Khi chọn mua máy giặt công nghiệp, phần lớn khách hàng thường chỉ quan tâm đến các tính năng, chất lượng hay công nghệ của dòng máy mà bỏ qua ý nghĩa quan trọng của thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng thì các thông số kỹ thuật sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Giặt Là Sạch Cộng để tìm hiểu lý do vì sao các thông số kỹ thuật này có ý nghĩa gì mà quan trọng đến như vậy nhé. 

Xem thêm:

Máy Giặt Công Nghiệp Nhanh Hỏng Nếu Bạn Vô Tình Làm Những Điều Này

Contents

Tầm quan trọng của thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp 

Máy giặt công nghiệp là dòng máy chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu giặt là số lượng lớn. Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng trong các tiệm giặt là, bệnh viện, trường học… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp với các dải công suất, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Do vậy, để chọn được máy giặt công nghiệp còn phải dựa vào các nhiều tiêu chí cũng như nhu cầu sử dụng của của mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

Có rất nhiều người khi mua máy giặt công nghiệp chỉ chú trọng vào kiểu dáng, công nghệ hay tính năng mà quên mất rằng chất lượng của máy giặt không chỉ được đánh giá ở những điều đó. Các thông số kỹ thuật mới là nhân vật đóng vai trò chủ đạo để đánh giá được chiếc máy giặt đó có tốt và phù hợp với nhu cầu hay không. 

Thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp cung cấp đầy đủ các thông tin và giúp bạn có cái nhìn khái quát về sản phẩm hơn. Nói cách khác nó có thể nói cung cấp rõ ràng, chi tiết về Model của một sản phẩm để từ đó giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp bao gồm những thông tin gì?

Tùy vào thương hiệu và mỗi loại máy giặt công nghiệp mà sẽ có những thông số khác nhau. Tuy nhiên về thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp đa phần sẽ có những mục sau:

  • Tên máy giặt công nghiệp, loại máy giặt công nghiệp
  • Kích thước máy giặt: gồm chiều cao, chiều rộng, chiều ngang và khối lượng máy (kg)
  • Khối lượng giặt tối đa (kg) và loại động cơ sử dụng
  • Tốc độ quay vòng vắt của máy ( vòng/phút)
  • Chất liệu máy, lượng nước tiêu thụ ( lít), mức tiêu hao điện năng
  • Công nghệ giặt, chương trình hoạt động của máy
  • Các tính năng đặc biệt khác như có khởi động lại sau khi mất điện, có hẹn giờ, có khóa trẻ em hay không?…

Thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp sẽ giúp bạn trả lời cho tất cả các câu hỏi như: tên sản phẩm là gì, công suất là bao nhiêu, sản xuất tại đâu hay tốc độ giặt vắt thế nào, kích thước và trọng lượng ra sao. Chính vì vậy thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc “dẫn đường” cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Một số lưu ý quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Để chọn mua máy giặt công nghiệp tốt, song song với việc để ý đến các thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố:

Thương hiệu máy giặt

Thương hiệu là một trong những yếu tố giúp người mua có thể lựa chọn được chất lượng sản phẩm tốt. Thương hiệu càng lớn đồng nghĩa với chất lượng và công nghệ cũng tốt theo. Do vậy, khi mua máy giặt công nghiệp bạn nên lựa chọn các thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường.

Công nghệ

Nên chọn các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp có tích hợp các công nghệ tiên tiến bởi đa phần sử dụng công nghệ mới sẽ giúp máy giặt tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất.

Đơn vị cung cấp

Để lựa chọn được các sản phẩm máy giặt công nghiệp đảm bảo, hơn hết bạn nên lựa chọn mua tại những đơn vị cung cấp uy tín, máy móc được nhập khẩu trực tiếp, có chế độ bảo hành dài hạn để bảo đảm tuổi thọ cho máy được lâu bền.

Trên đây là những chia sẻ của Giặt Là Sạch Cộng về ý nghĩa và sự quan trọng của thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp. Quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến mô hình chuỗi giặt là chuyên nghiệp hoặc muốn quan tâm về các dòng máy giặt tốt nhất hiện nay hãy liên hệ với Giặt Là Sạch Cộng để được hỗ trợ.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *