Contents

Xu hướng dịch vụ giặt là trong năm 2021

Mỗi ngành công nghiệp thì theo thời gian đều có sự thay đổi và phát triển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Và sự thay đổi đó trong ngành dịch vụ giặt là cũng không ngoại lệ. Với thời điểm hiện nay khi nhu cầu người dân ngày một tăng lên và dịch covid vẫn đang diễn ra thì yếu tố vệ sinh thực sự cần thiết. Ngành giặt là cũng có các biện pháp để thích nghi và đáp ứng tốt nhu cầu người dân trong năm 2021 này. Vậy xu hướng dịch vụ giặt là năm 2021 là gì? Các những điểm gì đáng chú ý? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm:

Sai lầm khi mua máy giặt công nghiệp cũ cho tiệm giặt là

Hoạt động cơ học: Công nghệ giặt thông minh

Các chương trình giặt của các thiết bị sẽ được cải tiến và thông minh, sẽ có nhiều chương trình giặt phù hợp với từng loại đồ vải để đảm bảo chất lượng của chúng được xử lý tốt nhất. Bên cạnh đó các biện pháp áp dụng công nghệ tích hợp giữa điện thoại và máy móc sẽ giúp bạn theo dõi được quá trình giặt là của mình để biết chính xác phương pháp, thời gian nhận đồ của mình.

Sử dụng công nghệ đo lường điện nước, hóa chất để từ đó bạn có các giải pháp phù hợp để căn chỉnh, sữa chữa kịp thời. Bên cạnh thiết kế của máy cũng sẽ tiện lợi hơn, điều khiển thân thiện với người dùng và thay bằng màn hình cảm ứng.

Hoạt động hóa học: Cách dùng chất tẩy rửa

Do có tác động hóa học đến môi trường vì chất thải nên trong tương lai ngành giặt là sẽ tìm cách để giảm lượng hóa chất này sử dụng mỗi ngày hoặc thay thế bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường hơn. Các chất tẩy rửa sẽ được sản xuất phù hợp với từng loại kiểu máy và chất lượng vải.

Công nghệ ánh sáng xanh tiêu diệt vi khuẩn

Không chỉ dừng lại ở việc làm sạch bề mặt của vải mà ngày nay, các nhà sản xuất đã dần áp dụng công nghệ diệt khuẩn sâu bên trong kẽ vải bằng ánh sáng xanh, từ đây việc giặt giũ sẽ trở nên triệt để và hiệu quả hơn rất nhiều, hướng đến yếu tố vệ sinh và sức khỏe của con người.

Áp dụng công nghệ kéo ngắn thời gian giặt là

Chu trình quay của các máy móc sẽ được tối ưu hơn để xử lý đồ vải vừa hiệu quả mà thời gian lại được rút ngắn. Như vậy bạn sẽ có thể giặt được nhiều mẻ giặt một ngày hơn thay vì phải chờ đợi quá lâu. Hoạt động nhanh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cho các hóa đơn tiện ích hàng tháng. Hơn nữa các bộ phận cũng được sản xuất bằng chất liệu cao cấp hơn, ít bào mòn, ít hỏng hóc, tuổi thọ của máy từ đó cũng được kéo dài cho bạn thuận tiện trong quá trình kinh doanh dịch vụ giặt là của mình.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Xem thêm

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *