Bên cạnh máy giặt, máy sấy công nghiệp,.. thì cầu là hơi công nghiệp cũng là một thiết bị không thể thiếu cho bất kỳ địa chỉ kinh doanh dịch vụ giặt là nào. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong giặt là, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều dòng cầu là hơi công nghiệp đa dạng về công suất, tính năng, thiết kế và thương hiệu,…

Tuy nhiên định nghĩa cụ thể về cầu là hơi công nghiệp là gì và tại sao tiệm giặt là chuyên nghiệp cần sử dụng cầu là hơi công nghiệp. Để có câu trả lời khách quan nhất hãy cùng với Giặt Là Sạch Cộng theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

Cầu là hơi công nghiệp sở hữu công suất lớn, có bình đựng nước thiết kế tách riêng khỏi thân máy và có thể hoạt động trong nhiều giờ liền
 Cầu là hơi công nghiệp sở hữu công suất lớn, có bình đựng nước thiết kế tách riêng khỏi thân máy và có thể hoạt động trong nhiều giờ liền

Contents

Cầu là hơi công nghiệp là gì

Cầu là hơi công nghiệp là gì? Là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những người đang kinh doanh trong lĩnh vực giặt là.

Cầu là hơi công nghiệp là một thiết bị được thiết kế với công suất lớn, có bình đựng nước thiết kế tách riêng khỏi thân máy và chúng có thể hoạt động trong nhiều giờ liền. Do bình đựng nước được thiết kế tách riêng nên người sử dụng có thể treo lên cao hoặc đặt ngay trên bàn mà không cần mang theo bình nước khi sử dụng như các bàn là truyền thống. 

Tại Sao Tiệm Giặt Là Chuyên Nghiệp Cần Sử Dụng Cầu là hơi công nghiệp
Cầu là hơi công nghiệp là một thiết bị giặt ủi có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong các tiệm giặt

Cầu là hơi công nghiệp là một thiết bị ủi có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong các công ty may mặc, tiệm giặt ủi, khách sạn, nhà hàng… Bởi với một số chất liệu vải chúng ta không thể xử lý bằng loại bàn ủi thông thường. Do vậy sự có mặt và xuất hiện của cầu là hơi công nghiệp thực sự rất cần thiết. 

Cầu là hơi công nghiệp có hệ thống sinh hơi riêng biệt và được hoạt động chủ yếu bằng hơi, khí nén, có công suất hoạt động mạnh và có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục. Ngoài ra chúng có thể điều chỉnh được đa dạng nhiệt độ theo ý muốn của người sử dụng, phù hợp với nhiều chất liệu vải vóc đem lại sự tiện lợi rất cao trong khâu cuối cùng của quá trình hoàn thiện sản phẩm sau giặt. 

Cầu là hơi công nghiệp sử dụng thế nào

Muốn quần áo, vải vóc được phẳng phiu trước hết bạn cần điều chỉnh nhiệt độ của cầu là hơi công nghiệp sao cho phù hợp với mỗi chất liệu vải. Sau đó bạn điều chỉnh cầu là đến một độ cao sao cho phù hợp với chiều cao của mình nhất và bắt đầu tiến hành là . Thông thường khi sử dụng cầu là hơi công nghiệp để là quần áo bạn nên làm theo các nguyên tắc sau để đảm bảo đạt được hiệu quả mong muốn nhất.  

Đối với áo sơ mi: Bạn nên bắt đầu là từ phần cổ, theo nguyên tắc từ hai bên vào giữa từ tay áo, vai áo, thân áo, xung quanh cúc áo.

Tại Sao Tiệm Giặt Là Chuyên Nghiệp Cần Sử Dụng Cầu là hơi công nghiệp
Sử dụng cầu là hơi công nghiệp sẽ giúp quá trình hoàn thiện quần áo sau giặt được chỉn chu và chuyên nghiệp hơn

Đối với quần tây: Bạn là bên trong lưng quần trước rồi đến bên ngoài, dau đó tiếp tục với hai ống quần. Ngoài ra, để tránh làm bỏng vải, bạn nên đặt một miếng vải mỏng lên bề mặt vải cần là trước khi thực hiện.

Tại sao tiệm giặt là cần sử dụng cầu là hơi
Cầu là hơi công nghiệp là thiết bị không thể thiếu đối với các tiệm giặt là

Đối với một số loại vải, đặc biệt là các loại vải cotton mỏng bạn nên kiểm tra kỹ và lựa chọn nhiệt độ theo đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất để tránh vải bị co dúm, bay màu…

Tại sao tiệm giặt là cần sử dụng cầu là hơi

Trong các tiệm giặt là, nhu cầu giặt ủi luôn luôn ở tần suất cao mà bàn là thường không đủ điều kiện và công suất để có thể đáp ứng. Do vậy sử dụng cầu là hơi công nghiệp vừa đảm bảo hiệu quả vừa đảm được sự an toàn trong quá trình sử dụng khi hạn chế được tôi đa tình trạng bàn là bị nóng cháy do phải hoạt động quá công suất.  

Bên cạnh đó với một tiệm giặt là, sự xuất hiện đầy đủ các thiết bị máy móc trong giặt là sẽ giúp qua trình hoàn thiện trở nên dễ dàng và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. 

Địa chỉ cung cấp cầu là uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín cung cấp cầu là hơi chính hãng thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ Asiatechjsc. Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ cho việc giặt là như máy giặt công nghiệp, máy sây công nghiệp, máy là lô công nghiệp, cầu là hơi công nghiêp… Asiatechjsc tự tin sẽ đem đến cho bạn đầy đủ một hệ thống máy móc đầy đủ nhất để phục vụ cho công việc giặt. Bên cạnh đó các thiết bị mà Asiatechjsc cung cấp đều được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Wale, Bai Qiuang, Blue Whale… có giấy tờ CO-CQ-CE xác minh rõ ràng, đảm bảo công suất hoạt động và đáp ứng mọi nhu cầu trong giặt là. Chế độ bảo hành, bảo chì và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy thuần thục cũng được Asictechjsc tích cực triển khai, nhờ vậy mà qua nhiều năm Asiatechjsc luôn được khách hàng cùng các chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp đến khách hàng các thiết bị giặt là chính hãng, Asiatechjsc còn xây dựng và phát triển mô hình chuỗi Giặt Là Sạch Cộng với quy mô đa dạng từ nhỏ đến lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các chủ đầu tư và khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước về giặt là.

Quý khách hàng muốn tư vấn mua cầu là hơi chính hãng hay muốn đựợc nghe tư vấn về mô hình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Hotline: 0904.050.959

website: https://giatlasachcong.com/

One thought on “Tại Sao Tiệm Giăt Là Chuyên Nghiệp Cần Sử Dụng Cầu là hơi công nghiệp

  1. Pingback: Tại Sao Phải Sử Dụng Nồi Hơi Trong Giặt Sấy Công Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *