Giặt Là Sạch Cộng xin chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt là tốt nhất dành cho những ai đang có ý định kinh doanh ngành dịch vụ hoàn toàn mới mẻ này. Để bạn có thể tham khảo và đưa ra giải pháp tốt nhất cho xưởng giặt của mình.

Xem thêm:

Contents

Kinh doanh dịch vụ giặt là có nên hay không?

Để mà nói kinh doanh dịch vụ giặt là nên hay không thì đây là câu trả lời khó có thể có đáp án. Bởi không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công được với ngành dịch vụ này. Hãy xét về nhu cầu giặt là hiện nay trước khi nói thêm về kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt.

Giặt là ngày nay như thế nào?

Với xã hội khá phát triển như ngày nay, thì các nhu cầu sử dụng các dịch vụ được gia tăng đang kể. Giặt là cũng thế là một dịch vụ khá mới mẻ ngày nay về việc giặt sấy quần áo với thời gian nhanh . Giúp rút ngắn quá trình làm khô quần áo với thời gian khá nhanh và đạt độ hiệu quả cao về chất lượng sản phẩm.

Xưởng giặt là, cửa hàng giặt là hiện nay có thể thấy tại bất cứ đâu. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng giặt là rộng rãi của một số lượng dân cư đông đúc. Không những thế các ngành dịch vụ này cũng được các đơn vị có nhu cầu giặt cao sử dụng như : bệnh viện,  khách sạn, spa, trường học, chung cư, khu tập thể, khu công nghiệp…v.v.

Qua đây có thể thấy được mở xưởng giặt là hiện nay là ngành kinh doanh dịch vụ đang ” HOT” hiện nay. Đây cũng chính là một hình thức kinh doanh hoàn toàn mới mẻ và tiềm năng hiện nay. Tuy nhiên để khai thác về thế mạnh của dịch vụ này lại không phải điều đơn giản. Không phải ai cũng có kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay ý tưởng kinh doanh dịch vụ giặt là hiệu quả nhất. Vậy vấn đề gì cần quan tâm và các kinh nghiệm mở xưởng giặt công nghiệp hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là

Bạn đang có ý định mở xưởng giặt là, mở xưởng giặt khô là hơi hay mở xưởng giặt là xin kinh nghiệm mà vẫn chưa biết phải làm thế nào trước khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ giặt là. Thì dưới đây chúng tôi sẽ chi ra các tư vấn mở xưởng giặt là chi tiết nhất dành cho hình thức kinh doanh đầy tiềm năng này.

Lên kế hoạch mở xưởng giặt là

Điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm về lên dự định đó chính là có bản kế hoạch cụ thể. Kinh doanh dịch vụ giặt là tưởng như đơn giản nhưng nó lại không dễ như bạn nghĩ. Một kế hoạch chi tiết, rõ ràng sẽ cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn chưa có kinh nghiệm mở xưởng giặt là.

Khi lập kế hoạch bạn phải đưa ra hay xác định rõ đối tượng khách hàng mà cung cấp dịch vụ là ai( Sinh viên, nhân viên văn phòng, khách sạn, bệnh viện..v.v..) Để có một mức giá cho phù hợp hay lựa chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất. Các chi phí về thiết bị giặt là công nghiệp như thế nào, tiền chi phí tiêu hao, phát sinh ra làm sao, lợi nhuận…

Lựa chọn địa điểm xưởng giặt là

Lựa chọn địa điểm là kinh nghiệm mở xưởng giặt là khá quan trọng trong việc kinh doanh dịch vụ giặt là. Đây là bài toán khá khó cho những người mới bắt đầu kinh doanh giặt là. Vậy phải làm gì?

Ví dụ: Đối với các sinh viên hay khu dân cư đông đúc thì bạn nên lựa chọn địa điểm gần các trường học, khu đân cư, tập thể, chung cư…v.v..

Chọn địa điểm phù hợp cần lựa chọn một mặt bằng tốt mà ở đó bạn có thể đáp ứng được dịch vụ cho đối tượng khách hàng mà cung cấp như đã nói ở trên. Để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng có thể thuê hoặc tìm sang nhượng lại một cửa hàng giặt là cũ. Vừa có thể có mặt bằng tốt cũng như giúp bạn có một lượng khách cũ. Như vậy việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều.

Các thiết bị giặt là nên sử dụng

Khác hẳn với nhu cầu giặt hộ gia đình thì khi mở xưởng giặt là thì bạn sẽ sở hữu số lượng đồ giặt khá lớn đến từ khách hàng. Nó sẽ diễn ra liên tục. Chình vì thế mà các máy giặt công nghiệp nên được sử dụng ở đây nhờ khả năng giặt hiệu quả cho chất lượng tốt với công suất lớn hơn so dòng máy giặt gia đình. Nó còn có tuổi thọ cao, ít hỏng hóc nhiều trong quá trình hoạt động.

Ngoài máy giặt công nghiệp thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm như là máy sấy công nghiệp hay máy là lô công nghiệp. Chúng có khả năng làm khô quần áo và làm phẳng bề mặt vải nếu không gian phơi đồ của bạn quá chật hẹp. Các thiết bị giặt là công nghiệp ngày không những cho hiệu quả cao mà nó còn tiết kiệm thời gian giặt sấy một cách nhanh nhất.

Một trong các yếu tố quan trọng quyết định để có được một sản phẩm chất lượng cũng như mức giá máy giặt công nghiệp rẻ. Nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà máy để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thay vì các đơn vị trung gian hay thương mại có mức giá cao hết rất nhiều.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

Dịch vụ tốt hiệu quả kinh doanh càng cao

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là mà bạn cũng cần quan tâm đặc biệt đó chính là một dịch vụ giặt hiệu quả cho chất lượng cao. Một dịch vụ giặt quần áo hiệu quả và cho chất lượng đồ giặt tốt, đảm bảo chất lượng với mức giá cả phù hợp sẽ khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Chính vì thế mà chất lượng giặt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến thành công của bạn khi kinh doanh dịch vụ giặt là

Chất lượng giặt là có tốt hay không còn phải tùy thuộc vào các thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp.

Nghiên cứu đối thủ, quảng bá thương hiệu

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ giặt là của bạn là một kinh nghiệm mở xưởng giặt là cũng góp phần làm nên hiệu quả kinh doanh tốt. Bạn cần tham khảo và đưa ra nhận định chi tiết về cách mà xưởng giặt khác làm. Sau đó bạn có thể đưa ra các giải pháp xử lý tốt hơn hay nói theo cách khác là các các ưu đãi dành cho khách hàng tốt hơn.

Nghiên cứu, quảng bá sản phẩm

Ví dụ: – Sẽ có các giảm giá thẻ hay tích điểm cho nhiều lần giặt

– Nhận đồ và giao đồ trước và sau khi giặt

– Mức giá cả phải chăng thấp hơn đối thủ mà chất lượng vẫn đảm bảo

Còn về phần quảng bá sản phẩm thì bạn nên có các kế hoạch cụ thể để phục vụ phần marketing sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể quảng bá hình ảnh của xưởng giặt là của mình trên các trang mạng xã hội. Về dịch vụ mình cung cấp, giá cả thế nào, ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ ra sao.

Ngoài ra, bạn có thể quảng bá bằng biển quảng cáo mà không cần quá cầu kì trên đó chỉ cần đầy đủ các thông tin chi tiết về dịch vụ mà bạn mang lại cho khách hàng là gì. Phát tờ rơi cũng là một phương pháp khá tốt để phát triển trong quá trình quảng bá thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *