Cuộc sống con người ngày càng bận rộn và khó có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân cũng như gia đình. Đó là lý do mà những nhà khoa học luôn sáng chế ra các thiết bị công nghiệp, điện tử để giải phóng cũng như mang đến cuộc sống tiên nghi hơn. Trong đó sản phẩm máy giặt công nghiệp được sản xuất ra để phục vụ nhu cầu giặt là lớn tại tiệm giặt là, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp. Giá máy giặt công nghiệp sẽ tùy thuộc vào thương hiệu, công suất và quy mô của người sử dụng.

Contents

Xác định mục tiêu để quyết định mức đầu tư cho máy giặt công nghiệp

Trước khi làm bất cứ điều gì cũng phải lập kế hoach và xác định mục tiêu trước tiên để có sự đầu tư chính xác, tiết kiệm nhất. Đối với máy giặt công nghiệp cũng vậy. Nếu như trong phạm vi gia đình thì xác định tần suất sử dụng máy giặt có nhiều không, bao nhiêu mẻ một ngày là đủ thì có thể suy ra công suất máy giặt nào là phù hợp. Thông thường nếu từ 6 – 8 người trong một gia đình thì chọn máy giặt 15 -18kg là đủ.

Trong phạm vi tiệm giặt là thì cần phải tính toán kỹ hơn. Mở một tiệm giặt là một quá trình vô cùng khó khăn cần có kế hoạch tỉ mỉ. Xác định vị trí mở tiệm có gần khu dân cư hay không, đời sống con người ở đây là bình dân hay thượng lưu để từ đó chọn loại máy giặt công suất bao nhiêu và có những chức năng như thế nào. Đa số các loại máy giặt công nghiệp đều có nhiều chương trình giặt khác nhau nhưng có loại giặt khô, giặt ướt giặt sấy thì giá máy giặt công nghiệp sẽ khác nhau.

Máy giặt thương hiệu nổi tiếng, công suất lớn, đa chức năng thì giá thành cao hơn nhưng bù lại hiệu quả giặt là tốt hơn, tiết kiệm năng lượng nhiều hơn và tuổi thọ cao hơn.

Cẩn trọng khi tìm hiểu giá máy giặt công nghiệp

Nhu cầu càng lớn thì càng nhiều đại lý phân phối máy giặt công nghiệp với đa dạng mẫu mã, thương hiêu khác nhau. Vẫn biết là thương hiệu nổi tiếng, uy tín thì giá máy giặt công nghiệp sẽ cao nhưng nhiều đơn vị nhập khẩu máy giặt cũ, hàng bãi Nhật mà vẫn bán với giá niêm yết của sản phẩm mới. Nếu mua phải sản phẩm này thì tuổi thọ sẽ rất ngắn, thường xuyên hỏng hóc gây tốn kém chi phí sửa chữa nhiều hơn so với mua máy giặt công nghiệp mới.

Cẩn trọng với các sản phẩm nhái và tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư là lời khuyên dành cho tất cả mọi người. Lựa chọn nhà phân phối có tiếng trong nước được nhiều người tin tưởng và mua hàng cũng như giá cả hợp lý là cách tốt nhất để có thể mua hàng chính hãng, chất lượng cao.

Máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt nhất?

Để có các chất lượng tốt nhất hay phù hợp với các tiêu chí trên thì nên chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt được nhập khẩu trực tiếp chính hãng và có độ uy tín cao như: Whale, Blue Whale, Bai Qiang, Speed Union….Đây đều là các hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng đang được đánh giá cao trên thị trường ngày nay, đươc khẳng định về về chất lượng. Ngoài ra các hãng máy giặt công nghiệp này lại cho các mức giá cả phải chăng hay rẻ nhất thị trường mà về chất lượng vẫn ổn định. Tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm mà không gặp  bất kì gì về lỗi kĩ thuật hay hỏng hóc.

Máy Giặt Công Nghiệp Wales 25kg

Hãng: WEIERSHI
Nhãn hiệu: WALES
Công suất: 25 kg/mẻ
Đường kính lồng giặt (mm): 741
Tiêu hao nước (L) 300
Độ ồn khi vắt (db): 76.3
Tốc độ giặt (r.p.m): 39
Tốc độ vắt (r.p.m): 770
Lực G: 280
Công suất động cơ (kw): 2.2
Công suất làm nóng (kw): 19.5
Kích thước (WxDxH) (mm): 1040*1236*1450
Trọng lượng (kg): 750
Sản phẩm mới 100%

Máy Giặt Công Nghiệp Blue Whale 20kg, 25kg

Sức chứa (kg)

25

Thể tích lồng giặt (mm)

251

Tốc độ giặt (vòng/phút)

38

Tốc độ dẫn suất cao (vòng/phút)

720

Năng lượng động cơ (kW)

3

Năng lượng nhiệt điện (kW)

18

Điện áp/Giai đoạn/Tần số (V/P/Hz)

380/3/50

220/2/50

Kích thước ( WxDx H mm)

1000x1150x1600

Kích thước ống xả nước lạnh/Số lượng (DN/N)

20

Đường kính của máy (mm)

355

Kích thước ống xả thải (mm)

76

Áp lực nước (Mpa)

0.2-0.4

Áp lực hơi nước (Mpa)

/

Áp lực khí nén (Mpa)

/

Khối lượng NET (kg)

610

Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Chồng Tầng Blue Whale 16kg

MÁY GIẶT SẤY CHỒNG TẦNG
Model: STE-16X2
Hãng: Blue Whale
Nhãn hiệu: Blue Whale
Công suất giặt: 16 kg/mẻ
Thể tích lồng giặt (lít): 160
Sử dụng công nghệ lồng thông minh (Giảm 30% điện, nước, hóa chất, thời gian)
Tốc độ giặt (r.p.m): 600
Công suất động cơ (kw): 1.5
Thể tích lồng sấy (l): 326
Công suất sấy: 16kg/ mẻ
Công suất động cơ (kw): 0.2
Công suất quạt hút (kw): 0.55
Kích thước (WxDxH) (mm): 880*1000*2100
Trọng lượng (kg): 500
Hệ thống điện tiêu chuẩn CE
Sản phẩm mới 100%

Xem thêm:

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *