Việt Nam ta đang trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid 19 và áp dụng những chỉ thị để ngăn ngừa virus lây lan trong cộng đồng với biết bao lo lắng, hiểm nguy rình rập chỉ vì con virut “nhỏ nhưng có võ”. Vì thế, để bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng bạn nên bắt đầu từ những việc nhỏ nhất đó là giặt là quần áo thường xuyên, an toàn để diệt sạch vi khuẩn, tránh lây lan covid ra ngoài xã hội.

Contents

Cuộc chiến chống Covid 19 trong năm 2021

Việt Nam được ví như “ốc đảo” giữa thế giới đang từng ngày chật vật chống lại covid đó là điều dễ thấy nhất trong những tháng cuối năm 2020. Những hoạt động kinh tế, xã hội dần dần được phục hồi, đặc biệt du lịch dịch vụ đang trên đà kích cầu trong nước, mang lại nhiều điểm khởi sắc, người dân lại được sống trong những ngày bình yên, đông đúc như trước đây.

Thế nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang” ngày 24/7 đồng loạt các hãng tin tức trong nước đưa tin có 1 ca nghi nhiễm trong công đồng là người ở Đà Nẵng. Cả nước hoảng hốt, hàng triệu người đang đổ xô đi du lịch ở thành phố đáng sống nơm nớp lo âu, hy vọng vào “sự nhầm lẫn” của xét nghiệm. Nhưng thực tế, chính xác là đã có ca nhiễm bệnh mới và cả nước lại bước vào cuộc chiến chống covid 19 mới.

Liên tiếp những ngày sau đó là thông tin 1 ca, 2 ca, rồi lại 3 ca bị lây mà chưa xác định được F0, quả là một điều hoang mang. Người dân lúc này tin tưởng vào hệ thống chống dịch của Đảng, nhà nước 10 thì lại phải tự ý thức được rằng chính bản thân mình lại phải trở thành “một chiến sỹ trên mặt trận chống giặc” giống như lời của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã từng kêu gọi.

Với những chỉ thị 15, 16 giãn cách xã hội được hiện tại các tỉnh thành từ tháng 6 năm 2021 vừa qua với biến chúng Delta, Việt Nam kiên quyết đồng lòng cùng chống dịch để hoạt động kinh tế, xã hội sớm được hồi phục.

Giặt quần áo an toàn chống dịch việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Nếu như việc truy vết, tìm kiếm F0 và tiến hành tiêm vacxin đang được chính phủ, các cơ quan công quyền thực hiện một cách ráo riết thì mỗi người dân chúng ta hãy làm một việc nhỏ nhất những ý nghĩa vô cùng lớn đó là giặt quần áo thật kỹ càng, loại bỏ sạch hết con virus “đáng ghét” bám dính trên quần áo để bảo vệ an toàn cho không chỉ bản thân mà cả những người thân, cộng đồng.

Khi chúng ta tiếp xúc với những người có biểu hiện nghi nhiễm hay đã bị nhiễm covid 19 từ việc hắt hơi, ho của người bệnh thì những con virus sẽ bám dính vào quần áo, nếu không giặt là đúng cách, bạn khó lòng có thể loại bỏ được chúng và nguy cơ mắc bệnh sẽ là rất cao.

Bởi vì, theo nhận định của nhiều chuyên gia, virus có thể tồn tại trên quần áo tối đa trong khoảng 7-15 ngày, vì thế nếu giặt quần áo không đúng cách có thể khiến cho bệnh dịch lây lan âm thầm mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, chúng ta cần phải giặt quần áo đúng cách, an toàn bằng các phương pháp cụ thể như sử dụng đúng loại xà phòng giặt có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, phơi quần áo khô trực tiếp dưới nắng, nếu dùng máy giặt thì phải để nhiệt độ và thời gian giặt tối thiểu 1,5 tiếng/lần giặt.

Trong trường hợp bạn không có thời gian giặt ngay quần áo sau khi mặc chúng ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người hoặc không biết cách giặt giũ an toàn, hiệu quả thì có thể sử dụng dịch vụ giặt là uy tín, điển hình như chuỗi giặt sấy ”Giặt Là Sạch Cộng”

Giặt Là Sạch Cộng với quy trình giặt là tiêu chuẩn, đa dạng các loại hình giặt là chuyên biệt như giặt áo khoác da, áo lông thú, giày thể thao, giặt khô là hơi… cùng loại nước giặt tiêu chuẩn, máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp với công nghệ khử khuẩn bằng tia UV, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus cứng đầu, trả lại trang phục sạch sẽ, tinh tươm và an toàn nhất cho người mặc, bảo vệ trước đại dịch Covid.

Xem thêm: Công nghệ khử trùng bằng tia UV với máy giặt sấy công nghiệp Blue Whale

Giặt quần áo an toàn, đúng cách, việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn là thông điệp cụ thể, rõ ràng mà mỗi người dân có thể làm được, góp phần mang lại thắng lợi chung của cuộc chiến chống dịch trên cả nước, để rồi lại có những phút giây bình yên mới.

Xem thêm

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

2 thoughts on “Cùng Giặt Là Sạch Cộng Gửi Tới Thông Điệp: “Giặt Là An Toàn, Tránh Lây Lan Covid Cho Cộng Đồng”

  1. Pingback: Nhượng Quyền Giặt Là Sạch Cộng: Cách Nhanh Chóng Để Bắt Đầu Kinh Doanh Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

  2. Pingback: Giải Pháp Giặt Là Hiệu Quả Giúp Phòng Tránh, Tiêu Diệt Virus Corona - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *