Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm khá phổ biến tại các môi trường giặt là công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để sở hữu một thiết bị giặt là này thì số tiền bạn phải bỏ ra để đầu tư cũng khá lớn. Không những thế  mà việc chọn mua máy giặt công nghiệp cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi ngày càng có nhiều loại thiết bị hơn. Chính vì thế hôm nay, Giặt Là Sạch Cộng sẽ đưa ra cách mua máy giặt công nghiệp chuẩn nhất về chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo mức giá tối ưu nhất có thể.

Xem thêm:

Contents

Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp chuẩn

Máy giặt công nghiệp là một trong những sản phẩm quan trọng tại các môi trường giặt hiện nay. Giữ vai trò đảm nhiệm nhiệm vụ làm sạch đồ giặt với số lượng lớn trong thời gian liên tục. Chúng có thể vận hành liên tục lên đến 24 tiếng với hiệu quả giặt là tốt nhất. Trung bình tuổi thọ máy giặt công nghiệp từ 10- 15 năm.

Chọn mua máy giặt công nghiệp không hề đơn giản. Có khá nhiều tiêu chí liên quan để được lựa chọn được một sản phẩm tốt và bạn đã biết hết tất cả các tiêu chí để mua một máy giặt công nghiệp tốt nhất chưa?

Công suất máy giặt công nghiệp

Khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là các môi trường sử dụng máy giặt công nghiệp chính. Tùy vào quy mô hoạt động, số lượng đồ giặt trong ngày nên mỗi đơn vị nên chọn một công suất máy giặt công nghiệp phù hợp.

Tính công suất máy giặt như thế nào?

Cần dựa vào số lượng đồ giặt trung bình mỗi ngày tại đơn vị là bao nhiêu. Sau đó đưa ra được con số cụ thể để lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp phù hợp nhất.

Lưu ý khi chọn công suất máy giặt công nghiệp

Không nên chọn công suất máy giặt công nghiệp quá nhỏ bởi sẽ không đáp ứng được hết số lượng đồ giặt mà còn cho hiệu quả làm sạch kém kéo theo giảm tuổi thọ của máy giặt công nghiệp.

Cũng không nên chọn máy giặt công nghiệp công suất quá lớn không những không dùng hết mà còn gây lãng phí về chi phí đầu tư.

Chọn mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Càng ngày xuất hiện nhiều hơn các thương hiệu máy giặt công nghiệp sự lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn cho các đơn vị. Tuy nhiên hãy lựa chọn 1 trong số thương hiệu nổi bật dưới đây như: Wales, Blue Whale, Bai Qiang, Speed Union

Đây là các thương hiệu được khẳng định về chất lượng tốt nhất, đang được sử dụng nhiều tại các khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện. Là các sản phẩm được công ty Asiatechjsc nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy nên luôn cho máy giặt công nghiệp giá rẻ.

Máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt nhất?

Để có các chất lượng tốt nhất hay phù hợp với các tiêu chí trên thì nên chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt được nhập khẩu trực tiếp chính hãng và có độ uy tín cao như: Whale, Blue Whale, Bai Qiang, Speed Union….Đây đều là các hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng đang được đánh giá cao trên thị trường ngày nay.đươc khẳng định về về chất lượng. Ngoài ra các hãng máy giặt công nghiệp này lại cho các mức giá cả phải chăng hay rẻ nhất thị trường mà về chất lượng vẫn ổn định. Tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm mà không gặp  bất kì gì về lỗi kĩ thuật hay hỏng hóc.

Máy Giặt Công Nghiệp Wales 25kg

Hãng: WEIERSHI
Nhãn hiệu: WALES
Công suất: 25 kg/mẻ
Đường kính lồng giặt (mm): 741
Tiêu hao nước (L) 300
Độ ồn khi vắt (db): 76.3
Tốc độ giặt (r.p.m): 39
Tốc độ vắt (r.p.m): 770
Lực G: 280
Công suất động cơ (kw): 2.2
Công suất làm nóng (kw): 19.5
Kích thước (WxDxH) (mm): 1040*1236*1450
Trọng lượng (kg): 750
Sản phẩm mới 100%

Máy Giặt Công Nghiệp Blue Whale 20kg, 25kg

Sức chứa (kg)

25

Thể tích lồng giặt (mm)

251

Tốc độ giặt (vòng/phút)

38

Tốc độ dẫn suất cao (vòng/phút)

720

Năng lượng động cơ (kW)

3

Năng lượng nhiệt điện (kW)

18

Điện áp/Giai đoạn/Tần số (V/P/Hz)

380/3/50

220/2/50

Kích thước ( WxDx H mm)

1000x1150x1600

Kích thước ống xả nước lạnh/Số lượng (DN/N)

20

Đường kính của máy (mm)

355

Kích thước ống xả thải (mm)

76

Áp lực nước (Mpa)

0.2-0.4

Áp lực hơi nước (Mpa)

/

Áp lực khí nén (Mpa)

/

Khối lượng NET (kg)

610

Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Chồng Tầng Blue Whale 16kg

MÁY GIẶT SẤY CHỒNG TẦNG
Model: STE-16X2
Hãng: Blue Whale
Nhãn hiệu: Blue Whale
Công suất giặt: 16 kg/mẻ
Thể tích lồng giặt (lít): 160
Sử dụng công nghệ lồng thông minh (Giảm 30% điện, nước, hóa chất, thời gian)
Tốc độ giặt (r.p.m): 600
Công suất động cơ (kw): 1.5
Thể tích lồng sấy (l): 326
Công suất sấy: 16kg/ mẻ
Công suất động cơ (kw): 0.2
Công suất quạt hút (kw): 0.55
Kích thước (WxDxH) (mm): 880*1000*2100
Trọng lượng (kg): 500
Hệ thống điện tiêu chuẩn CE
Sản phẩm mới 100%

Xem thêm:

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Lựa chọn lực G khi mua máy giặt công nghiệp

Nhiều người vẫn chưa hiểu lực G là gì? Nó chính là chỉ số lồng giặt quay trong vòng một phút. Hiện nay với máy giặt công nghiệp lực G dạo động từ 150-450. Lực G càng tốt thì hiệu quả giặt là hay nói theo cách khác về khả năng làm sạch sẽ tốt hơn bao giờ hết với khoảng thời gian ngắn nhất.

Mặc dù vậy cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của đơn vị khác nhau mà nên lựa chọn mua máy giặt công nghiệp có lực G phù hợp nhất.

Ưu điểm , thiết kế, công nghệ khi mua máy giặt công nghiệp

Lựa chọn thiết kế chắc chắn để đảm bảo về tuổi thọ của máy giặt công nghiệp. Đa số máy vắt giặt công nghiệp ngày này đều được thiết kế bằng các chất liệu tốt nhất từ thép và inox không gỉ cho độ bền tốt nhất.

Về ưu điểm nên lựa chọn các sản phẩm cho sự điều khiển dễ dàng. Đặc biệt là có tích hợp sẵn các chương trình giặt trong từng phím ấn.

Lựa chọn cửa mở rộng lên 180 độ để thuận tiện nhất cho việc giúp đồ giặt ra vào thuận tiện hơn. Lựa chọn máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau, có thêm giặt cho từng loại đồ giặt thì càng tốt hơn. Một sản phẩm với công nghệ Inverter sẽ cho khẳ năng về tiết kiệm điện nước hiệu quả hơn.

Đơn vị cung cấp máy giặt sấy công nghiệp

Một trong các yếu tố quan trọng quyết định để có được một sản phẩm chất lượng cũng như mức giá máy giặt công nghiệp rẻ. Nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà máy để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thay vì các đơn vị trung gian hay thương mại có mức giá cao hết rất nhiều.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *