Contents

Cách giặt đồ chuyên nghiệp như tiệm Giặt Là Sạch Cộng

Thường ngày chúng ta sử dụng máy giặt thường chỉ cần cho quần áo vào và rồi bấm nút để máy tự xử lý một cách nhanh gọn không tốn sức. Nhưng để chất lượng vải ở mức tốt nhất, không phá vỡ cấu trúc vải, nhăn xù hay phai màu thì chắc hẳn đây sẽ là những cách làm hiệu quả dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo cách giặt đồ chuyên nghiệp của chuỗi tiệm Giặt Là Sạch Cộng ngay sau đây nhé.

Đọc kỹ nhãn mác trên quần áo và phân loại chúng

Bạn chọn được một bộ quần áo rất ưng ý, nhưng bạn lại không biết được sản phẩm được làm từ chất liệu gì thành phần ra sao. Các vật liệu được sử dụng cho quần áo bao gồm các loại sợi cotton, len, tơ nhân tạo và polyestes, da tổng hợp, da nhân tạo… Những vật liệu này đều được ghi trên nhãn mác của sản phẩm, hoặc ở trên thẻ treo. Bạn chỉ cần nhìn vào nhãn mác trên sản phẩm là biết được làm từ chất liệu gì, và lưu ý giặt là ở trên mác.Từ đó bạn sẽ có cách phân loại quần áo phù hợp trước khi giặt để đảm bảo quần áo không bị hư hại trong quá trình giặt nhé.

Sử dụng chất giặt, tẩy rửa chuyên dụng và phù hợp

Khi giặt đồ bạn cần biết loại chất tẩy rửa nào có tác dụng mạnh để tránh cho vào các đồ vải dễ phai màu, hoặc vải mỏng, lượng chất tẩy rửa cũng không nên cho quá nhiều. Để an toàn hơn bạn có thể tìm mua các nước giặt xả, tẩy rửa chuyên dụng thân thiện với đồ vải để sử dụng mà giảm thiểu được rủi ro với quần áo của bạn.

Sử dụng máy giặt đúng cách

Lựa chọn các chương trình giặt phù hợp với từng loại vải để mang lại hiệu quả tốt nhất, đúng chuẩn cách giặt đồ chuyển nghiệp Các yếu tố liên quan đến chất lượng vải trong lúc giặt như

Hóa chất sử dụng

  • Thời gian giặt
  • Nhiệt độ
  • Tác động cơ học của máy giặt và quy trình thao tác của người làm.

Giặt đồ bằng tay

Đây là cách làm thủ công nên hiệu quả giữ được chất lượng vải khá cao trong trường hợp bạn có nhiều thời gian để làm. Hãy ngâm quần áo của bạn vào trong nước xà phòng khi đã được hòa tan. Sau đó, bạn hãy nhẹ nhàng vò sạch chỗ bám bẩn. Nếu bạn muốn xả vải, hãy hòa tan nước xả vải và ngâm quần áo trong vài giờ đồng hồ.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *