Ngày này có nhiều loại hình kinh doanh nhượng quyền được hình thành như nhượng quyền đồ ăn nhanh, nhượng quyền tiệm cafe, nhượng quyền trà sữa, trà tranh, ngoài ra có một loại hình kinh doanh nhượng quyên khác đang phát triển nhanh chóng trên thị trường hiện nay là nhượng quyền giặt là. Đây là một mô hình kinh doanh được hình thành và phát triển mạnh trong những năm gần đây ở Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến loại hình kinh doanh nhượng quyền này hãy tham khảo bài viết này nhé!!!

Xem thêm:

Contents

Giới Thiệu Về Nhượng Quyền Thương Hiệu 

Nhượng quyền thương hiệu được hiểu là hoạt động mua bán giữa bên bán quyền thương mại và bên mua quyền thương mại. Theo đó, bên bán sẽ trao cho bên mua một số quyền về thực hiện hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ theo những cách thức mà bên nhượng quyền quy định.

Có thể giải thích khác, nhượng quyền thương hiệu là một chiến lược phát triển hỗn hợp bao gồm marketing, phân phối và kinh doanh. Trong đó, tổ chức sở hữu thương hiệu (bên nhượng quyền) cấp phép cho cá nhân hoặc doanh nghiệp (bên nhận quyền) quyền kinh doanh, dựa trên tài sản trí tuệ. Mục tiêu nhượng quyền thương hiệu là giúp phát triển nhận biết thương hiệu và gia tăng về tài chính giữa hai bên. 

Nền kinh tế Việt Nam đang chịu tác động nặng nề từ dịch Covid-19, có một nhận thức chung đã hình thành rằng dịch bệnh sẽ giáng một đòn mạnh vào nền kinh tế. Chắc chắn một số ngành sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi đại dịch, nhưng nhượng quyền thương hiệu lại là một hoạt động bị miễn nhiễm, không thu hẹp tệp khách hàng, do đa phần những doanh nghiệp sử dụng chiến lược này đều tập trung vào dịch vụ bán lẻ, thực phẩm và “thiết yếu”. 

Điểm Lợi Của Khách Hàng Khi Tham Gia Nhượng Quyền Thương Hiệu 

Khi nhận nhượng quyền thương hiệu thì mọi hoạt động kinh doanh đều đi theo quỹ đạo từ bên nhượng quyền. Theo đó, bên nhận nhượng quyền sẽ chỉ cần thực hiện theo những bí kíp kinh doanh mà bên nhượng quyền trao cho. Đây là kim chỉ nam cho quá trình vận hành hệ thống chuỗi nhượng quyền.

Bên nhận nhượng quyền sẽ được cung cấp về các tài liệu hướng dẫn về hệ thống quyền thương mại. Được đào tạo bài bản từ cách quản lý, vận hành kinh doanh, công  thức, nghiệp vụ,….  Áp dụng mô hình kinh doanh đã thiết lập, như vậy bên nhận nhượng quyền sẽ không đối mặt với những khó khăn trong thời kỳ đầu kinh doanh.

Người nhận nhượng quyền sẽ chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu để mua quyền thương mại. Bắt đầu hoạt động thương mại với những quy chuẩn từ phía trụ sở chính yêu cầu. Không tiêu tốn tiền bạc để nghiên cứu kinh doanh.

Đặc biệt, đây là yếu tố mà người nhận nhượng quyền quan tâm nhất hiện nay. Chính là tệp data khách hàng có sẵn từ thương hiệu nhượng quyền. Sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền ngay và luôn mà không mất thời gian xây dựng, định vị khách hàng, kênh vận hành, hệ thống sản phẩm, dịch vụ,….

Nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ bên nhượng quyền về chiến lược marketing. Mọi hoạt động marketing từ trụ sở chính đều được đính kèm theo chi nhánh nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn bớt được việc không cần phải làm quảng bá cho cơ sở kinh doanh của mình.

Ít chứa rủi ro từ việc kinh doanh. Bởi quá trình kinh doanh của bên nhượng quyền đã rất vững chắc. Bạn chỉ cần tiếp nối quá trình và phát huy theo tiềm lực sẵn có với định hướng từ công ty mẹ.

Được ưu đãi khi mua sản phẩm, nguyên liệu từ công ty mẹ. Đây là lợi thế trong kinh doanh, bên nhận nhượng quyền sẽ không phải đau đầu tìm nguồn hàng kém chất lượng hay so sánh tìm giá.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Giặt Là

Mô hình chuỗi cửa hàng giặt sấy nhượng quyền thương hiệu

Kênh cửa hàng giặt sấy đang có ưu thế thuộc về các chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động. Mô hình gọn, thông minh, tự động, tối ưu, hiệu quả.

Giặt Là Sạch Cộng là điển hình cho việc nắm bắt nhu cầu về giặt sấy của khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ giặt sấy. Từ giặt sấy thường đến giặt hấp cao cấp. Bởi giặt sấy là nhu cầu thiết yếu và cực kỳ phổ biến nên cửa hàng giặt sấy liên tục khai trương và đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu này.

Trong khá nhiều cái tên được nhắc đến, Giặt Là Sạch Cộng là cái tên được khách hàng chú ý đến nhiều nhất hiện nay. Định hình là chuỗi cửa hàng giặt sấy nhượng quyền giặt hấp cao cấp. Giặt từ quần áo, chăn, màn, rèm cửa đến giặt giày. Và đặc biệt là giặt hấp các chất liệu đặc thù như len, da, lông thú, áo dài, áo cưới, vest, váy đầm cao cấp…

Giặt Là Sạch Cộng đang tiến hành mở rộng quy mô toàn quốc để phục vụ nhu cầu giặt sấy của mọi người dân trên 3 miền đất nước. Tham vọng này cũng phần nào nói lên được tính hấp dẫn của thị trường này.

Khách hàng với mức sống ngày càng cao nên yêu cầu chất lượng cao đảm bảo an toàn, dịch vụ uy tín. Các cửa hàng giặt sấy nhỏ lẻ mọc ra không thương hiệu, không đảm bảo đồng bộ về chất lượng vì vậy các chuỗi cửa hàng giặt sấy, đặc biệt là Giặt Lf Sạch Cộng có nhiều thuận lợi hơn trong việc thúc đẩy doanh số và mở rộng thị trường.

Bên cạnh tập trung nhân rộng cửa hàng, Giặt Là Sạch Cộng còn đẩy mạnh hệ thống cửa hàng nhượng quyền, đặc biệt ở các tỉnh thành phố trung tâm của cả nước. Trong đó nhấn mạnh nhất đến nhu cầu giặt hấp, giặt quần áo cao cấp như vest, váy đầm. Mà hầu như ở tỉnh các thành phố lớn trên cả nước chưa giải quyết được nhu cầu này cho khách hàng. Ngoại trừ, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự phát triển của các chuỗi cửa hàng giặt sấy Giặt Là Sạch Cộng đã dọn đường và mở ra một cơ hội, một thị trường giặt sấy mới vô cùng tiềm năng. Điều này vô tình khiến thị trường trở thành “cuộc chơi” về công nghệ và dịch vụ vô cùng thú vị.

Với Giặt Là Sạch Cộng, công nghệ tự động 4.0 là yếu tố then chốt quyết định đến sự tự động hóa của cả một quy trình. Hơn nữa, với những hệ thống lớn, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ được kiểm soát và ổn định. Đón đầu được nhu cầu thị trường, Giặt Là Sạch Cộng đã thâm nhập nhanh vào thị trường và được khách hàng tín nhiệm.

Vốn đầu tư kinh doanh giặt là nhượng quyền


– Đối tác có thể tự lựa chọn mô hình cửa hàng có sẵn mà Giặt Là Sạch Cộng setup, hoặc  có thể tự lựa chọn theo yêu cầu của bản thân, nhu cầu của người tiêu dùng và thị thiếu ở khu vực mà đối tác muốn phát triển của hàng.
– Giá máy móc thiết bị tốt nhất thị trường từ các thương hiệu lớn như: Whale, Blue Whale, Deli Intact, Bai Qiang….Bảo hành 24 tháng đối với các dòng máy giặt sấy công nghiệp.

Với kinh doanh giặt sấy nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng nhà đầu tư chỉ cần mất chi phí đầu tư hệ thống thiết bị giặt là. Toàn bộ các chi phí nhượng quyền, bản quyền thương hiệu, hỗ trợ đào tạo hoạt động, quy trình kinh doanh, marketing đều được Giặt Là Sạch Cộng hỗ trợ.

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho mọi phân khúc khách hàng một cách đầy đủ và phủ rộng trên toàn quốc cho các đối tác chiến lược của Giặt Là Sạch Cộng, hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình cho thương hiệu: Basic, Standard, Premium :

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

Quy trình tham gia chuỗi hệ thống Giặt Là Sạch Cộng năm 2022

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Quy Trình Tham Gia Nhượng Quyền Giặt Là Sạch Cộng

Hotline: 0904.050.959

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *