Nếu bạn đang muốn mở tiệm giặt sấy để kinh doanh tự do. Bạn đã tìm hiểu qua các việc cần làm cũng như những xem các đánh giá của những người đi trước lợi thế việc mở cửa kinh doanh. Thực sự giặt sấy rất tiềm năng để phát triển sao?

Cửa hàng giặt sấy nở rộ lên như một hiện tượng và trong những năm gần đây các cửa tiệm được mở ra liên tục. Điều đó khiến nhiều người nghĩ đây là ngành dịch vụ tiềm năng. Tuy nhiên, thị trường luôn đón nhận những người muốn kinh doanh nhưng không loại trừ đào thải những kẻ không chịu đổi mới.
Xem thêm:

Contents

Ngành dịch vụ giặt sấy thực sự phát triển? 

Xã hội hiện đại hóa, các mô hình giặt sấy được du nhập vào Việt Nam theo lối hiện đại. Đây chính là lý do khiến nhiều cửa hàng giặt sấy truyền thống phải đóng cửa vì không cạnh tranh lại được.
 
Chúng ta sẽ đi khảo sát thị trường ngành dịch vụ giặt là để xem đây có phải thực sự là ngành phát triển. 
 
Theo số liệu thống kê, năm 2018 tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ giặt sấy chiếm 35% tổng số lượng vải, quần áo cần phải giặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây là con số không nhỏ và liên tục gia tăng trong các năm tiếp theo. 
 
Tại các khu vực thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội vẫn là khu vực có lượng chi tiêu cho giặt là là 630 tỷ đồng lên 390.000 tỷ đồng năm 2020. Trở thành khu vực có sự phát triển tốt nhất trong ngành. 
 
Việt Nam được đánh giá là nước có tốc độ tăng trưởng hàng năm kép 6% trong giai đoạn 2015 – 2020 cao hơn châu Á là 3.09%. 
 
Sự phát triển của ngành không ngừng tăng lên và đang dần thay đổi vị thế của mình theo xu hướng phát triển của thế giới. 
Sự đột phá để thành công khi kinh doanh tiệm giặt sấy là gì? Chính là sự mạo hiểm đầu tư đi theo lối chuyên nghiệp hóa mà các nước phát triển đã làm và thành công. Phá vỡ lối kinh doanh truyền thống thay thế vào đó là mô hình cửa hàng giặt sấy tự động tự phục vụ. 

Giặt Là Sạch Cộng tiên phong ngành giặt sấy hiện đại

Một trong những thương hiệu đã và đang phát triển tại Việt Nam chính là Giặt Là Sạch Cộng. Đây là thương hiệu giặt là đã có mặt tại 25 tỉnh thành tại Việt Nam,… 
 
Nhờ chính sách nhượng quyền thương hiệu mà đơn vị Giặt Là Sạch Cộng phát triển nhanh chóng cả về quy mô lẫn chất lượng. 
Mô hình kinh doanh cửa hàng giặt sấy Giặt Là Sạch Cộng được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn tính tiện ích. Đồng thời, hãng máy giặt công nghiệp cao cấp Blue Whale chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Chính vì thế đã tạo nên nền tảng phát triển mạnh mẽ như vậy. 
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'TIỆM GIẶT LÀ SẠCH GIẶT SẤY HUY THÍNH NHẬN VÀ TRẢ ĐỒ TRONG NGÀY S ASIATECH Giặtkhô,làhơi Giặt khô, là hơi � Giặt thú bông ক Giặt Sofa, đệm Giặt ướt, sấy khô ← Giặt rèm, mành Địa hỉ: Thôn Thân Thượng, Xã Giặt chăn, quần áo hong, ình 0967063505 uyện'
 
Với sự hỗ trợ từ Asiatechjsc, hàng loạt các cửa hàng Giặt Là Sạch Cộng đã hình thành và trực tiếp cạnh tranh với các cửa hàng truyền thống. Thế mạnh từ thương hiệu uy tín, máy giặt cao cấp, tiết kiệm điện năng, chi phí khấu hao nhỏ,…. tạo nên nguồn doanh thu lớn. 
 
  • Thị trường tiềm năng ngày càng mở rộng bởi các khu đô thị mọc lên như nấm. 
  • Nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày một nâng cao. 
  • Thu nhập của dân cư tăng lên theo sự phát triển của kinh tế, 
  • Thói quen sử dụng dịch vụ được nâng lên,…. 
Đây chính là cơ hội để các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh tiệm giặt sấy thử thách bản thân mình. 
 
Giặt sấy có thực sự phát triển đúng nghĩa như bạn nghĩ? Ngành giặt là sẽ phát triển khi bạn chọn theo đúng hướng đi kinh doanh phù hợp với thời thế mà không phải khư khư giữ lấy lối suy nghĩ cổ hủ. Mọi sự thành công đều phải đi trước thời đại hoặc đi nhanh bắt kịp thời đại. Như vậy bạn mới thấy, ngành nào cũng đều ẩn chứa mọi tiềm năng phát triển để bạn khai phá. 

Liên Hệ:

One thought on “Ngành Giặt Là Có Thực Sự Phát Triển Trong Những Năm Qua

  1. Pingback: Cách Chọn Mặt Bằng Phù Hợp Cho Tiệm Giặt Sấy - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *