Dịch vụ giặt là đang ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo khách hàng cả nước với niềm tin gửi gắm và nhận về những bộ quần áo, đồ dùng sạch sẽ tinh tươm. Đó cũng là “cái cớ” để những người có ý định kinh doanh lựa chọn lĩnh vực chuyên biệt này mà phát triển. Tuy nhiên, vì không có số vốn lớn cũng như một thương hiệu mới không đủ sức cạnh tranh nên nhiều người đã chuyển hướng an toàn sang làm các đại lý cho những Công ty giặt là uy tín, có tên tuổi trên thị trường.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Asiatech Việt Nam đơn vị sáng lập Giặt Là Sạch Cộng với tiêu chuẩn quốc tế cùng việc áp dụng công nghệ giặt là thân thiện với con người, không chất tẩy rửa hóa học, chi phí thấp đang là thương hiệu số 1 Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng, tin tưởng. Nhằm mở rộng kinh doanh, phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Giặt Là Sạch Cộng đang liên tục muốn hợp tác với các nhà đầu tư mở tiệm giặt là, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt của những người có đam mê kinh doanh.

Xem thêm:

Cung cấp máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là, bệnh viện, khách sạn

Contents

Những Lợi Ích Khi Hợp Tác Với Thương Hiệu Giặt Là Sạch Cộng


Với gần 2 năm có mặt trên thị trường, Asiatechjsc với hệ thống Giặt Là Sạch Cộng rộng khắp các tỉnh tại Việt Nam. Giặt Là Sạch Cộng không ngừng hoàn thiện quy trình phục vụ, thỏa mãn sự hài lòng của đông đảo khách hàng với nhiều hình thức giặt là được áp dụng khác nhau như: giặt khô là hơi, giặt áo khoác da, giặt giày, giặt váy cưới, giặt áo lông thú, chăn, ga gối đệm, quần áo…Không có mô tả ảnh.


Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Giặt Là Sạch Cộng ngày càng lớn thể hiện ở việc không chỉ là địa chỉ giặt là hàng đầu dành cho những khách hàng nhỏ lẻ, Giặt Là Sạch Cộn còn là thương hiệu được nhiều khách hàng lớn là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ lớn gửi gắm những bộ trang phục với số lượng lớn để nhờ giặt là.

Những Lợi Ích Khi Đầu Tư Kinh Doanh Giặt Là Sạch Cộng

  • Khi đầu tư vào các mô hình Giặt Là Sạch Cộng bạn sẽ không phải lo lắng về lượng khách hàng trong thời buổi cạnh tranh cực kỳ gay gắt như hiện nay bởi đã được sử dụng thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng đã có được lòng tin của khách hàng từ trước đó.
  • Asiatechjsc sẽ tổ chức các buổi hỗ trợ, đào tạo về kỹ thuật, quản lý, vận hành cửa hàng, thông tin về các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp…
  • Bạn sẽ được Công ty đưa thông tin đại lý lên hệ thống các website, và công cụ truyền thông hiện đại khác như Facebook, youtube… cũng như các hình thức đãi ngộ hấp dẫn khác đi kèm.
    Là đại lý của thương hiệu giặt là hàng đầu Fuji cần yêu cầu gì?
    Chúng tôi hiểu rằng giúp các tiệm Giặt Là Sạch Cộng phát triển cũng là mở rộng, cách xây dựng thương hiệu giặt là số 1 vững chắc trên thị trường, đưa dịch vụ tốt nhất đến đông đảo khách hàng. Vì thế, khi đầu tư vào Giặt Là Sạch Cộng bạn sẽ luôn được chúng tôi hỗ trợ hết mình, chuyển giao những kinh nghiệm, cung ứng dịch vụ chất lượng tốt cũng như mang đến nhiều nhất quyền lợi cho đối tác đại lý.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'TIỆM GIẶT LÀ SẠCH GIẶT SẤY HUY THÍNH NHẬN VÀ TRẢ ĐỒ TRONG NGÀY S ASIATECH Giặtkhô,làhơi Giặt khô, là hơi � Giặt thú bông ক Giặt Sofa, đệm Giặt ướt, sấy khô ← Giặt rèm, mành Địa hỉ: Thôn Thân Thượng, Xã Giặt chăn, quần áo hong, ình 0967063505 uyện'

Ngược lại, để chính thức gia nhập vào hệ thống đại lý của Fuji bạn cũng phải đáp ứng được các tiêu chí của Công ty đặt ra như sau:

  • Với gói đầu tư cơ bản tại nông thôn, yêu cầu nhà đầu tư phải có mặt bằng phù hợp (tùy theo diện tích cụ thể, công ty sẽ tư vấn các trang thiết bị và cách bài trí phù hợp)
  • Có nguồn nhân lực thích hợp để vận hành cửa hàng
  • Tuân thủ các quy trình, tiêu chuẩn và chính sách dịch vụ của Asiatechjsc cũng như Giặt Là Sạch Cộng

Những đơn hàng về tới tấp, những đánh giá tích cực về sự hài lòng của khách hàng dành cho Giặt Là Sạch Cộng chính là thước đo khẳng định sự uy tín, mức độ phát triển của thương hiệu. Vì thế, nếu bạn muốn tiến xa trên con đường kinh doanh và thu được lợi nhuận xứng đáng với những công sức bỏ ra bằng nỗ lực của mình thì trở thành một phần của chuỗi Giặt Là Sạch Cộng là hướng đi đúng đắn nhất mà bạn không thể bỏ qua cơ hội này.

Liên Hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *