Khi bạn đang có ý định kinh doanh giặt sấy thì việc mua lại một mô hình nhượng quyền thương mại sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối trong giai đoạn khởi đầu và cho phép tập trung hơn vào các mục tiêu lợi nhuận và tăng trưởng của công ty mình. Nhượng quyền thương mại (Franchise) đưa đến cho bạn một giải pháp mang tính hệ thống để có thể thiết lập nên các cửa hàng kinh doanh. Những cơ hội kinh doanh này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tập hợp những chỉ dẫn rõ ràng nhất, giúp bạn bán được một sản phẩm hay dịch vụ cơ bản nào đó.
Xem thêm:

Contents

Kinh Doanh Giặt Sấy Nhượng Quyền

Loại hình nhượng quyền kinh doanh giúp rút ngắn thời gian lập ra một doanh nghiệp và giải quyết những mối quan tâm mà họ không biết sẽ tìm sự trợ giúp từ đâu. Trong một hệ thống nhượng quyền thương mại, bạn sẽ có được một hệ thống hỗ trợ đã được thiết lập sẵn trong đó bạn không những có thể tìm sự hỗ trợ từ công ty nhượng quyền, mà còn có thể tham vấn từ những người được nhượng quyền khác.”
Hệ thống nhượng quyền thương mại được quy định chặt chẽ để có thể mang đến sự an toàn cho phía nhà đầu tư. Chi phí nhượng quyền ban đầu có vẻ rất lớn đối với một doanh nhân mới khởi nghiệp, nhưng nếu bạn chọn tự mình bắt đầu từ con số không và một mớ hỗn độn thay vì mua lại quyền kinh doanh, thì lượng vốn cần thiết ắt hẳn cũng sẽ rất lớn. Chỉ cần có nguồn vốn đảm bào ban đầu, thì việc sở hữu được tên và thương hiệu của một hệ thống nhượng quyền sẽ giúp cho bạn có cơ hội xoay sở được nguồn tài chính cần thiết.
Một phần không nhỏ trong các khoản phí mà bạn phải bỏ ra là để có được quyền sử dụng thương hiệu của công ty nhượng quyền. Khách hàng chỉ kéo đến những cửa hàng nào mà họ biết và mua hàng hay dịch vụ của những nơi nào mà họ tin tưởng.
Thương hiệu của một hệ thống nhượng quyền có sức mạnh tiềm tàng và sẽ giúp lôi kéo các khách hàng đến các cửa hàng trong hệ thống nhượng quyền của nó. Khi một ai đó ghé vào một cửa hàng có thương hiệu quen thuộc thì họ biết là mình sẽ cần những gì.
Hầu hết trong mọi trường hợp, nhà đầu tư đã và đang cố gắng tiếp cận với một hệ thống nhượng quyền đã được kiểm chứng qua thời gian và thiết lập rất bài bản. Kết quả là họ đã tiết kiệm được không ít tiền bạc và thời gian.
Trong khi cấu trúc của nhượng quyền thương mại có thể thoải mái đối với một số người, thì nó cũng có thể không phù hợp và gây ra nhiều hạn chế với những người khác. Và khi đó chính tính cách của bạn sẽ là nhân tố quyết định đến việc bạn có lựa chọn phương pháp này hay không.
Trên đây chúng ta đã thấy được sự hiệu quả về mặt kinh tế của phương pháp nhượng quyền kinh doanh và tầm quan trọng của yếu tố thương hiệu của chủ thể nhượng quyền đến sự thành công của một công ty được nhượng quyền. Bên cạnh đó, những ưu và nhược điểm của hai phương pháp nhượng quyền và cơ hội kinh doanh cũng được phân tích rõ ràng để nhà đầu tư có được sự lựa chọn chính xác cho bản thân khi khởi nghiệp.

One thought on “Nhượng Quyền Giặt Là Sạch Cộng: Cách Nhanh Chóng Để Bắt Đầu Kinh Doanh Giặt Là

  1. Pingback: Lợi Thế Khi Trở Thành Đại Lý Nhượng Quyền Cửa Hàng Giặt Là Sạch Cộng - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *