Đối với một người mới bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh cửa hàng giặt là, bạn cần nhận rõ những vấn đề trong quá trình làm việc để phát triển hệ thống tốt hơn. Điều mà bạn quan tâm hiện nay là gì? Người mới kinh doanh sẽ vấp phải những vấn đề nào? Hãy nắm bắt chúng bằng cách học hỏi kinh nghiệm của người đi trước nhé. Giặt Là Sạch Cộng sẽ chia sẻ với bạn những lời khuyên hữu ích khi bắt đầu kinh giặt là!
Xem thêm:

Contents

Làm thế nào tăng sức hút đối với khách hàng?

Với một cửa hàng mới mở, nguồn khách hàng sẽ không đông đúc so với những cửa tiệm lâu năm. Vì vậy, để thu hút được khách hàng, bạn cần thực hiện nhiều chương trình để tăng tương tác, kích thích khách hàng.
– Chương trình giảm giá luôn là lựa chọn số 1 mà người kinh doanh thực hiện mỗi khi khai trương tiệm. Đây được coi là chiến lược về giá mà khách hàng ưa thích.
– Chuyển đổi chương trình sau một thời gian cửa tiệm đi vào hoạt động, bạn cần làm gì? Các chương trình kích cầu được sử dụng đến như một biện pháp tăng lợi cho khách hàng. Tạo cho khách hàng cảm giác họ được hời và cửa hàng đang rất nỗ lực giữ chân khách đến. Chắc chắn bạn sẽ có tệp khách hàng cố định trung thành đó nhé.
– Sau cùng, khi cửa hàng đã đi vào hoạt động ổn định. Bạn muốn mở rộng nguồn khách hàng ở các khu chung cư lân cận. Một chiến dịch quảng bá được thực hiện. In tờ rơi phát tại các điểm đông người qua lại hoặc chạy quảng cáo Facebook tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Một lời khuyên chân thành đến từ những người có kinh nghiệm làm trong ngành giặt là: Nên setup theo mô hình chuẩn quốc tế nếu muốn mở tiệm tại khu vực thành phố. Tuy chi phí cao nhưng bù lại nguồn khách vừa đông lại được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong khâu phục vụ. Với máy móc thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hiện đại, tiệm giặt là của bạn sẽ được đánh giá rất cao và sẽ tăng lợi thế cạnh tranh đối với đối thủ cạnh tranh trong khu vực. Mặt khác khi đầu tư máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp mới, hiện đại, công suất lớn sẽ giúp cho tiệm giặt là hoạt động trơn tru không phải lo vấn đề hỏng hóc, phải thay thế linh kiện, sửa chữa so với tiệm giặt là sử dụng máy cũ, máy bãi.
– Đối với xã hội hiện nay, chất lượng cuộc sống không ngừng nâng cao. Chính vì vậy mà con người luôn đòi hỏi chất lượng phục vụ tốt hơn nữa. Đi trước thời đại chính là setup cửa hàng hiện đại.

Bảng giá dịch vụ

– Bảng giá dịch vụ giặt sấy luôn khiến bạn phân vân và phải thử nghiệm, cân đo, tính toán nhiều lần mới đưa ra được bảng giá phù hợp.
– Giá tính sẽ phụ thuộc vào chất liệu của từng loại thành phẩm.
– Bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ của các tiệm giặt là khác để bổ sung và đưa ra được cho tiệm giặt của mình bảng giá phù hợp.

Nên hình thành dịch vụ chăm sóc tốt

Ngày nay, cạnh tranh đối thủ giữa những cửa hàng với nhau rất khốc liệt. Nếu như không có sóng dữ thì cạnh tranh ngầm, trò bẩn cũng được sử dụng. Bởi vậy, hãy luôn làm mới cửa hàng của bạn bằng những dịch vụ chăm sóc đặc biệt. Như thế mới có thể trụ vững lại mà không bị đào thải bởi nền kinh tế thị trường.
Một số dịch vụ giặt sấy mà bạn nên áp dụng:
– Nhận quần áo bẩn và giao hàng cho khách trong các khung giờ cố định của ngày.
– Giảm giá khi giặt nhiều đồ
– Tặng voucher cho khách hàng bằng cách liên kết với các nhà hàng ăn uống, quán cafe, trung tâm mua sắm, siêu thị,…. ở các khu lân cận bán kính 2km.
Hotline: 0904.050.959
Email: info@giatlasachcong.comWebsite: https://giatlasachcong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *