Kinh doanh giặt là đang ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo khách hàng cả nước với niềm tin gửi gắm và nhận về những bộ quần áo, đồ dùng sạch sẽ tinh tươm. Đó cũng là “cái cớ” để những người có ý định kinh doanh lựa chọn lĩnh vực chuyên biệt này mà phát triển. Tuy nhiên, vì không có số vốn lớn cũng như một thương hiệu mới không đủ sức cạnh tranh nên nhiều người đã chuyển hướng an toàn sang làm các đại lý cho những Công ty giặt là uy tín, có tên tuổi trên thị trường.

Giặt Là Sạch Cộng áp dụng công nghệ giặt là thân thiện với con người, không chất tẩy rửa hóa học, chi phí thấp đang là thương hiệu số 1 Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng, tin tưởng. Nhằm mở rộng kinh doanh, phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Giặt Là Sạch Cộng liên tục tuyển các đối tác làm đại lý, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt của những người có đam mê kinh doanh.

Xem thêm: Lợi Thế Khi Trở Thành Đại Lý Nhượng Quyền Cửa Hàng Giặt Là Sạch Cộng

Contents

Những Lợi Ích Khi Trở Thành Đối Tác Nhượng Quyền Của Giặt Là Sạch Cộng

Với hơn 2 năm có mặt trên thị trường, Giặt là Sạch Cộng với hệ thống cửa rộng khắp tại tỉnh thành tại Việt Nam, không ngừng hoàn thiện quy trình phục vụ, thỏa mãn sự hài lòng của đông đảo khách hàng với nhiều hình thức giặt là được áp dụng khác nhau như: giặt sấy khô quần áo, giặt chăn, giặt giày, giặt đệm thảm, giặt váy cưới, giặt áo lông thú….

Trước hết, đó là giảm thiểu rủi ro: mục đích chủ yếu của nhượng quyền chính là giảm thiểu rủi ro.
Việc mở cửa hàng, cơ sở kinh doanh mới có rất nhiều rủi ro và tỷ lệ thất bại cao. Lý do chính của tỷ lệ thất bại cao là do người quản lý là những người mới bước vào nghề, không có kinh nghiệm và phải mất nhiều thời gian cho việc học hỏi các đặc trưng riêng của từng loại hình kinh doanh.
Khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền, bên nhận quyền sẽ được huấn luyện, đào tạo và truyền đạt các kinh nghiệm quản lý, bí quyết thành công của các loại hình kinh doanh đặc thù mà bên nhượng quyền đã tích luỹ được từ những lần trải nghiệm trên thị trường. Bên nhận quyền không phải trải qua giai đoạn xây dựng và phát triển ban đầu. Bên nhượng quyền sẽ hướng dẫn bên nhận quyền các nguyên tắc chung.
Thứ hai, được sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền. Ngày nay, trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ có cùng giá trị sử dụng nhưng được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác nhau. Do đó, việc cố gắng tạo dựng một thương hiệu nổi tiếng, được khách hàng tin cậy và nhớ đến là vấn đề sống còn của mỗi doanh nghiệp. Không phải lo lắng về lượng khách hàng trong thời buổi cạnh tranh cực kỳ gay gắt như hiện nay bởi đã được sử dụng thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng và thương hiệu này đã có được lòng tin của khách hàng từ trước đó. Đối với các khách hàng trực tiếp của Giặt Là Sạch Cộng có địa chỉ gần đại lý của bạn, Công ty sẽ ưu tiên nhượng khách để bạn có thêm các đơn giặt là.
Thứ ba, tận dụng các nguồn lực. Bên nhận quyền chỉ tập trung vào việc điều hành hoạt động kinh doanh, phần còn lại như xây dựng chiến lược tiếp thị, qui trình vận hành, chiến lược kinh doanh sẽ do bên nhượng quyền đảm trách và chuyển giao. Giặt Là Sạch Cộng sẽ tổ chức các buổi hỗ trợ, đào tạo về kỹ thuật, quản lý, vận hành cửa hàng, thông tin về các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Quý Khách hàng sẽ được Công ty đưa thông tin đại lý lên hệ thống các website, và công cụ truyền thông hiện đại khác như Facebook, youtube… cũng như các hình thức đãi ngộ hấp dẫn khác đi kèm.
Thứ tư, được mua nguyên liệu, sản phẩm với giá ưu đãi: bên nhượng quyền luôn có những ưu đãi đặc biệt về cung cấp sản phẩm, nguyên liệu cho bên bên nhận quyền. Do đó, bên nhận quyền được mua sản phẩm hoặc nguyên liệu với khối lượng lớn theo một mức giá đầy hấp dẫn. Giá của các sản phẩm, nguyên liệu đầu vào thấp sẽ là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn. Nếu trên thị trường có những biến động lớn như việc khan hiếm nguồn hàng thì bên nhượng quyền sẽ ưu tiên phân phối cho bên nhận quyền trước. Điều này giúp cho bên nhận quyền ổn định đầu vào, tránh được những tổn thất từ biến động thị trường.

Là Đại Lý Nhượng Quyền Của Giặt Là Sạch Cộng Cần Yêu Cầu Gì?

Giặt Là Sạch Cộng hiểu rằng giúp đại lý phát triển cũng là mở rộng, cách xây dựng thương hiệu giặt là số 1 vững chắc trên thị trường, đưa dịch vụ tốt nhất đến đông đảo khách hàng. Vì thế, khi trở thành đại lý của Giặt Là Sạch cộng bạn sẽ luôn được chúng tôi hỗ trợ hết mình, chuyển giao những kinh nghiệm, cung ứng dịch vụ chất lượng tốt cũng như mang đến nhiều nhất quyền lợi cho đối tác đại lý. 

Ngược lại, để chính thức gia nhập vào hệ thống đại lý của Giặt Là Sạch Cộng bạn cũng phải đáp ứng được các tiêu chí của Công ty đặt ra như sau:

+ Ngoài mô hình Giặt Là Sạch Cộng Premium cao cấp tại thành phố – mô hình này Giặt Là Sạch Cộng sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm địa điểm kinh doanh. nếu khách hàng mở tại khu vực nông thôn, quý khách hàng phải có mặt bằng phù hợp (tùy theo diện tích cụ thể, công ty sẽ tư vấn các trang thiết bị và cách bài trí phù hợp). 

+ Có nguồn nhân lực thích hợp để vận hành cửa hàng

+ Tuân thủ các quy trình, tiêu chuẩn và chính sách dịch vụ Giặt Là Sạch Cộng

Những đơn hàng về tới tấp, những đánh giá tích cực về sự hài lòng của khách hàng dành cho giặt là Giặt Là Sạch Cộng chính là thước đo khẳng định sự uy tín, mức độ phát triển của thương hiệu. Vì thế, nếu bạn muốn tiến xa trên con đường kinh doanh và thu được lợi nhuận xứng đáng với những công sức bỏ ra bằng nỗ lực của mình thì trở thành đại lý của Giặt Là Sạch Cộng là hướng đi đúng đắn nhất mà bạn không thể bỏ qua cơ hội này.

Xem thêm

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Báo giá máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp 

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *