Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho toàn thể nhân viên, cán bộ trong Công ty bằng hoạt động vui chơi, du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Giặt Là Sạch Cộng đã tổ chức chuyến đi 3 ngày 2 đêm từ ngày 3/6 – 5/6 vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa tại bãi biển Cát Bà, Hải Phòng. Có thể nói, “Làm hết sức, chơi hết mình” chính là kim chỉ nam sống và làm việc của gia đình lớn Giặt Là Sạch Cộng. Tất cả các thành viên thực sự đã có những trải nghiệm cùng nhiều kỉ niệm vô cùng tuyệt vời sau chuyến đi ý nghĩa này.

Giặt Là Sạch Cộng rộn ràng tổ chức Teambuilding tại Cát Bà: Vui đón hè sang, rộn ràng khám phá
Các thành viên của ngôi nhà Giặt Là Sạch Cộng

Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức bởi công ty nhằm mang lại niềm vui, những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là hành động đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty để góp phần đưa Giặt Là Sạch Cộng trở thành một tập đoàn phát triển hơn nữa, vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Giặt Là Sạch Cộng rộn ràng tổ chức Teambuilding tại Cát Bà: Vui đón hè sang, rộn ràng khám phá
Các thành viên được cùng nhau đi du ngoạn, khám phá cảnh đẹp hùng vĩ của đảo Vịnh Lan Hạ trên du thuyền

Ngày đầu tiên đặt chân tới vùng biển Cát Bà, các thành viên được cùng nhau đi du ngoạn, khám phá cảnh đẹp hoang sơ nơi đây. Bên cạnh đó là trải nghiệm các trò chơi như đi tàu chuối, đi cano, chèo thuyền, đạp xe đạp đôi, ngắm cảnh non nước hữu tình tuyệt đẹp tại Vịnh Lan Hạ, tắm biển tại bãi Cát Cò và thưởng thức những món hải sản tươi ngon cùng các món ẩm thực địa phương hấp dẫn. 

Giặt Là Sạch Cộng rộn ràng tổ chức Teambuilding tại Cát Bà: Vui đón hè sang, rộn ràng khám phá
Nhân viên công ty cùng Ban Giám Đốc tham gia chương trình Teambuilding vui nhộn

Ngày thứ hai toàn bộ nhân viên trong công ty cùng Ban Giám Đốc tham gia chương trình Teambuilding đã được BTC lên kế hoạch từ trước đó.

Mặc dù thời tiết khá nóng, tuy nhiên các thành viên vẫn nhiệt tình, vui vẻ tham gia các trò chơi

Thời gian diễn ra hoạt động Teambuilding mặc dù có hơi nắng gắt, tuy nhiên các thành viên trong đội ai cũng háo hức và thường trực nụ cười rạng rỡ trên môi. Tại chương trình Teambuilding,  các thành viên được chia làm ba đội khác nhau, chuẩn bị tranh tài rất nhiều trò chơi đã được BTC chuẩn bị công phu từ trước đó. Tất cả anh chị em đều tham gia với trạng thái 100% năng lượng, đồng lòng, đồng sức, quyết tâm để dành chiến thắng. Bên cạnh việc vui chơi, các hoạt động Teambuilding còn là cơ hội để tăng tính đoàn kết, gắn bó của tất cả các thành viên trong ngôi nhà lớn Giặt Là Sạch Cộng và đó cũng là điều mà Ban Giám Đốc công ty mong muốn sau chuyến đi này.

Giặt Là Sạch Cộng rộn ràng tổ chức Teambuilding tại Cát Bà: Vui đón hè sang, rộn ràng khám phá
Các thành viên Giặt Là Sạch Cộng cùng nhau tham gia Teambuilding để gắn kết tinh thần và đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Ban lãnh đạo công ty cùng nhân viên hào hứng cùng nhau tham gia Teambuilding giúp nhân viên thêm phấn chấn, tăng nhuệ khí và đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Đêm Gala đã đong đầy cảm xúc với cả nụ cười và cả những giọt nước mắt. Các thành viên đã ngồi lại quây quần bên nhau, cùng nhìn lại hành trình từ ngày đầu thành lập cho đến nay của Giặt Là Sạch Cộng. Đó thực sự là những cảm xúc khó diễn tả thành lời, mà chắc hẳn mỗi thành viên đều sẽ giữ lại trong tim những tình cảm khác nhau.

Giặt Là Sạch Cộng rộn ràng tổ chức Teambuilding tại Cát Bà: Vui đón hè sang, rộn ràng khám phá
Đêm GALA DINNER đầy ý nghĩa với những chương trình giao lưu văn nghệ, các game show vui nhộn, ấn tượng

Khuấy động cho không khí của buổi Gala còn có các chương trình gameshow vui nhộn, các trò chơi hài hước có thưởng, các tiết mục văn nghệ sôi nổi và trao thưởng phần quà cho các cá nhân xuất sắc cùng các đội chơi chiến thắng trong trò chơi Teambuilding.

Khác với những chuyến du lịch thường thấy, chuyến Teambuilding vừa rồi là chuyến du lịch mang lại cho các thành viên trong ngôi nhà chung Giặt Là Sạch Cộng nhiều khung bậc cảm xúc nhất. Bởi ở đó mọi người được trải nghiệm, được khám phá, được nâng cao sự gắn kết tình đồng đội giữa các thành viên, tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp, nhiều trải nghiệm quý giá và được mọi người cảm nhận bằng cả trái tim mình.

Chương trình Team building kết thúc với những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các thành viên

Trở về sau chuyến Team building thực tế 3 ngày 2 đêm ai cũng mệt mỏi nhưng đều quan trọng là cảm xúc vui sướng, lưu luyến, hạnh phúc và gắn bó với nhau hơn sau một chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa của các thành viên tại vùng biển Cát Bà  – Hải Phòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *