Ngày nay, các nhu cầu giặt là được mở ra khá nhiều và có thể thấy nó được xuất hiện ở bất kì đâu: cửa hàng giặt, xưởng giặt, khu công nghiệp, nhà hàng – khách sạn, bệnh viện, spa, trường học…v.v..Cho nên giặt là công nghiệp ngày nay lại được phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng các nhu cầu giặt lớn. Và đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp cũng được nhiều đơn vị quan tâm. Có thể làm giàu hay kinh doanh từ hệ thống giặt mới?

Contents

Hệ thống tiệm giặt là công nghiệp ngày nay có quan trọng?

Để mà nói hệ thống giặt là ngày nay có quan trọng không thì cũng không quá khó để trả lời. Chắc chắn là ” CÓ ” đối với nhiều đơn vị giặt là khác nhau đặc biệt tại cửa hàng giặt là, bệnh viện, khách sạn. Nó tầm ảnh hưởng khá lớn đến các khu vực sở hữu nhu cầu giặt lớn với số lượng lớn và hoạt động liên tục.

Các hệ thống giặt là công nghiệp đặc biệt lại cho hiệu quả cao trong quá trình giặt. Giải quyết các vấn đề giặt lớn tại bất kì đâu với thời gian nhanh chóng và cho chất lượng tốt nhất dù tại các môi trường khó tính nhất.

Đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp với Giặt Là Sạch Cộng nên hay không?

Để cho các hiệu quả cao và chất lượng ổn định nhất thì đầu tư hệ thống giặt là hoàn toàn hợp lý. Với nhu cầu giặt là cao như nhiện nay thì việc đầu tư thiết bị giặt là công nghiệp hay kinh doanh dịch vụ giặt là sẽ là tiềm năng kinh tế mới cần được khai thác. Chính vì vậy mà ý tưởng làm giàu từ hệ thống giặt là công nghiệp với chuỗi nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng mới hiện nay thực sự được quan tâm.

Hệ thống giặt là thì chắc hẳn phải có các thiết bị giặt là công nghiệp. Vậy nên đầu tư thiết bị nào là hiệu quả, tốt nhất và cần thiết tại các hệ thống giặt là hiện nay.

Có khá nhiều thiết bị giặt ủi công nghiệp ngày nay xuất hiện trên thj trường. Tuy nhiên để có chất lượng giặt là tốt cho hiệu quả kinh tế cao, chất lượng ổn định thì gồm 3 sản phẩm sau:

  • Máy giặt công nghiệp : Sản phẩm luôn được áp dụng tại bất kì môi trường giặt công nghiệp nào. Cho hiệu quả tốt về việc giải quyết nhu cầu giặt với công suất từ khoảng 15kg-200kg / 1 lần giặt. Chính vì thế nó có thể phù hợp tại nhiều môi trường giặt với nhu cầu cao hay thấp.
  • Máy sấy công nghiệp : Thiết bị sấy công nghiệp hiệu quả bằng cách làm khô đồ giặt một cách hiệu quả, rút ngắn thời gian làm khô quần với chất lượng tốt nhất.
  • Máy là lô công nghiệp : Một thiết bị cũng được đánh giá cao cùng khả năng làm phẳng bề mặt vải như: rèm cửa, chăn ga, khăn…Với khả năng làm việc nhanh chóng và đặt hiệu quả một cách nhanh chóng

Vốn đầu tư kinh doanh giặt là nhượng quyền


– Đối tác có thể tự lựa chọn mô hình cửa hàng có sẵn mà Giặt Là Sạch Cộng setup, hoặc  có thể tự lựa chọn theo yêu cầu của bản thân, nhu cầu của người tiêu dùng và thị thiếu ở khu vực mà đối tác muốn phát triển của hàng.
– Giá máy móc thiết bị tốt nhất thị trường từ các thương hiệu lớn như: Whale, Blue Whale, Deli Intact, Bai Qiang….Bảo hành 24 tháng đối với các dòng máy giặt sấy công nghiệp.

Với kinh doanh giặt sấy nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng nhà đầu tư chỉ cần mất chi phí đầu tư hệ thống thiết bị giặt là. Toàn bộ các chi phí nhượng quyền, bản quyền thương hiệu, hỗ trợ đào tạo hoạt động, quy trình kinh doanh, marketing đều được Giặt Là Sạch Cộng hỗ trợ.

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho mọi phân khúc khách hàng một cách đầy đủ và phủ rộng trên toàn quốc cho các đối tác chiến lược của Giặt Là Sạch Cộng, hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình cho thương hiệu: Basic, Standard, Premium :

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Xem thêm: Các mô hình nhượng quyền của ”Giặt Là Sạch Cộng” 

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Làm Giàu Từ Hệ Thống Giặt là Nhượng Quyền “Giặt Là Sạch Cộng” Trong Năm 2022

  1. Pingback: Các Yếu Tố Giúp Tiệm Giặt Là Của Bạn Thành Cộng Trong Năm 2022 - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *