Bạn đang có ý định mở tiệm giặt là tại thành phố nhưng đang phân vân và chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy đây là 4 lý do trả lời cho bạn có nên kinh doanh shop giặt là tại thành phố hay không. Shop giặt là là một mô hình kinh doanh khá mới mẻ nhưng lại đang phát triển rất sôi động trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Lí do gì lại thu hút các nhà đầu tư đến vậy ? Lợi nhuận cao ? Thị trường khách hàng tiềm năng ? Hay vì lí do gì ?

Xem thêm:

Thị Trường Dịch Vụ Giặt Ủi 2022 – Mô Hình Cửa Hàng Mới và Cũ

Cẩm Nang Chi Tiết Kinh Doanh Giặt Là Tại Khu Vực Thành Phố

Contents

Mô hình shop giặt là thành phố

Cơ hội mô hình shop giặt là tại thành phố

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là ở tại thành phố hiện nay là rất lớn nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Bởi không phải gia đình nào cũng trang bị cho mình máy giặt. Chưa kể đến xu hướng độc thân lập gia đình muộn của giới trẻ. Họ tập trung phát triển sự nghiệp, ít có thời gian làm việc nhà. Mô hình kinh doanh tiệm giặt là công nghiệp sẽ rất phát triển bởi nhu cầu của con người luôn muốn nhanh, gọn, ít mất thời gian.

Thời thế nắm bắt cơ hội kinh doanh là đây dần dần mô hình kinh doanh shop giặt là được ra đời. Thay thế dần các cửa tiệm nhỏ lẻ truyền thống quy mô nhỏ, công suất thấp sử dụng máy giặt dân sinh. Các shop giặt là sử dụng máy giặt sấy công nghiệp có thể xử lý các vấn đề về giặt là đối với các loại chăn màn, rèm cửa, các loại quần áo đắt tiền như đồ da, đồ lông thú…

Chi phí đầu tư ban đầu cho mô hình tiệm giặt là công nghiệp là tương đối cao. Bởi máy nhập khẩu mới nguyên chiếc về, công suất hoạt động cao. Với khả năng xử lý khối lượng đồ lớn không lo giờ cao điểm.

Tiệm giặt là công nghiệp sử dụng máy công nghiệp nên phải dùng điện 3 pha. Nên chủ tiệm sẽ phải mất chi phí mắc điện 3 pha. Nhưng các thiết bị giặt là dùng điện 3 pha sẽ ổn định hơn, giặt sạch hơn và hiệu quả kinh tế hơn.

Mô hình kinh doanh tiệm giặt là công nghiệp khá mới mẻ. Hiện nay, vẫn ít được khai thác kéo theo triển vọng và lượng khách hàng tiềm năng rộng. khả năng thu hồi vốn nhanh, các chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, lại không yêu cầu trình độ quản lý cao… Là kênh đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư.

Thách thức mô hình shop giặt là tại thành phố

Mở tiệm giặt là công nghiệp đối với những người chưa có kinh nghiệm sẽ khó trong việc tìm kiếm và thu hút khách hàng bước đầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt của các hãng khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm và không cẩn thận sẽ dễ lựa phải hàng kém chất lượng hoặc không phù hợp với mô hình kinh doanh thực tế của mình. Điều này ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Thị trường khách hàng tiềm năng của shop giặt là

Lượng khách hàng quan tâm tiệm giặt là công nghiệp khá nhiều. Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu tiết kiệm thời gian trong công việc nhà. Các nhu cầu sinh hoạt vệ sinh cá nhân cần nhanh, gọn được ưu tiên hàng đầu. Khu vực gần bệnh viện, khách sạn, ký túc xá và các khu du lịch, nghỉ dưỡng, khu đông dân sinh…vv rất có tiềm năng phát triển.

Việc tìm tới các tiệm giặt là công nghiệp rất dễ dàng. Các cửa tiệm giặt là công nghiệp này sẽ giải quyết được hết các nhu cầu: mong muốn giặt lấy nhanh, tiết kiệm thời gian, thành phẩm nhận về sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, không bị biến dạng và hao mòn như máy móc truyền thống hay mắc phải.

Vốn mở shop giặt là cao cấp 

Vốn ban đầu của tiệm giặt là công nghiệp tùy thuộc vào phân khúc khách hàng . Nếu ở thành phố hoặc có ý tưởng mở của tiệm giặt là công nghiệp theo quy mô lớn. Để không bị quá tải, thì chi phí đầu tư máy sẽ nhiều hơn so với quy mô hộ gia đình, cá nhân lỗi thời.

Máy móc công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nước ngoài về. Vì vậy chi phí đầu tư với mô hình kinh doanh tiệm giặt là công nghiệp, khác với kinh doanh giặt là truyền thống. Tiệm giặt là công nghiệp “dùng máy công nghiệp” dòng vốn ít nhất 150 triệu đồng trở lên.

Một số dòng máy tối ưu rất phù hợp với tiệm giặt là công nghiệp hiện nay. phải kể đến Blue Whale, Speed Union. Nên đầu tư 1-2 máy giặt và 1-2 máy sấy là ổn. với dòng máy mới, chi phí mua máy sẽ khoảng 300-400 triệu đồng. Bên cạnh đó, chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân công, điện, nước, chi phí quảng cáo, khuyến mại chi ân khách hàng…vv khoảng gần 10 triệu đồng.

Đối thủ cạnh tranh

Được coi như là thị trường ngách nên vấn đề cạnh tranh sẽ khá là ít. Rào cản ra nhập ngành thấp vì vậy ngành có rào cản ra nhập thấp.Tại thị trường Hà Nội, đối thủ cạnh tranh bao gồm: tiệm giặt thuê, hệ thống giặt công cộng và các đối thủ tiềm ẩn.

Tiết Kiệm Chi Phí Khi Mở Shop Giặt Là Nhượng Quyền ”Giặt Là Sạch Cộng”

Về bản chất đây là mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyên về giặt là, khi bạn muốn đầu tư một cửa hàng kinh doanh giặt là theo mô hình của chúng tôi, bạn sẽ trả tiền để có được một cửa hàng giặt là với quy mô, hình thái, cấu trúc, đặc tính, thương hiệu của Giặt Là Sạch Cộng. Thương hiệu và các cửa hàng giặt là này đã được chúng tôi triển khai giống hệt nhau ở nhiều nơi trên toàn quốc. Với Giặt Là Sạch Cộng quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi mở tiệm giặt là.

Ưu Điểm Của Mô Hình Cửa Hàng Giặt Là Nhượng Quyền ” Giặt Là Sạch Cộng”

  • Hệ thống cửa hàng giặt là nhượng quyền ”Giặt Là Sạch Cộng” là hệ thống cửa hàng giặt là được chúng tôi xây dựng hoàn chỉnh sau một thời gian dài thiết kế, xây dựng, hoạt động thử nghiệm và hoạt động tối ưu ở mọi phương diện từ thiết kế, vận hành, chi phí, lợi nhuận, đầu tư,…Nên khi sở hữu cửa hàng giặt là nhượng quyền, ngoài việc là chủ sở hữu của một hiệu giặt là đẹp, chất lượng nhưng đồng thời còn sở hữu luôn cả thương hiệu giặt là giá rẻ
  • Chúng tôi đã xây dựng sẵn hình ảnh, thương hiệu, logo, slogan, quy trình hoạt động, vận hành, xử lý để cửa hàng có thể hoạt động dễ dàng ngay khi thiết lập
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền ”Giặt Là Sạch Cộng” sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,..
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,..
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền sẽ nằm trong chuỗi các cửa hàng được chúng tôi quảng bá, giới thiệu và đề nghị khách hàng tại khu vực có sự hiện diện của cửa hàng đó, sử dụng dịch vụ nếu khi có phát sinh yêu cầu.

 

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *