Có nên kinh doanh dịch vụ giặt là tại khu vực chung cư hay không và nhu cầu giặt là tại chung cư hiện nay như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để đưa ra giải pháp cùng Giặt Là Sạch Cộng. Hiện nay tại các thành phố lớn các tòa nhà cao tầng hay khu chung cư ngày một nhiều. Số lượng dân cư tại đây có thể lên đến vài trăm hộ. Đối với các hộ gia đình thì vấn đề giặt là tại chung cư  thực sự đau đầu. Đa số các gia đình sử dụng không gian chật hẹp của ban công để phơi quân áo.

Xem thêm:

4 cách cửa hàng giặt sấy thu hút khách hàng hiệu quả

Lợi thế khi trở thành đại lý nhượng quyền của Giặt là Sạch Cộng

Contents

Ám Ảnh Khi Giặt Là Tại Chung Cư

Đa phần các hộ gia đình tại chung cư đều có không gian chật hẹp. Các ban công tưởng chừng như để đón gió lại được tận dụng đê phơi quần áo. Tuy nhiên vào những ngày thời tiết mưa gió thì chuyện phơi quần áo thì chẳng hè đơn giản chút nào.

Giàn phơi thông minh, báo giá giàn phơi quần áo mẫu mới nhất

Quần áo lại được phơi ở tất cả mọi ngóc ngách, không gian trong nhà cùng mùi ẩm ướt của quần áo chưa khô gây mùi khó chịu và không gian của bạn thực sự trở nên chật hẹp và ngột ngạt.

Đối với những người sống tại chung cư thì chuyện phơi quần áo thực sự khó khăn.Với nhiều người thì họ lại chọn các dịch vụ giặt là công cộng để giặt quần áo.

Tại Sao Cần Dịch Vụ Giặt Là Tại Chung Cư

Với nhu cầu giặt là cao tại các chung cư đặc biệt là đối với những người bận rộn tại đây thì dịch vụ giặt hoàn toàn tiện lợi đối với họ. Không mất thời gian công sức mà quần áo vẫn thơm tho, sạch sẽ kể cả vào những mùa mưa.

Lợi ích của dịch vụ giặt là tại chung cư

Sử dụng dịch vụ giặt là giúp tiệt kiệm thời gian và công sức. Dịch vụ giặt là thực sự hữu ích đối với những nhân viên văn phòng bận bịu trong công việc không có thời gian để giặt quần áo. Bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi giặt và phơi quần áo nữa và sẽ giúp tiết kiệm thời gian và vừa không phải tốn sức bạn vẫn sẽ sở hữu những bộ quần áo thơm tho, sạch sẽ.

Không cần lo lắng mỗi khi thay đổi thời tiết

Bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi thời tiết thay đổi đặc biệt vào mùa mưa nữa. Khi sử dụng dịch vụ giặt là thì quần áo cũng không cần phơi trong nhà vào những ngày mưa gió.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Tây Mỗ - Nam Từ Liêm (Hà Nội)

Không gian của bạn sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn. Với hệ thống máy giặt sấy không nghiệp tại đây thì quần áo của bạn sẽ bạn sẽ được làm khô một cách nhanh nhất có thể.

Tiết kiệm không gian trong nhà khi mang quần áo đến cửa hàng giặt là tại chung cư

Thật vậy, mang quần áo tới tiệm giặt là sẽ giúp cho căn nhà cửa bạn bớt đi một phần không gian để phơi quần áo. Mà thay vào đó, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng cây xanh hay tủ đựng đồ…

Người Việt đang sử dụng ban công chung cư rất… lãng phí?

Đối với những ngôi nhà ở chung cư thì khoảng không gian được tiết kiệm này là vô cùng quý giá. Bởi với căn nhà đã có diện tích nhỏ hẹp rồi mà lại tốn thêm không gian cho việc phơi quần áo… thì sẽ trở nên rất ngọt ngạt.

Có Nên Kinh Doanh Dịch Vụ Giặt Là Tại Chung Cư?

Ngày nay các chung cư được mọc lên hàng loạt để đáp ứng nhu cầu nhà ở tại thành phố lớn. Nhu cầu giặt là tại đây cũng thực sự lớn bởi không gian chung cư rất chật hẹp. Không những thế mà tại chung cư đa phần những người bận rộn trong công việc. Nên họ không còn thời gian để giặt giũ.

Chính vì các dịch vụ giặt là là lựa chọn hàng đầu của họ vậy thì có nên đầu tư các cửa giặt là công nghiệp hay không. Đây có thể coi là tiềm năng kinh tế trong thời gian gần đây mà chưa được khai thác đáng kể. Tuy nhiên để mà mở được tiệm giặt là tại chung cư là điều không hề đơn giản chút nào.

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là tại chung cư

Nhiều người cho rằng mở tiệm giặt là vô cùng đơn giản chỉ cần sắm những thiết bị giặt là và chỉ cần đợi khách mang quần áo đến giặt là xong.

Trên thực tế thì lại hoàn toàn khác, để mở một tiệm giặt là cũng cần kế hoạch, cũng cần quảng bá, cũng cần phải cạnh tranh gay gắt với cửa hàng giặt là khác.

Nghiên cứu, xác định thị trường

Thông thường các nhà đầu tư cần tìm hiểu các thông tin về độ lớn thị trường, nhóm khách hàng mục tiêu cần hướng đến, nên thuê mặt bằng tại đâu để có thể tiếp cận tối ưu tệp khách hàng mong muốn,…Tuy nhiên để có được thông tin một cách chi tiết, thuyết phục và có một nguồn vốn tương đối, muốn đầu tư lớn thì các nhà đầu tư có thể thuê các nhân viên, chuyên viên nghiên cứu và phát triển thị trường để có được các số liệu cụ thể về thị trường. Hoặc nếu không có thể liên hệ với các đại lý, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đủ chuyên môn để phân tích một cách chi tiết cho chúng ta.

Phân tích đối thủ

Thông thường thì việc mở tiệm giặt là chúng ta cần phải phân tích được các đối thủ , họ đang làm ra sao , từ đó chúng ta có thể nắm rõ được các chiến lược và bước đi của họ để có thể làm tốt hơn thì mới có thể đảm bảo được sự cạnh tranh trên thị trường giặt là.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Bạn cần lên trước lịch trình mở cửa, đóng cửa tiệm giặt ủi, thời gian cho các sự kiện: lúc thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị, thuê nhân viên và đưa vào hoạt động sẽ diễn ra trong bao lâu cùng chi phí của mỗi giai đoạn để dự trù nguồn vốn. Đặc biệt đừng bỏ qua chi phí quảng cáo, đối với cửa hàng mới mở thì làm sao để thu hút người dùng là rất quan trọng. Một khoản đề phòng rủi ro cũng cần thiết mỗi khi máy móc bị hỏng hay gặp những vấn đề kĩ thuật khác.

Lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng phù hợp để mở tiệm giặt ủi

Yếu tố này quyết định việc bạn có tiếp cận được tối ưu tệp khách hàng mục tiêu hay không, đông thời thu hút họ khi mới mở tiệm giặt ủi. Nếu tệp khách hàng là học sinh, sinh viên thì nên mở gần các trường học quốc tế, cao đẳng, đại học, còn hộ gia đình thì mở tại những nơi đông dân cư, đô thị, chung cư, lượng khách qua lại nhiều. Hoặc bạn có thể thuê lại mặt bằng tiệm giặt cũ và cải tạo lại.

Mua sắm trang thiết bị chuyên dụng cho tiệm giặt là

Trong một tiệm giặt ủi thường có cơ bản máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp, còn nếu bạn muốn cung cấp thêm các dịch vụ cao cấp khác để tối ưu doanh thu thì có thể bổ sung thêm: máy giặt khô công nghiệp, máy thổi phom, bàn tẩy điểm,…

Lựa chọn công suất phù hợp với quy mô và lượng đồ trung bình cần giặt, mua máy tại các nguồn, nhà cung cấp có ưu tín để đảm bảo chất lượng cũng như năng suất tốt nhất.

Tìm nguồn cung cấp bột giặt và nước xả cho tiệm giặt ủi. Bột giặt, nước xả chuyên dụng sẽ giúp việc giặt tẩy hiệu quả hơn với những mùi hương tạo sự thích thú với khách hàng mỗi khi mang đồ đến giặt tại tiệm của bạn.

Xem thêm:

Báo giá máy giặt công nghiệp

Báo giá máy sấy công nghiệp

Quảng bá tiệm giặt ủi, tìm kiếm khách hàng

Với một tiệm giặt ủi mới mở thì việc truyền thông, tiếp thị rất quan trọng. Ngoài những phương thức truyền thống như: in poster, phát tờ rơi bạn có thể quảng cáo online trên mạng bằng cách đăng tin lên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Ở giai đoạn đầu, bạn nên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, xả thơm miễn phí để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Cung cấp thông tin và tương tác chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình, cởi mở. 

Mô Hình ”Giặt Là Sạch Cộng – Chìa Khóa Trao Tay”

Mô hình ” Giặt Là Sạch Cộng – Premium, Chìa Khóa Trao Tay” phù hợp với những khu vực đông dân cư, thành thị, khu vực chung cư. Bạn chỉ cần ý tưởng và mong muốn kinh doanh về giặt là, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ các phương án để bạn lựa chọn cho phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần kinh doanh về giặt là, thế là đủ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả mọi vấn đề liên quan:

– Thị trường và nhu cầu của khách hàng về giặt là

– Địa điểm mở cửa hàng thuận tiện và đạt hiệu quả cao

– Xu hướng công nghệ mới và ứng dụng

– Các tư vấn về cửa hàng giặt là, bố trí không gian, lựa chọn thiết bị

– Tư vấn về vốn đầu tư, chi phí, lợi nhuận, vận hành

Sau khi bạn đã nghe chúng tôi tư vấn cụ thể, bạn sẽ lựa chọn được một phương án cho phù hợp với khả năng kinh doanh của bạn, khả năng tài chính của bạn, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn cũng như nhu cầu của thị trường, những yếu tố đó quyết định sự thành công trong kinh doanh.

Trên cơ sở lựa chọn của bạn về phương án kinh doanh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá thực hiện để mở cửa hàng kinh doanh giặt là trọn gói cho bạn bao gồm:

– Tư vấn, thiết kế cửa hàng, máy móc, thiết bị

– Cung cấp và lắp đặt thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, là lô, giặt đệm thảm, giặt giày

– Hướng dẫn vận hành, sử dụng, bảo hành, bảo trì

Xem thêm

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Các mô hình nhượng quyền của ”Giặt Là Sạch Cộng”

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Phân Tích Nhu Cầu Giặt Là Và Cơ Hội Kinh Doanh Dịch Vụ Giặt Là Tại Khu Vực Chung Cư

  1. Pingback: Cẩm Nang Chi Tiết Kinh Doanh Giặt Là Tại Khu Vực Thành Phố - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *