Giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ và vệ sinh là một trong những công việc quan trọng bạn cần làm. Cần phải luôn giữ giường sạch sẽ vì:

  • Một là, nếu không giặt ga trải giường, chăn gối thường xuyên, rất có thể bạn sẽ bị côn trùng trong nhà đốt – đặc biệt là rệp giường rất thích ăn các bụi da chết dính trong các lớp chăn. Loại vi khuẩn này là một trong những nguyên nhân chính gây ra dị ứng cho những ai da mẫn cảm và là mầm mống của các bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ.
  • Hai là sự thoải mái cho giấc ngủ. Bạn không muốn ngủ trên chiếc giường cáu bẩn và có mùi hôi sau một ngày dài vất vả phải không? Vì thế, hãy cố gắng giữ cho chăn đệm luôn sạch sẽ và mềm mại để có giấc ngủ sâu hơn.

CÓ NÊN GIẶT CHĂN GA BẰNG MÁY GIẶT GIA ĐÌNH?

Chăn, ga thường có khối lượng và diện tích lớn, nên nếu sử dụng máy giặt gia đình thì khả năng sẽ làm hỏng máy giặt vì trọng lượng sau khi ngấm nước của chăn ga rất lớn. Ngoài ra, do khối lượng lớn của chăn, ga chiếm hết lồng giặt, nên sẽ khiến việc giặt không được sạch như ý, vì nguyên lý giặt của máy giặt là dùng lực va đập cơ học kết hợp với nước và chất giặt tẩy để đánh tan vết bẩn.

Hơn nữa, việc phơi khô chăn, ga sau khi giặt cũng là một trở ngại lớn đối với việc vệ sinh chăn ga thường kỳ. Do kích thước và khối lượng của chăn, ga, nên sẽ rất mất thời gian nếu phơi khô tự nhiên. Một vấn đề nữa là, nếu chăn, ga bị ẩm thì nấm mốc sẽ bắt đầu hình thành và tích tụ bên trong và sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vì thế, việc sử dụng máy sấy khô để làm khô chăn ga là cần thiết, đặc biệt trong lúc thời tiết mưa, ẩm ướt.

Do vậy, tốt hơn cả bạn nên sử dụng dịch vụ giặt chăn ga gối tại các cơ sở giặt là chuyên nghiệp và uy tín. Tại Giặt Là Sạch Cộng, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ga trải giường, chăn gối. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ giặt là tiên tiến được nhập khẩu, cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và am tường, chắc chắn sản phẩm đến tay bạn là những sản phẩm “sạch tinh khiết“.

🌐 Hệ thống Giặt Là Sạch Cộng :
 Shop 1 : Khối 7, Thị trấn Bình Minh, Kim Sơn, Ninh Bình
 Shop 2 : Xóm Chùa, T.Quang Biểu, X.Quang Châu, H.Việt Yên, TP. Bắc Giang
 Shop 3 : Tam Thôn, Đội 1, Trực Thuận, Trực Ninh, Nam Định
 Shop 4 : 71 Minh Khai, TT Đầm Hà, H. Đầm Hà, Quảng Ninh
 Shop 5 : Thân Thượng, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh
 Shop 6 : 64 Dương Làng, Phường Nam Sơn, Bắc Ninh
 Shop 7 : Đối diện sân vận động An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 Shop 8 : Phố chợ Tân Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang
 Shop 9: Xóm 16, Xuân Vinh, Xã Xuân Vinh, H Xuân Trường, Nam Định
 Shop 10 : Thôn 6, Hải Hà Quảng Long, Quảng Ninh
 Shop 11: Xóm 1, Tử Nê, Tân Lạc, Hoà Bình
 Shop 12: Thôn Thi, Xã Đào Viên, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
 Shop 13: Xóm 5, Cồn Thoi, Kim Sơn, Ninh Bình (Cách chợ Cồn Thoi 50m)
 Shop 14 : Xóm Thành Vinh II, Nghi Quang, Nghi Lộc, Nghệ An
 Shop 15 : Đội 3, Nghiêm Xá, Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh
 Shop 16 : Bạt Ngõ, Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội
 Shop 17 : Xóm Giáo, Động Phí, Phương Tú, Ứng Hoà, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *