Mặt bằng kinh doanh đối với mọi lĩnh vực buôn bán đều đóng vai trò quan trọng. Tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh, khả năng cạnh tranh và tạo nên thương hiệu đối với khách hàng. Khi kinh doanh tiệm giặt là cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đang muốn mở một tiệm giặt là thì lựa chọn mặt bằng kinh doanh là rất quan trọng. Vậy cách chọn mặt bằng thế nào cho một tiệm giặt sấy? Giặt Là Sạch Cộng sẽ giải đáp điều này
Xem thêm:

Contents

Vậy lựa chọn mặt bằng kinh doanh cho tiệm giặt sấy như nào? 

Nếu như bạn đã có mặt bằng thì quá thuận lợi rồi đúng không nào? Nhưng không phải ai cũng có mặt bằng sẵn để chỉ việc mở tiệm giặt ủi. Đối với những bạn chưa có sẵn mặt bằng, kinh nghiệm mở tiệm giặt sấy mà Giặt Là Sạch Cộng muốn gửi đến bạn đó là lựa chọn và nghiên cứu thật kỹ địa điểm trước khi muốn kinh doanh.

Mặt bằng tiệm giặt sấy không cần không gian quá rộng nhưng cần phải có vị trí đẹp. Nằm trên con phố tấp nập, có lượng người dân qua lại đông đúc. Bên trong tiệm giặt sấy phải khô thoáng, tránh tình trạng ẩm mốc ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị và đồ giặt khách hàng mang tới. Bạn nên trang bị thiết bị hút ẩm, chống bụi cho cửa hàng của mìnhĐể thuận tiện bạn nên dựa vào bản kế hoạch đã lên sẵn từ trước để chọn mặt bằng cho phù hợp. Nếu khách hàng bạn hướng đến là sinh viên thì hãy tìm nơi gần trường học, còn hộ gia đình thì đặt cửa hàng ở nơi đông dân cư, lưu lượng người qua lại nhiều. Một gợi ý là bạn có thể thuê lại một tiệm giặt là cũ nào đó, tận dụng lượng khách hàng cũ, tiết kiệm chi phí quảng bá.

Mặt tiền của cửa hàng giặt là phải rộng, tốt nhất là có chỗ để dựng đỗ xe lại. Như thế khách hàng muốn đến giặt là cũng sẽ thuận tiện cho việc dùng đỗ. 
Nên lựa chọn vị trí cửa hàng có nhiều quán cafe, nhà hàng và khu dân cư xung quanh. Bởi đây là khu vực mà hầu hết người dân sẽ có nhu cầu giặt là thường xuyên. 
Diện tích mặt bằng là một yếu tố mà bạn quan tâm khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh. Đối với các mô hình cửa hàng truyền thống, thiết kế không ngăn nắp dẫn đến diện tích không được tối ưu. Tuy nhiên, với cửa hàng kinh doanh hiện đại, diện tích được tối ưu toàn diện. Do đó, dù diện tích có nhỏ cũng vẫn sẽ lắp đặt và đi vào hoạt động được. 
Khi cộng tác nhượng quyền với Giăt Là Sạch Cộng tại các khu vực thành phố lớn trong trường bạn chưa có mặt bằng để kinh doanh chúng tôi sẽ có gói hỗ trợ tìm mặt bằng kinh doanh tiệm giặt là phù hợp theo đúng như các tiêu chí trên.

Nên tự mở hay chọn nhận nhượng quyền thương hiệu?

Hiện nay có một khái niệm mà mọi người biết đến:” Nhượng quyền thương hiệu”. Đây không phải khái niệm mới nhưng nó  lại khá mới đối với những bạn lần đầu bước chân vào giới kinh doanh. 

Vậy nhượng quyền thương hiệu là gì? 

Nhượng quyền thương hiệu là hình thức kinh doanh mà một cá nhân hoặc tổ chức nào đó được sử dụng thương hiệu, tên sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định để kinh doanh trong một thời gian với ràng buộc tài chính hoặc một khoản chi phí hoặc chi theo lợi nhuận doanh thu.
Đây là hình thức mà những người kinh doanh sẽ tìm hiểu và định hướng phương hướng của mình. Với hình thức này, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro về tài chính, rủi ro về doanh thu hay tệp khách hàng. Bởi bên nhượng quyền đã là người tạo dựng nên thương hiệu, uy tín trong lòng khách hàng và xác định được tệp khách hàng. Việc của bạn làm tiếp theo chính là tiếp tục công việc kinh doanh tại một địa điểm mới mà không cần xây dựng uy tín, thương hiệu. 

Các mô hình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng:

  • Hệ thống cửa hàng giặt là nhượng quyền ”Giặt Là Sạch Cộng” là hệ thống cửa hàng giặt là được chúng tôi xây dựng hoàn chỉnh sau một thời gian dài thiết kế, xây dựng, hoạt động thử nghiệm và hoạt động tối ưu ở mọi phương diện từ thiết kế, vận hành, chi phí, lợi nhuận, đầu tư,…Nên khi sở hữu cửa hàng giặt là nhượng quyền, ngoài việc là chủ sở hữu của một hiệu giặt là đẹp, chất lượng nhưng đồng thời còn sở hữu luôn cả thương hiệu giặt là giá rẻ
  • Chúng tôi đã xây dựng sẵn hình ảnh, thương hiệu, logo, slogan, quy trình hoạt động, vận hành, xử lý để cửa hàng có thể hoạt động dễ dàng ngay khi thiết lập
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền ”Giặt Là Sạch Cộng” sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,..
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,..
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền sẽ nằm trong chuỗi các cửa hàng được chúng tôi quảng bá, giới thiệu và đề nghị khách hàng tại khu vực có sự hiện diện của cửa hàng đó, sử dụng dịch vụ nếu khi có phát sinh yêu cầu.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

-> Các mô hình của chuỗi Giặt Là Sạch Cộng

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

2 thoughts on “Cách Chọn Mặt Bằng Phù Hợp Cho Tiệm Giặt Sấy

  1. Pingback: Tư Vấn Mở Tiệm Giặt Là, Đào Tạo Nghề Giặt Là Chuyên Nghiệp - Giặt Là Sạch Cộng

  2. Pingback: Blue Whale - Thương Hiệu Máy Giặt Công Nghiệp Cao Cấp Được Sử Dụng Trong Mô Hình Giặt Là Sạch Cộng - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *