Với mức sống như hiện nay, để tiết kiệm được 200 triệu là số tiền không nhỏ nhưng cũng không phải là số tiền quá lớn. Nếu bạn không dùng nó đầu tư cho tương lai thì chúng sẽ dễ dàng mất giá trị chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, quyết định khởi nghiệp chỉ với 200 triệu trong tay, điều này có quá khó khăn khi thị trường kinh tế ngày càng trở lên làm phát như hiện nay? Và nên đầu tư vào lĩnh vực gì để đem về kết quả tiềm năng nhất.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường, Giặt Là Sạch Cộng thấy rằng, lựa chọn mô hình kinh doanh giặt là đang trở thành một xu hướng mới hiện nay. Bởi cuộc sống con người ngày càng trở lên công nghiệp hóa hơn, kéo theo nhu cầu đáp ứng về đời sống dịch vụ cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Ngoài ra, theo các chuyên gia trong ngành chia sẻ thì đây cũng là mô hình kinh doanh an toàn, đem lại lợi nhuận cao đối với những người muốn kinh doanh số vốn vừa và nhỏ. 

Do vậy, trong bài viết dưới đây, Giặt Là Sạch Cộng sẽ giới thiệu cụ thể hơn mô hình đầu tư kinh doanh giặt là với hơn 200 triệu đồng tại nông thôn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

Có Nên Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cũ Để Kinh Doanh Giặt Là 2022

Máy giặt sấy chồng tầng, giải pháp hiệu quả cho tiệm giặt là

https://giatlasachcong.com/kinh-doanh-giat-la-voi-hon-200-trieu-dong-tai-nong-thon/
Việc tự kinh doanh nói chung và tự kinh doanh giặt là nói riêng sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ tài chính cho bản thân

Contents

Tại sao nên kinh doanh giặt là?

Tại sao nên kinh doanh giặt là? Là câu hỏi nhận được rất nhiều người quan tâm? 

Sau khi bước ra khỏi cánh cổng trường đại học hay đến một độ tuổi nhất định nào đó, nhiều người nghĩ rằng, họ nên tìm kiếm cho bản thân một công việc ổn định. Tuy nhiên, sau quá trình đó, lại có rất nhiều người ngộ ra rằng lựa chọn đó chưa hẳn đã là một quyết định hoàn hảo nhất. 

Việc tự kinh doanh nói chung và tự kinh doanh giặt là nói riêng sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ tài chính, thoải mái về thời gian, không lo bị sa thải, luôn đem về cho bản thân những trải nghiệm mới mẻ và đảm bảo được tương lai lâu dài cho con cái, gia đình.

Có thể khi bắt đầu có suy nghĩ khởi nghiệp với ngành giặt là, hẳn bạn đã nghe đến hàng triệu lý do ngăn cản, bởi theo nhận định của nhiều người thi kinh doanh là việc quá mạo hiểm, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với việc nợ nần, bị mất ngủ, phải hy sinh đời sống xã hội và cả hàng tỷ những lý do khác. Nhưng tại sao bất chấp những rủi ro trên, vẫn có rất nhiều người vẫn quyết tâm đi theo giấc mơ khởi nghiệp với ngành giặt là. Và để có được câu trả lời thỏa đáng nhất, bạn hãy theo dõi những quan điểm được nêu ra dưới đây của Giặt Là Sạch Cộng nhé.

Kinh doanh giặt là với hơn 200 triệu đồng tại nông thôn

Nhu cầu đến từ thị trường đầy tiềm năng

Nhu cầu sử dụng giặt là đến từ thị trường Việt Nam hiện nay là rất lớn. Bởi xu hướng những người trẻ hiện nay, họ thường tập trung 100% vào công việc, do vậy thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ cũng bị hạn chế đi rất nhiều. Nắm bắt được mong muốn của người dùng là luôn muốn nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, ngành giặt là dựa vào những ưu điểm vượt trội của mình tích cực phát huy hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó, các địa điểm như bệnh viện, trường học, khách sạn, … cũng là những nơi có nhu cầu giặt giũ hàng ngày với số lượng cực lớn.

Khi gắn bó với việc tự kinh doanh với ngành giặt là, bạn có thể tự chủ được thời gian, tự thu xếp được công việc và có thể kiếm tiền được ở bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn.
Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là tăng vọt không chỉ tại các thành phố lớn mà ngay tại các vùng nông thôn, dịch vụ này cũng phát triển như diều gặp gió.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là tăng vọt không chỉ tại các thành phố lớn mà ngay tại các vùng nông thôn, dịch vụ này cũng phát triển như diều gặp gió.

Không cần quá nhiều vốn đầu tư

Thông thường, để đầu tư vào kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào số vốn mà bạn cần chuẩn bị có khi phải lên đến hàng vài trăm, hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, riêng đối với ngành giặt là, bạn chỉ cần chuẩn bị số vốn khoảng từ 200 triệu là bạn đã có thể bắt đầu khởi nghiệp với lĩnh vực này.

Kinh doanh giặt là với hơn 200 triệu đồng tại nông thôn
Ngành giặt là đem lại rủi ro thất bại kinh doanh cực kỳ thấp mà lại có khả năng thu hồi vốn rất nhanh

Nhanh thu hồi vốn

Ngành giặt là được đánh giá là một ngành kinh tế khá mới mẻ nhưng đầy triển vọng. Lượng khách hàng tiềm năng của ngành giặt là ngày càng tăng trưởng mạnh qua các năm. Đây cũng là ngành công nghiệp đem lại rủi ro thất bại kinh doanh cực kỳ thấp, có khả năng thu hồi vốn nhanh chỉ từ sáu tháng đến một năm, các chi phí đầu tư bán đầu không quá lớn, không yêu cầu trình độ quản lý, học vấn cao… ngành giặt là chính là một kênh đầu tư phù hợp với mọi chủ nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, sau thời gian khởi nghiệp với giặt là nếu bạn cảm thấy không phù hợp với ngành nghề này, bạn có thể chuyển nhượng lại cho người cần nó một cách dễ dàng. Với độ hót của ngành nghề này đảm bảo ngay lập tức sẽ có người tìm đến bạn để nhượng quyền.

Đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở tiệm giặt là trên toàn quốc
Khi gắn bó với việc tự kinh doanh với ngành giặt là, bạn có thể tự chủ được thời gian, tự thu xếp được công việc và có thể kiếm tiền được ở bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn.

Có thể kiếm tiền trong suốt 24 giờ mỗi ngày

Có thể kiếm được một công việc ổn định là một điều tuyệt vời, tuy nhiên bạn biết đấy, với công việc nơi công sở, bạn chỉ được trả tiền khi bạn làm việc. Vậy liệu xác định gắn bó với công việc đi làm thuê cả đời, bạn có chắc mình sẽ khá lên. 

Tại công sở, bạn phải mất hơn 40 giờ đồng hồ mỗi tuần cật lực để làm việc. Việc trao đổi thời gian của bạn để nhận được tiền lương vẫn chưa phải là cách kiếm tiền tốt nhất, nhất là khi trong thời đại này, cơ hội kinh doanh mở ra cho bạn muôn vàn lối đi tốt hơn, vậy tại sao bạn không thử sức mình và cho bản thân một cơ hội?

Khi gắn bó với việc tự kinh doanh với ngành giặt là, bạn có thể tự chủ được thời gian, tự thu xếp được công việc và có thể kiếm tiền được ở bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn.

Với những lý do này, còn trần trừ gì mà bạn chưa bắt đầu kinh doanh ngay giặt là ngay từ bây giờ.

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022

Kế hoạch triển khai kinh doanh giặt là với hơn 200 triệu đồng tại nông thôn

Vài năm trước việc kiếm tiền ở nông thôn vẫn còn là một bài toán nan giải, người dân ở nông thôn phải vất vả lên thành phố để mưu sinh kiếm sống. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp như hiện nay. Các nhà máy, xí nghiệp tại nông thôn mọc lên như nấm, từ đó kéo theo các nhu cầu phục vụ cho đời sống cung tăng lên, không kém cạnh thành phố. Chính điều này cũng mở ra một cơ hội lớn làm tiền đề phát triển cho những người đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh giặt là tại nông thôn. Tuy nhiên khi quyết định theo chân lĩnh vực này, bạn phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Các yếu tố nêu ra sau đây là những yếu tố chính bạn cần phải có để bắt đầu khởi nghiệp với mô hình này. 

Xây dựng kế hoạch kinh doanh giặt là

Xây dựng kế hoạch kinh doanh trong giặt là ở đây có thể hiểu là tính toán phân chia số tiền cần đầu tư vào những vấn đề gì chẳng hạn như cần đầu tư vào máy móc, thiết bị phụ trợ cho giặt là, phí sửa mặt bằng,.. kế hoạch marketing quảng bá cho cửa hàng, thiết kế thế nào, setup cửa hàng ra sao, thậm chí là kỹ năng sử dụng và vận hành máy móc, những mẹo trong giặt đồ và làm sạch đồ… Những yếu tố này, bạn cần xác định tốt ngay từ đầu xây dựng để tạo nên một bản kế hoạch hoàn chỉnh nhất, trơn tru nhất.

Chọn địa điểm phù hợp 
Nên lựa chọn những địa điểm có lưu lượng đông người qua lại, có chỗ để xe ra vào

Tìm kiếm địa điểm kinh doanh

Xác định địa điểm kinh doanh phù hợp chính là yếu tố nòng cốt giúp cho việc thúc đẩy doanh thu cho cửa hàng được hiệu quả hơn. Đối với ngành giặt là, bạn không cần phải tìm địa điểm có mặt bằng quá lớn, quá rộng và đắt đỏ. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những địa điểm có lưu lượng đông người qua lại, có chỗ để xe ra vào để tạo thuận lợi cho việc thu hút và di chuyển của khách hàng. 

Cách tiết kiệm nước cho máy giặt công nghiệp tại tiệm giặt là
Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, hai thiết bị này bắt buộc cần khi mở tiệm giặt là

Mua sắm trang thiết bị

Các trang thiết bị cần có trong giặt là có thể kể đến như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, hai thiết bị này là hai thiết bị bắt buộc cần có khi mở tiệm giặt là. Bên cạnh đó một số các thiết bị khác như máy giặt khô, máy là lô, cầu là, bàn là… tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn thêm cho mình những trang thiết bị cần có. 

Tuy nhiên nếu là người với vào nghề, ắt hẳn bạn sẽ gặp phải những băn khoăn lo lắng khi không biết bắt đầu từ đâu. Do vậy, lựa chọn mô hình kinh doanh giặt là theo chuỗi sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vẫn là câu chuyện kinh doanh và khởi nghiệp với giặt là, tuy nhiên mọi ý tưởng và mong muốn của bạn đều được đơn vị quyền nhượng quyền thực hiện hóa từ A-Z.

Giặt Là Sạch Cộng triển khai xây dựng mô hình chuỗi giặt là chuyên nghiệp 

Kinh doanh giặt là với hơn 200 triệu đồng tại nông thôn
Mô hình chuỗi giặt là chuyên nghiệp của Giặt Là Sạch Cộng

Giặt Là Sạch Cộng là chuỗi cửa tiệm giặt là nhượng quyền chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất. Hiện nay mô hình Giặt Là Sạch Cộng được phát triển với ba quy mô đa dạng Basic, Standard, Premium phù hợp với mọi nhu cầu, quy mô, và tài chính của mỗi nhà đầu tư.

“Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bảo hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Trên đây là những chia sẻ của Giặt Là Sạch Cộng về kinh doanh giặt là với hơn 200 triệu đồng tại nông thôn. Kinh doanh giặt là tại nông thôn sẽ mở ra cho những người đang có ý định kinh doanh khởi nghiệp tại nông thôn một cơ hội mới. Nếu biết tận dụng, nắm bắt và bạn sẽ đem lại cho bản thân thêm nhiều cơ hội và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì về mở tiệm giặt là hay cần tư vấn thêm về mô hình giặt là nhượng quyền chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Giặt Là Sạch Cộng quá số hotline 0904.050.959 để được hỗ trợ. 

2 thoughts on “Kinh Doanh Giặt Là Với Hơn 200 Triệu Đồng Tại Nông Thôn

  1. Pingback: Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022

  2. Pingback: Nhượng quyền kinh doanh là gì? Các lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *