Trong 3 thập kỷ qua, nền kinh tế Việt Nam đã duy trì tốc độ tăng trưởng GDP trung bình ấn tượng là 6,6%. Lĩnh vực dịch vụ chiếm tỷ trọng 41% trong cơ cấu nền kinh tế (năm 2018), ngành CNTT đang tăng trưởng 9,8% (năm 2019) với khoảng 64 triệu người dùng internet… những số liệu này cho chúng tôi biết đây là thị trường đầy hứa hẹn cho dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nhà phát triển.

Thực tế cũng chứng minh, nhờ sự đơn giản, tiện lợi với toàn bộ thao tác đặt dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng làm sạch, các dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn và đánh giá cao.

Dịch bệnh ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, và ngành giặt là cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi lại đáp ứng nhu cầu vẫn tăng cao của khách hàng mỗi ngày nên bài toán được đặt ra là: Làm thế nào để phục vụ được khách hàng trong tình huống không thể đoán trước như Covid-19?

Từ năm 2020 đến nay, Giặt Là Sạch Cộng đã hợp tác chặt chẽ với tất cả chi nhánh để thiết lập các chương trình hỗ trợ cho đối tác. Chúng tôi miễn phí bản quyền, phí tiếp thị cho các cửa hàng nhượng quyền. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những lời khuyên trong vấn đề quản lý tài chính để họ có thể tiết giảm được các chi phí, tư vấn cho họ các kịch bản kinh tế để họ có thể tiếp tục duy trì được hoạt động sau dịch. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ đối tác thực hiện biện pháp an toàn tại các cửa hàng Giặt Là Sạch Cộng như: khuyến cáo nhân viên đeo khẩu trang và găng tay mới hàng ngày, lồng giặt được khử trùng bằng cồn 70% giữa các lần sử dụng, mặt sàn được khử trùng bằng natri hypochlorite pha loãng 1:10, sấy khô khô quần áo cotton ít nhất 30 phút để diệt khuẩn, thực hiện vận chuyển không tiếp xúc khi giao đồ giặt ủi…

Là thương hiệu với hơn 100 cửa hàng nhượng quyền tại Việt Nam, trong thời kỳ khủng hoảng, chúng tôi đã triển khai mô hình hoạt động linh hoạt để duy trì tốc độ phát triển. Các đối tác vẫn sẵn sàng đầu tư vì họ biết rằng khủng hoảng chỉ là tạm thời và họ đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cao với rủi ro được kiểm soát tốt.

Trong đại dịch, chúng tôi tổ chức hoạch định lại chiến lược kinh doanh, đưa ra các giải pháp mới để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng đây không chỉ là thời điểm để làm việc chăm chỉ hơn, mà còn phải thông minh hơn và hơn hết, chúng tôi cần đoàn kết cùng nhau – trong một tập thể thống nhất – trong nội bộ công ty, với đối tác và với các khách hàng. Chúng tôi tổ chức các buổi họp công ty trực tuyến mỗi tuần để tất cả các chủ cửa hàng và nhân viên đều được cập nhật thông tin.

Giặt Là Sạch Cộng hy vọng Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên phục hồi sau khi đại dịch kết thúc và Giặt Là Sạch Cộng có đủ tự tin để tiếp tục phát triển thương hiệu của mình nhanh chóng tại đây trong thời gian tới.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ 

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *