Lợi nhuận kinh doanh luôn là điều quan trọng khi kinh doanh cửa hàng. Nếu bạn đang muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh một tiệm giặt là thì những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận một cách hoàn hảo nhất. Hãy cùng Giặt Là Sạch Cộng tìm hiểu trong bài viết này!
Xem thêm:

Contents

Lên Kế Hoạch Quảng Cáo Thu Hút Khách Hàng

Khi mở một tiệm giặt sấy, ngoài nguồn khách hàng trong khu vực, bạn nên tìm các cách để thu hút thêm khách hàng. Sẽ không có gì là bất biến nếu bạn không chịu thay đổi hình thức quảng cáo tiếp thị. Kênh quảng cáo online đang ngày càng thịnh hành theo xu hướng thời đại. Và  nó trở thành phương pháp quảng bá hiệu quả hơn bao giờ hết.
Để tăng lợi nhuận cửa hàng giặt là, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn nên chạy quảng cáo facebook để thu hút người tiêu dùng. Phát triển một trang fanpage là điều cần thiết bạn nên làm để tăng lợi nhuận cho cửa hàng giặt sấy.
Nếu bạn nghĩ giặt sấy mà cũng làm online liệu có hiệu quả không?  Tôi phải nói với bạn rằng, kênh online luôn có cách để bạn đạt được hiệu quả mong muốn tốt nhất.
Nếu doanh số đến từ offline đạt 80% thì online chiếm 20%.  Và số liệu này đang dần dịch chuyển về hướng online đối với một số ngành thời trang, ăn uống, bán lẻ, mua sắm,….
Đối với cửa hàng giặt là, trong thời kỳ kinh tế hiện đại, online sẽ là xu hướng ngày càng phát triển và lan rộng. Hình thức của nó đơn giản là tối ưu kênh vận chuyển dịch vụ giặt sấy thông qua gian hàng trực tuyến. Tiếp nhận và xử lý ngay khi có yêu cầu.
Nhờ phương pháp này mà doanh thu cửa hàng sẽ tăng lên đồng thời chất lượng dịch vụ của bạn cũng được khách hàng đánh giá cao.

Làm Đối Tác Giặt Sấy Cho Các Đơn Vị Khách  Sạn, Bệnh Viện

Ngoài việc giặt sấy dân sinh, các cửa hàng giặt là sẽ là đối tác dài hạn của các đơn vị có nhu cầu giặt thường xuyên. Có thể kể đến các trung tâm thẩm mỹ, gym, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm y tế. Vì vậy nếu tiệm giặt là của bạn có địa điểm gần các bệnh viện, khách sạn, trung tâm y tế hãy cố gắng đàm phán để trở thành đối tác giặt sấy thường xuyên của họ. Các đơn vị đối tác đó sẽ là nguồn doanh thu ổn định ngay cả khi cửa hàng bạn vắng khách.
Tuy nhiên, để tăng doanh số cửa hàng hơn nữa, bạn cần mở rộng tệp khách hàng của mình. Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng và biến họ trở thành khách ruột của cửa hàng bằng những ưu đãi riêng biệt.

Thắt chặt chi phí cửa hàng

Cắt giảm chi phí cửa hàng cũng là một trong những phương pháp để tăng lợi nhuận doanh thu cửa hàng. Chi phí luôn là gánh nặng mà mỗi cửa hàng, người kinh doanh phải gánh dù không có doanh thu. Chính vì vậy, việc cắt giảm một số khoản chi sẽ là cách để bạn thắt chặt túi tiền của mình lại trong thời điểm khó khăn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid vẫn đang có diễn biến phức tạp.

Kết Hợp Cửa Hàng Giặt Sấy Với Các Loại Hình Kinh Doanh Khác

Làm thế nào để tận dụng mọi diện tích cửa hàng khi nó quá rộng?  Chắc chắn điều bạn cần làm chính là một mô hình kinh doanh hiện đại kết hợp với những mô hình phục vụ khác.
Nổi bật chính là mô hình giặt là kết hợp với quán cafe. Không chỉ giúp việc kinh doanh hiệu quả mà nó còn bổ trợ lẫn nhau trong việc tăng cơ chế dịch vụ đem tới sự hài lòng cho khách hàng.
open bookshop cafè | Coworking, Laundry clothes, Window painting
Một số mô hình mà bạn có thể tham khảo như: Giặt là kết hợp Tiệm Nail, Giặt là kết hợp cửa hàng sách, Cửa hàng giặt sấy + sửa chữa quần áo hay giặt sấy kết hợp với buôn bán hàng thùng, chăn ga gối đệm, Tiệm Giặt là kết hợp quán cafe, Tiệm Giặt là kết hợp tiệm massage, gội đầu, làm tóc, tiệm giặt là kinh doanh thêm các loại nước giặt xả…
                      Tiệm giặt là kết hợp quán Cà Phê
Tối ưu hóa diện tích kinh doanh cửa hàng, cho thuê hoặc mở thêm chính là cách để bạn tăng thêm nguồn thu nhập, giảm chi phí cho cửa hàng giặt là của mình đó.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

One thought on “Những Ý Tưởng Giúp Tăng Lợi Nhuận Cho Tiệm Giặt Là

  1. Pingback: Tư Vấn Mở Tiệm Giặt Là, Đào Tạo Nghề Giặt Là Chuyên Nghiệp - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *