Contents

Sai lầm khi mua máy giặt công nghiệp cũ cho tiệm giặt là

Hiện tại ngành giặt là đang dần trở thành xu hướng đi song song với thời đại khi mà cuộc sống của người dân ngày càng bận rộn, không có thời gian cho việc giặt giũ thường ngày. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư đã lắm bắt cơ hội để tham gia vào thị trường sôi động này. Tuy nhiên một số nhà đầu tư đang chưa có hướng đi cho kế hoạch lâu dài trong ngành nên đã lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũ cho tiệm giặt là của mình để tiết kiệm nguồn vốn mà chưa xem xét đến các vấn đề về công nghệ, tuổi thọ, nguồn gốc khiến bạn bị đội vốn khi tham gia lâu dài vì phải đầu tư cho các khoản bảo hành bảo trì không đáng có. Vậy mua máy giặt công nghiệp cũ cho tiệm giặt là sẽ tồn tại những rủi ro gì, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Xem thêm

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Mua máy giặt công nghiệp cũ không rõ nguồn gốc

Hiện tại máy giặt công nghiệp cũ được giao bán trên nhiều website có thể là các hàng thải bãi từ nhiều quốc gia trên thế giới, không rõ về công nghệ tích hợp, tuổi thọ, hay linh kiện đã bị thay thế, chắp vá khó thể kiểm soát, đối chiếu.

Kinh doanh giặt ủi thì việc đầu tư vào máy giặt công nghiệp tốt là phần vô cùng quan trọng, nó chiếm lên đến 80% doanh thu thu nhập được từ đó. Bởi vì vậy một khi đã bắt tay vào lĩnh vực, bạn nên có cái nhìn sáng suốt và có kế hoạch kinh doanh lâu dài và bền vững nếu thiết bị giặt là của bạn đạt chất lượng cao và độ tin cậy cao

Mua máy giặt công nghiệp cũ giảm sự uy tín cho tiệm giặt là

Do đã được sử dụng qua nên độ bền bỉ và chính xác của máy giặt công nghiệp cũ có thể không còn như trước, như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng vải của quần áo, có thể bị nhăn nhàu, hay bung chỉ do không được tích hợp công nghệ hiện đại. Từ đấy mà sự hài lòng về dịch vụ giặt là từ phía khách hàng sẽ không còn, ảnh hưởng đến uy tín của tiệm và việc khách hàng quay lưng với bạn sau các sự cố là khó có thể tránh khỏi.

Mua máy giặt công nghiệp cũ liệu có tiết kiệm không?

Câu trả lời là có nhưng với thời điểm ban đầu khi bạn có thể chi trả một phần vốn ít hơn để sở hữu chúng. Tuy nhiên vì công nghệ không được cải tiến nên các chế độ về tiết kiệm điện nước có thể không có sẵn hoặc máy chạy ì ạch, từ đó mà hóa đơn chi trả tiền điện nước của bạn cũng như vậy mà tăng lên thôi.

Hơn nữa mua máy giặt công nghiệp cũ thì tuổi thọ không còn được lâu dài, các bộ phận có thể đã bị cũ nên nếu không may trong quá trình vận hành máy gặp sự cố không thể hoạt động thì công tác phục vụ khách có thể bị đình trệ và chi phí bảo trì bảo dưỡng cho máy cũng khiến bạn phải đội vốn thêm nhiều lần.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Sai Lầm Khi Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cũ Cho Tiệm Giặt Là

  1. Pingback: Xu Hướng Dịch Vụ Giặt Là Trong Năm 2021 - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *