Thay vì kinh doanh giặt là cá nhân nhỏ lẻ, lựa chọn kinh doanh theo mô hình chuỗi đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu hiện nay của rất nhiều người. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức kinh doanh giặt là theo chuỗi, bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản nào và phải đối mặt với cơ hội, thách thức ra sao?

Thấu hiểu được những băn khoăn ấy, trong bài viết dưới đây Giặt Là Sạch Cộng sẽ giới thiệu đến với bạn quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, sẽ giúp bạn có thêm một hành trang vững vàng khi xác định đầu tư vào một lĩnh vực mới.

Xem thêm:

Kinh Doanh Giặt Là Với Hơn 200 Triệu Đồng Tại Nông Thôn

Có Nên Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cũ Để Kinh Doanh Giặt Là 2022

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022
Mỗi quy trình trong giặt là sẽ được giao một nhiệm vụ riêng biệt nhưng chung quy lại chúng đều có mục đích giúp cho sản phẩm sau giặt đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất

Contents

Các yếu tố cốt lõi giúp Giặt Là Sạch Cộng xây dựng quy trình chuỗi giặt là hiệu quả 

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022, được Giặt Là Sạch Cộng triển khai, xây dựng và tạo dựng thành các bước liên kết chặt chẽ với nhau. Mỗi quy trình sẽ được giao một nhiệm vụ riêng biệt và có trách nghiệm thực hiện chuyên môn hóa nhiệm vụ đó hiệu quả để quy trình tổng đạt được mục tiêu tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp đến với khách hàng cụ thể về quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022. Giặt Là Sạch Cộng còn đóng vai trò là nguồn thông tin hữu ích nhất, thiết thực nhất trong lĩnh vực khởi nghiệp với ngành giặt là.

Với mục tiêu và chiến dịch giúp chuyển đổi lượng khách hàng truy cập thành khách hàng quan tâm tiềm năng, Giặt Là Sạch Cộng tự tin sẽ làm bệ phóng giúp những người lựa chọn kinh doanh trong lĩnh vực này nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công 

Trong chiến trường khốc liệt của thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0, các ngành kinh tế mới và cũ đã chính thức bước vào cuộc chạy đua mạnh mẽ với đa dạng các hình thức kinh doanh. Do vậy, không chỉ riêng đối với ngành giặt là mà trong tất cả các lĩnh vực, để tồn tại được lâu bền bắt buộc bạn phải nắm giữ kiến thức và luôn luôn cập nhật các kỹ năng mới về nghề nghiệp.

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022
Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong đầu ngành. Dự tính trong vài năm tới, ngành giặt là sẽ còn có nhiều biến đổi hơn nữa khi chúng được ứng dụng các phần mềm khoa học kỹ thuật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Ngành giặt là, là một ngành công nghiệp vừa cũ nhưng cũng vừa mới. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, giặt là đang có những bước phát triển đầy tiềm năng và sẵn sàng soán ngôi các ngành công nghiệp đàn anh chị. Bên cạnh đó một thách thức mới cũng được mở ra đối với ngành giặt là truyền thống chính là trải nghiệm người dùng. Bởi hiện nay, phần lớn khách hàng, họ đều cảm thấy phiền hà và mệt mỏi trong vấn đề phải tự mình đưa và đến lấy đồ cần giặt tại các cửa tiệm giặt là. Họ cảm thấy vô cùng lãng phí thời gian và công sức. Do vậy, trách nghiệm của mô hình giặt là trong thời đại mới được đi kèm song song với các dịch vụ giao nhận tiện ích. Nhằm thúc đẩy sự thích thú và hài lòng trong trải nghiệm người dung. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành. Dự tính trong vài năm tới, ngành giặt là sẽ còn thay đổi nhiều hơn nữa khi chúng sẽ được ứng dụng các phần mềm khoa học kỹ thuật mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Vậy, liệu rằng nếu bạn vẫn tiếp tục cố chấp lựa chọn mô hình kinh doanh giặt là cá nhân nhỏ lẻ. Bạn chắc chắn,  bản thân vẫn sẽ thành công chứ?!

Thực ra để đưa ra câu trả lời chắc chắn có hoặc không thật sự là một điều khó khăn. Và không ai có thể khẳng khái đưa ra cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, hơn hết để có được sự thành công trong bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào, bạn cần luôn luôn phải ghi nhớ cho một nguyên tắc sương máu đó là: “Quy trình trong kinh doanh chính là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn lựa chọn. Và để tạo ra hiệu quả trong kinh doanh bạn luôn phải tạo ra các giá trị và lợi ích của các bên liên quan”.

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022
Nghiên cứu nhu cầu thị hiếu của thị trường và đáp ứng điều đó sẽ giúp mô hình kinh doanh cảu bạn phát triển trường tồn với thời gian

Trong quá trình tìm tòi và nghiên cứu của mình, Giặt Là Sạch Cộng đã phát triển quy trình kinh doanh dựa trên nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng đó là :

Nghiên cứu chuyên sâu thị trường, xu hướng trong nhu cầu của khách hàng

Xây dựng mục tiêu, xây dựng ý tưởng kinh doanh độc đáo

Liệt kê đểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức

Xác lập các mô hình kinh doanh

Lên kế hoạch Marketing…

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022 được tiến hành theo các bước như sau:

 • Tư vấn và gửi báo giá
 • Khảo sát mặt bằng và ký hợp đồng
 • Lên phương án thiết kế biển bảng, nội thất
 • Thi công và lắp đặt thiết bị giặt là
 • Đào tạo quy trình giặt là
 • Nghiệm thu công trình và khai trương
Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022
Khách hàng mong muốn tìm hiểu và THAM GIA VÀO CHUỖI HỆ THỐNG GIẶT LÀ SẠCH CỘNG, hãy gọi đến Hotline 0904.050.959 để được tư vấn

Tư vấn và gửi báo giá

Cho dù bạn đã tìm hiểu rất nhiều về lĩnh vực, tuy nhiên là một lính mới vào nghề, chắc chắn bạn sẽ còn rất nhiều những “kiến thức hổng” cần được bồi đắp để chuyên sâu hơn. 

Với những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực giặt là, các chuyên viên tư vấn tại Giặt Là Sạch Cộng sẽ tư vấn cho bạn một cách  chi tiết nhất các chính sách ưu đãi tham gia nhượng quyền, lợi nhuận, doanh thu, mục tiêu, phương thức marketing cho cửa hàng, thiết kế, lựa chọn mô hình nào phù hợp với nhu cầu…

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022
Giặt Là Sạch Cộng sẽ đến tận nơi tiến hành khảo sát mặt bằng mà bạn lựa chọn sau đó sẽ tư vấn mô hình phù hợp nhất dành cho bạn. 

Khảo sát mặt bằng và ký hợp đồng

Khảo sát mặt bằng và ký hợp đồng là bước thứ hai nằm trong quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022. 

Giặt Là Sạch Cộng sẽ đến tận nơi tiến hành khảo sát mặt bằng mà bạn lựa chọn, tùy thuộc vào vị trí, diện tích của mỗi địa điểm và khả năng sử dụng dịch vụ của khách hàng ở xung quanh gần địa chỉ đó, Giặt Là Sạch Cộng sẽ tư vấn mô hình phù hợp nhất dành cho bạn. 

Sau quá trình thỏa thuận, Giặt Là Sạch Cộng sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng dựa trên sự đồng thuận của cả hai bên. 

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022
Giặt Là Sạch Cộng tiến hành thi công, thiết kế nội thất, biển bảng, thời gian nghiệm thu cửa hàng… một các bài bản và hoàn chỉnh nhất

Lên phương án thiết kế biển bảng, nội thất

Điều khó khăn nhất đối với những người đang có ý định khởi nghiệp với ngành giặt là đó là phải nên lên phương án thiết kế biển bảng, nội thất như thế nào cho hợp lý. 

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng nếu như tham gia vào chuỗi Giặt Là Sạch Cộng.

Mô hình kinh doanh giặt là có phù hợp cho người lao động từ nước ngoài về nước
Giặt Là Sạch Cộng cung cấp bản vẽ 3D cho khách hàng để giúp khách hàng có thể hình dung rõ nhất về kế hoạch thiết kế cửa của tiệm.

Trước khi thi công, Giặt Là Sạch Cộng sẽ thống nhất với bạn về cách tiến hành thi công, thiết kế nội thất, biển bảng, thời gian nghiệm thu cửa hàng…Giặt Là Sạch Cộng sẽ cung cấp bản vẽ 3D cho khách hàng để giúp khách hàng có thể hình dung rõ nhất về kế hoạch thiết kế cửa của tiệm. 

Tất cả những mong muốn và ý tưởng của bạn đều được Giặt Là Sạch Cộng triển khai một cách trơn tru và hoàn chỉnh nhất nhằm giúp khách hàng có thể dành thời gian quý báu của mình vào những công việc khác.

Thi công và lắp đặt thiết bị giặt là

Sau khi có bản vẽ hoàn chỉnh, các kỹ sư của Giặt Là Sạch Cộng sẽ tiến hành thi công và lắp đặt thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp. Mọi kế hoạch trong di chuyển và lắp đặt đều phải được tiến hành thật cẩn thận và chỉn chu. Đảm bảo sự AN TOÀN – THẨM MỸ- THỐNG NHẤT trong cửa hàng. 

Đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở tiệm giặt là trên toàn quốc
Giặt Là Sạch Cộng hướng dẫn chủ tiệm giặt vận hành máy móc một cách bài bản nhất

Đào tạo quy trình giặt là

Việc đào tạo quy trình giặt là là điều vô cùng cần thiết. Các bước trong đào tạo về quy trình được Giặt Là Sạch Cộng tiến hành bài bản như sau:

 • Cách thực hiện quy trình trong giặt là như phần loại vải, lựa chọn chế độ giặt, chế độ sấy… cùng các thao tác sử dụng máy 
 • Cách xây dựng quy trình dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất
 • Cách phương pháp Marketing cho cửa tiệm
 • Các thực hiện các nghiệp vụ thu ngân quản lý

Tất cả những nội dung đào tạo trên đều sẽ được Giặt Là Sạch Cộng training một cách bài bản nhất, để giúp chủ cửa tiệm dễ dàng vận hành quá trình hoạt động một cách tốt nhất và nhanh chóng tạo doanh thu cho cửa tiệm giặt là.

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022
Đội ngũ kinh doanh của Giặt Là Sạch Cộng sẽ hỗ trợ tại cửa hàng trong ngày đầu tiên khai trương và thường xuyên trao đổi với khách hàng qua điện thoại để giúp đỡ chủ cửa hàng trong việc vận hành cửa hàng

Nghiệm thu công trình và khai trương

Công đoạn cuối cùng trong quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022 đó là nhân viên tại Giặt Là Sạch Cộng sẽ nghiệm thu về việc thi công cửa hàng, kiểm tra lại một lần nữa việc lắp đặt các trang thiết bị, hệ thống điện và nước trong cửa hàng đảm bảo an toàn và sự chơn chu của các thiết bị trong khi hoạt động. Đồng thời làm công tác hỗ trợ và hướng dẫn chủ cửa hàng quy trình chuẩn bị cho cửa hàng trước ngày khai trương được diễn ra thuận lợi nhất.

Đội ngũ kinh doanh của Giặt Là Sạch Cộng sẽ hỗ trợ tại cửa hàng trong ngày đầu tiên khai trương và thường xuyên trao đổi với khách hàng qua điện thoại để giúp đỡ chủ cửa hàng trong việc vận hành cửa hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên kỹ thuật của Giặt Là Sạch Cộng sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi máy móc xảy ra vấn đề trục trặc, đảm bảo hoạt động của của cửa tiệm không bị gían đoạn.

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022
Mô hình giặt là chuyên nghiệp của Giặt Là Sạch Cộng

Mô hình chuỗi giặt là của Giặt Là Sạch Cộng 

Giặt Là Sạch Cộng là chuỗi cửa tiệm giặt là nhượng quyền chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay mô hình Giặt Là Sạch Cộng được phát triển với ba quy mô đa dạng Basic, Standard, Premium phù hợp với mọi nhu cầu, quy mô, và tài chính của mỗi nhà đầu tư.

“Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bảo hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Trên đây là quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022. Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì về cửa hàng nhượng quyền của Giặt Là Sạch Cộng. vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline 0904.050.959 để được hỗ trợ.

One thought on “Quy Trình Tham Gia Chuỗi Hệ Thống Giặt Là Sạch Cộng Năm 2022

 1. Pingback: Thiết kế tiệm giặt ủi trọn gói với Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *