Giặt ủi là một trong những dịch vụ vô cùng phát triển và cần thiết đối với cuộc sống của người dân hiện đại. Cũng chính vì vậy, ngày càng có nhiều cửa hàng, đơn vị giặt ủi được mở ra. Do đó, lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt ủi uy tín, chuyên nghiệp là điều cần thiết, giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng khi giao hàng vải của mình cho người khác chăm sóc. Ngược lại, nếu việc sử dụng dịch vụ tại những địa điểm không đảm bảo có thể khiến bạn gặp nhiều bất cập. Hãy cùng Giặt Là Sạch Cộng tìm hiểu qua những bất cập đó là gì?

Contents

Cửa Hàng Giặt Là Kém Uy Tín Có Thể Làm Mất Đồ

Các cửa hàng giặt ủi kém chất lượng, không có biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn ghi nhận ngày nhận đồ,.. trong quá trình giặt rất có thể quần áo hay các các vật dụng cá nhân khác của bạn sẽ bị thất thoát hoặc lẫn đồ với người khác trong tiệm.

Với các đơn vị giặt ủi công nghiệp lớn, số lượng hàng vải cao, tình trạng thất thoát hàng vải thường xuyên xảy ra do quá trình kiểm đếm trong khâu giao nhận có sai sót, hoặc trong quá trình giặt ủi xảy ra nhầm lẫn hàng vải giữa khách hàng này và khách hàng khác.

Thất thoát hàng vải làm phát sinh chi phí, phát sinh sự vụ cần giải quyết và làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và tâm lý chung của khách hàng. Để giải quyết những vấn đề trên, thông thường đơn vị giặt ủi áp dụng công nghệ nhận diện thông minh chíp RFID gắn trên hàng vải giúp quản lý hàng vải tốt nhất.

Đồ Giặt Dễ Bị Hư Hỏng

Những tiệm giặt hay đơn vị giặt ủi kém chất lượng thường có cơ sở vật chất, máy móc đơn sơ, không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật,.. dễ dẫn đến hàng vải nhanh bị xơ, không sạch, bạc màu, loang màu từ các hàng vải khác,… Đặc biệt đối với những loại quần áo đắt tiền làm từ tơ lụa, lông vũ,.. nếu không được xử lý cẩn thận có thể bị xuống cấp ngay sau mỗi lần giặt.

Hóa chất giặt không đảm bảo cùng với quy trình giặt ủi không hiệu quả là nguyên nhân chính dẫn đến hàng vải nhanh bị hư hỏng, giảm tuổi thọ hàng vải. Lựa chọn đơn vị giặt ủi uy tín giúp bạn hoàn toàn yêu tâm về chất lượng, giữ được cấu trúc ban đầu qua đó tối ưu hóa vòng đời sợi vải.

Làm Tăng Nguy Cơ Nhiễm Bệnh Cho Người Sử Dụng

Ở các địa chỉ cửa hàng, đơn vị giặt ủi kém chất lượng do máy giặt không đạt tiêu chuẩn nên các vi khuẩn có thể dính vào thành máy, gây lây nhiễm giữa các hàng vải nếu không được xử lý kĩ càng, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid vẫn đang hiện hữu trên thế giới. Bên cạnh đó, nhiều tiệm giặt, đơn vị giặt ủi sử dụng các loại dung môi kém chất lượng có nguy cơ gây bệnh ung thư.
Trong giặt khô, dung môi được sử dụng là thành phần chính để làm sạch vải và sợi dệt may. Do sử dụng dung môi nên phương pháp giặt khô ít nhiều gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Nếu các cửa hàng, đơn vị giặt ủi sử dụng dung môi không rõ nguồn gốc, sức khỏe người sử dụng hàng vải chắc chắn bị ảnh hưởng.

Thái độ phục vụ chưa tốt Của Cửa Hàng Giặt Là

Các cửa hàng, đơn vị giặt ủi kém chất lượng thường phớt lờ đi những yêu cầu khiếu nại của khách hàng. Trong trường hợp, hàng vải bị thất thoát, vải bị rách, loang màu,…khi khách hàng có yêu cầu bồi thường, các đơn vị giặt ủi kém chất lượng thường giải quyết lòng vòng, qua nhiều bộ phận mà vẫn không đưa ra được câu trả lời hài lòng khách hàng.

Để hạn chế tối đa những bất cập có thể gặp phải, Giặt Là Sạch Cộng khuyên bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp, uy tín để đảm bảo sức khỏe của cũng tuổi thọ hàng vải.

Hiện nay chuỗi giặt ủi ”Giặt Là Sạch Cộng” cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp với trang thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Liên Bang Đức cùng với hóa chất đạt chuẩn Global nhằm đảm bảo chất lượng.

Không những thế, Giặt Là Sạch Cộng được xây dựng và hoạt động dựa trên tôn chỉ “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”. Chúng tôi đặt lợi ích Khách hàng lên trên lợi ích của chuỗi giặt là và đảm bảo sự hài lòng đối với Khách hàng trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Những Bất Cập Khi Lựa Chọn Đơn Vị Giặt Ủi Kém Chất Lượng

  1. Pingback: Lựa Chọn Tiệm Giặt Ủi Gần Đây Nào Tốt Nhất? - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *