Ngành giặt ủi công nghiệp trong những năm gần đây đang có những sự tăng trưởng, bứt phá đầy bản lĩnh khi lĩnh vực này có thể giải quyết đầy đủ các nhu cầu giặt là lớn tại nhiều nơi. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công ấy là sự hỗ trợ không thể thiếu của các thiết bị giặt ủi công nghiệp. Vậy giặt ủi là gì? Những thiết bị cần có trong giặt ủi công nghiệp đó là gì và nên sử dụng thiết bị nào trong giặt ủi? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Giặt Là Sạch Cộng giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé. 

Giặt ủi là gì? Những thiết bị cần có trong giặt ủi công nghiệp
Giặt ủi là một hình thức giặt là quần áo hay các đồ vải bằng máy giặt chuyên dùng

Xem thêm:

Giặt Là Sạch Cộng Hướng Dẫn Giặt Chăn Bằng Máy Giặt Công Nghiệp

Contents

Giặt ủi là gì?

Giặt ủi là gì? Là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là đối với những người đang kinh doanh, hoạt động hay đang muốn sử dụng dịch vụ này. 

Thực ra khái niệm về giặt ủi chúng ta đã được nghe rất nhiều, tuy nhiên nhiều người chỉ nghĩ đó là dùng máy giặt xong rồi đưa ra ủi phẳng vải. Tuy nhiên, giặt ủi là một hình thức giặt là quần áo hay các đồ vải bằng máy giặt chuyên dùng. Thông thường giặt ủi sẽ được triển khai theo quy trình giặt và sấy bằng máy giặt sấy công nghiệp, sau đó trải qua quá trình là, ép, ủi hoặc thổi form. Như vậy là đã cơ bản hoàn thành quá trình giặt ủi. Tuy nhiên, tùy vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi quá trình này sẽ được thực hiện theo nguyên tắc riêng của mỗi bên. 

Giặt ủi là gì? Những thiết bị cần có trong giặt ủi công nghiệp
Các thiết bị máy móc được sử dụng nhiều nhất trong ngành giặt ủi

Thiết bị nào cần có trong giặt ủi?

Các thiết bị hỗ trợ giặt ủi công nghiệp chính là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong các tiệm giặt ủi, nhà hàng, khách sạn… Khi một địa chỉ càng được trang bị đầy đủ các thiết bị giặt ủi có công nghệ cao, có công suất mạnh càng giúp cho quá trình giặt ủi được trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó sự góp mặt của các thiết bị trong giặt ủi cũng gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng khi chúng đã góp phần không nhỏ quần áo của họ được bảo quản tốt hơn, đạt chất lượng hơn.

Các thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực giặt ủi công nghiệp là:

Giặt ủi là gì? Những thiết bị cần có trong giặt ủi công nghiệp

Máy giặt công nghiệp 

Trong quá trình giặt ủi, máy giặt công nghiệp luôn đóng vai trò “đầu tàu”. Máy giặt công nghiệp giúp đáp ứng số lượng đồ giặt lớn lên đến vài tạ mỗi ngày tại bất cứ đơn vị nào. Chiếc máy giặt công nghiệp được xây dựng dựa trên mục tiêu kép khi vừa thực hiện được khả năng giặt hiệu quả bằng các công nghệ tiên tiến vừa bảo vệ được vải vóc được tốt nhất qua nhiều chế độ giặt khác nhau.

Hiện nay, máy giặt công nghiệp gồm 2 loại là máy giặt công nghiệp thường và máy giặt khô công nghiệp. Máy giặt công nghiệp thông thường sẽ sử dụng nước để giặt, trong khi đó máy giặt khô công nghiệp lại sử dụng các dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy để làm sạch quần áo. Máy giặt khô công nghiệp phù hợp với các chất liệu vải được các nhà sản xuất khuyến cáo chỉ dùng phương pháp giặt khô và các loại vải cần được bảo vệ cao.

Giặt ủi là gì? Những thiết bị cần có trong giặt ủi công nghiệp
Máy sấy công nghiệp Wales là dòng máy được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp cũng là một thiết bị giặt sấy công nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn tại các mô hình giặt ủi. Sau khi đồ giặt trải qua quá trình giặt bằng máy giặt công nghiệp thì máy sấy công nghiệp sẽ lập tức thực hiện vai trò của mình là làm khô số lượng lớn quần áo nhanh chóng tại đây. Hiện nay, máy giặt công nghiệp được lựa chọn và sử dụng nhiều tại các mô hình giặt là công nghiệp như: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, các tiệm giặt là có quy mô lớn…

Giặt ủi là gì? Những thiết bị cần có trong giặt ủi công nghiệp
Máy là lô công nghiệp được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vải như rèm , chăn, ga, khăn trải bàn…

Máy là lô công nghiệp

Máy là lô công nghiệp là một thiết bị giặt là công nghiệp cũng có tầm quan trọng không kém máy giặt và máy sấy công nghiệp. Máy thực hiện công đoạn cuối cùng để giúp xử lý đồ giặt sau quá trình giặt và sấy. Hiện nay máy là lô công nghiệp phần lớn được thiết kế có các tính năng công nghệ cao được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vải như rèm , chăn, ga, khăn trải bàn… Máy là lô công nghiệp sở hữu các dải lô phù hợp với đa dạng chiều dài của vải giúp cho quá trình làm phẳng bề mặt vải một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tại Sao Tiệm Giặt Là Chuyên Nghiệp Cần Sử Dụng Cầu là hơi công nghiệp
Cầu là hơi có công suất lớn có thể sử dụng cho mọi loại vải và đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng trong giặt ủi công nghiệp.

Cầu là hơi công nghiệp 

Cầu là hơi công nghiệp là một thiết bị giặt ủi không thể thiếu trong các công ty may mặc, tiệm giặt ủi, khách sạn, nhà hàng… hay những nơi có nhu cầu là số lượng lớn. Hiện nay với sự đa dạng về chất liệu của đồ vải, có một số chất liệu vải mà chúng ta không thể xử lý bằng loại bàn ủi ga nhiệt thông thường. Do vậy, phải có một thiết bị là hơi chuyên nghiệp có công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng trong giặt ủi công nghiệp là điều rất cần thiết.

Cầu là hơi công nghiệp được thiết kế có hệ thống sinh hơi riêng biệt và hoạt động chủ yếu bằng hơi, khí nén, có công suất hoạt động mạnh và có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục. 

Đơn vị nào cung cấp những thiết bị cần có trong giặt ủi công nghiệp uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy móc cho ngành giặt ủi công nghiệp đã có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị giặt ủi đã ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp đến khách hàng các thiết bị chính hãng và đầy đủ các loại máy móc theo đúng nhu cầu.

Chính điều này đã vô tình gây nên những khó khăn cho khách hàng, khi họ không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp uy tín, có giá cả phải chăng và lựa chọn những máy móc nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Thấu hiểu những điều đó Asiatechjsc đã cung cấp đến với khách hàng đầy đủ các thiết bị máy móc cần sử dụng trong giặt ủi như: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy thổi form…

Tất cả các thiết bị máy móc được Asiatechjsc cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch tại các thương hiệu lớn như Wales, Baiqiang, Lauki… không qua trung gian nên luôn có mức giá rẻ hơn so với các đơn bị cung cấp khác trên thị trường. Bên cạnh đó đây cũng là các dòng máy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CO, CQ, CE đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Asiatechjsc còn có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn sau bán bán hàng và hỗ trợ lắp đặt cũng như hướng dẫn khách hàng, giúp cho khách hàng được sử dụng máy trơn tru nhất trong quá trình hoạt động.

Trên đây là những chia sẻ về giặt ủi là gì? Những thiết bị cần có trong giặt ủi công nghiệp của Giặt Là Sạch Cộng. Quý khách hàng cần tư vấn thêm thông tin gì về các thiết bị cần dùng trong giặt ủi công nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giặt Là Sạch Cộng để được hỗ trợ.

Hotline: 0904.050.959

website: https://giatlasachcong.com/

3 thoughts on “Giặt Ủi Là Gì? Những Thiết Bị Cần Có Trong Giặt Ủi Công Nghiệp

  1. Pingback: Giặt Là Sạch Cộng hướng dẫn giặt chăn bằng máy giặt công nghiệp

  2. Pingback: Chi Phí Mở Tiệm Giặt Ủi Chuyên Nghiệp 2022

  3. Pingback: Dịch vụ giặt giày uy tín tại Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *