Kinh nghiệm mở tiệm giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt là tốt nhất dành cho những ai đang có ý định kinh doanh ngành dịch vụ hoàn toàn mới mẻ này. Để bạn có thể tham khảo và đưa ra giải pháp tốt nhất cho tiệm giặt là của mình bạn hãy tham khảo ngay cùng Giặt Là Sạch Cộng trong bài viết này.

Xem thêm:

Các mô hình nhượng quyền của ”Giặt Là Sạch Cộng” 

Làm Giàu Từ Hệ Thống Giặt là Nhượng Quyền “Giặt Là Sạch Cộng” Trong Năm 2022

Contents

Kinh doanh dịch vụ giặt là có nên hay không?

Để mà nói kinh doanh dịch vụ giặt là nên hay không thì đây là câu trả lời khó có thể có đáp án. Bởi không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công được với ngành dịch vụ này. Hãy xét về nhu cầu giặt là hiện nay trước khi nói thêm về kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt.

Thị trường giặt là năm 2022

Với xã hội khá phát triển như ngày nay, thì các nhu cầu sử dụng các dịch vụ được gia tăng đang kể. Giặt là cũng thế là một dịch vụ khá mới mẻ ngày nay về việc giặt sấy quần áo với thời gian nhanh . Giúp rút ngắn quá trình làm khô quần áo với thời gian khá nhanh và đạt độ hiệu quả cao về chất lượng sản phẩm.

Xưởng giặt là, cửa hàng giặt là hiện nay có thể thấy tại bất cứ đâu. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng giặt là rộng rãi của một số lượng dân cư đông đúc. Không những thế các ngành dịch vụ này cũng được các đơn vị có nhu cầu giặt cao sử dụng như : bệnh viện, khách sạn, spa, trường học, chung cư, khu tập thể, khu công nghiệp…v.v.

Qua đây có thể thấy được mở xưởng giặt là hiện nay là ngành kinh doanh dịch vụ đang ” HOT” hiện nay. Đây cũng chính là một hình thức kinh doanh hoàn toàn mới mẻ và tiềm năng hiện nay. Tuy nhiên để khai thác về thế mạnh của dịch vụ này lại không phải điều đơn giản. Không phải ai cũng có kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay ý tưởng kinh doanh dịch vụ giặt là hiệu quả nhất. Vậy vấn đề gì cần quan tâm và các kinh nghiệm mở xưởng giặt công nghiệp hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là 2022

Bạn đang có ý định mở xưởng giặt là, mở xưởng giặt khô là hơi hay mở xưởng giặt là xin kinh nghiệm mà vẫn chưa biết phải làm thế nào trước khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ giặt là. Thì dưới đây chúng tôi sẽ chi ra các tư vấn mở xưởng giặt là chi tiết nhất dành cho hình thức kinh doanh đầy tiềm năng này.

Lên kế hoạch

Điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm về lên dự định đó chính là có bản kế hoạch cụ thể. Kinh doanh dịch vụ giặt là tưởng như đơn giản nhưng nó lại không dễ như bạn nghĩ. Một kế hoạch chi tiết, rõ ràng sẽ cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn chưa có kinh nghiệm mở xưởng giặt là.

Bạn phải đưa ra hay xác định rõ đối tượng khách hàng mà cung cấp dịch vụ là ai ( sinh viên, nhân viên văn phòng, khách sạn, bệnh viện..v.v..)Để có một mức giá cho phù hợp hay lựa chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất. Các chi phí về thiết bị giặt là công nghiệp như thế nào, tiền chi phí tiêu hao, phát sinh ra làm sao, lợi nhuận…

Lựa chọn địa điểm

Lựa chọn địa điểm là kinh nghiệm mở xưởng giặt là khá quan trọng trong việc kinh doanh dịch vụ giặt là. Đây là bài toán khá khó cho những người mới bắt đầu kinh doanh giặt là. Vậy phải làm gì?

 Ví dụ: Đối với các sinh viên hay khu dân cư đông đúc thì bạn nên lựa chọn địa điểm gần các trường học, khu đân cư, tập thể, chung cư…v.v..

Cần lựa chọn một mặt bằng tốt mà ở đó bạn có thể đáp ứng được dịch vụ cho đối tượng khách hàng mà cung cấp như đã nói ở trên. Để tiết kiệmchi phí thì bạn cũng có thể thuê hoặc tìm sang nhượng lại một cửa hàng giặt là cũ. Vừa có thể có mặt bằng tốt cũng như giúp bạn có một lượng khách cũ. Như vậy việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều.

Các thiết bị giặt là nên sử dụng

Khác hẳn với nhu cầu giặt hộ gia đình thì khi mở tiệm giặt là thì bạn sẽ sở hữu số lượng đồ giặt khá lớn đến từ khách hàng. Nó sẽ diễn ra liên tục. Chình vì thế mà các máy giặt công nghiệp nên được sử dụng ở đây nhờ khả năng giặt hiệu quả cho chất lượng tốt với công suất lớn hơn so dòng máy giặt gia đình. Nó còn có tuổi thọ cao, ít hỏng hóc nhiều trong quá trình hoạt động.

Ngoài máy giặt công nghiệp thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm như là máy sấy công nghiệp hay máy là lô công nghiệp. Chúng có khả năng làm khô quần áo và làm phẳng bề mặt vải nếu không gian phơi đồ của bạn quá chật hẹp. Các thiết bị giặt là công nghiệp ngày không những cho hiệu quả cao mà nó còn tiết kiệm thời gian giặt sấy một cách nhanh nhất.

Cũng phải phụ thuộc vào mức chi phí đầu tư hay quy mô hoạt động để bạn lựa chọn máy giặt công nghiệp cho đơn vị của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm máy giặt công nghiệp tại Asiatechjsc Hoặc liên hệ qua Hotline: 0904.050.959 để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp.

Dịch vụ tốt hiệu quả kinh doanh càng cao

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là mà bạn cũng cần quan tâm đặc biệt đó chính là một dịch vụ giặt hiệu quả cho chất lượng cao. Một dịch vụ giặt quần áo hiệu quả và cho chất lượng đồ giặt tốt, đảm bảo chất lượng với mức giá cả phù hợp sẽ khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Chính vì thế mà chất lượng giặt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến thành công của bạn khi kinh doanh dịch vụ giặt là.

Chất lượng giặt là có tốt hay không còn phải tùy thuộc vào các thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Cùng tham khảo các mẫu thiết bị giặt là công nghiệp tại đây

Nghiên cứu đối thủ, quảng bá thương hiệu

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ giặt là của bạn là một kinh nghiệm mở xưởng giặt là cũng góp phần làm nên hiệu quả kinh doanh tốt. Bạn cần tham khảo và đưa ra nhận định chi tiết về cách mà tiệm giặt khác làm. Sau đó bạn có thể đưa ra các giải pháp xử lý tốt hơn hay nói theo cách khác là các các ưu đãi dành cho khách hàng tốt hơn.

Ví dụ như sẽ có các giảm giá thẻ hay tích điểm cho nhiều lần giặt:

– Nhận đồ và giao đồ trước và sau khi giặt

– Mức giá cả phải chăng thấp hơn đối thủ mà chất lượng vẫn đảm bảo

Còn về phần quảng bá sản phẩm thì bạn nên có các kế hoạch cụ thể để phục vụ phần marketing sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể quảng bá hình ảnh của xưởng giặt là của mình trên các trang mạng xã hội. Về dịch vụ mình cung cấp,giá cả thế nào, ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ ra sao.

 Ngoài ra, bạn có thể quảng bá bằng biển quảng cáo mà không cần quá cầu kì trên đó chỉ cần đầy đủ các thông tin chi tiết về dịch vụ mà bạn mang lại cho khách hàng là gì. Phát tờ rơi cũng là một phương pháp khá tốt để phát triển trong quá trình quảng bá thương hiệu của bạn.

Chi phí mở tiệm giặt là là bao nhiêu? và quy trình mở như thế nào

Hầu như những ai đang có ý định hay sẽ mở xưởng giặt là đều trước tiên phải tham khảo trước tiên đó là chi phí đầu tư cho mở xưởng giặt là bao nhiêu để có thể chủ động được về chi phí và tính toán thời gian có thể phục hồi được vốn .

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang được ngày một gia tăng bởi chất lượng đời sống và nhu cầu của con người đang được ngày một nâng cao . Chính vì thế việc đầu tư cho mở xưởng giặt là công nghiệp đang là một trong những hình thức kinh doanh khá thịnh và đem về lợi nhuận khá lớn hiện nay.

Vậy khi mở tiệm giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến những gì?

– Để mà mở tiệm giặt là thì chúng ta cần phải xác định được mục tiêu khách hàng mà chúng ta cần hướng đến có thể là hướng đến khách hàng là dân sinh , khách hàng là doanh nghiệp, khách hàng là đơn vị lớn như bệnh viện, khách sạn .

– Bạn cần phải lựa chọn được điểm đặt tiệm giặt là sao cho thuận tiện và gần các khu vực khách hàng mục tiêu của mình hướng đến nhất .

– Thống kê lượng khách hàng và khối lượng vải khô 1 ngày là bao nhiêu đến có thể tính được việc chọn lựa dải công suất máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp phù hợp .

Vốn đề đầu tư mở xưởng giặt là cần đầu tư bao nhiêu là đủ?

Để mà thống kê được các khoản chi phí đầu tư mở xưởng thì chúng ta cần phải chia ra các khoản chi phí của từng hạng mục riêng biệt trước.

Các hạng mục chúng ta cần đầu tư như sau:

– thuê mặt bằng cho tiệm giặt là

– Đầu tư cho việc thuê nhân công

– Đầu tư mua các trang thiết bị giặt là công nghiệp

– Đầu tư cho các chi phí quảng cáo , làm biển hiệu ….

Đó là các khoản hạng mục mà chúng ta cần phải đầu tư , vậy các chi phí cho các hạng mục là rơi vào khoảng bao nhiêu ?

Đầu tiên đầu tư chi phí cho thuê mặt bằng:

Thông thường thì với mặt bằng chúng ta thuê thường hợp đồng tối thiếu là 3 năm một lần, với chi phí này cũng rơi vào khoảng từ 90 triệu đến 150 triệu .

 Đầu tư cho việc thuê nhân công

Thông thường thì chúng ta trả theo hàng tháng với việc lựa chọn cũng như tùy vào khả năng của xưởng giặt là và cũng dựa vào số lượng nhân viên thông thường khoản chi phí đầu tư cho nhân công trung bình 1 người 1 tháng là 4-5 triệu đồng / 1 tháng .

Chi phí cho đàu tư mua trang thiết bị giặt là công nghiệp

Là những thiết bị như máy móc máy giặt công nghiệp , máy sấycông nghiệp , máy là lô công nghiệp (tùy vào lượng khách hàng và quy mô của tiệm giặt lớn mới nên đầu tư ) . Đây là phần nguốn nhiều chi phí đầu tư nhất vốn đầu tư cho cả hệ thống các dòng máy này rơi vào trong khoảng từ 400 triệu đến 900triệu / 1 hệ thống bao gồm các dòng máy giặt , máy sấy . Đó là chi phí cho nguồn đầu tư hệ thống mới hoàn toàn .

Còn để mà đầu tư hệ thống giặt là với các dòng máy cũ thì chúng ta có khoản đầu tư thấp hơn từ 100 triệu đến 150 triệu . Nhưng với ý kiến cá nhân thì chúng ta tuy bỏ ra số tiền chênh nhau cũng không quá lớn thì chúng ta nên sử dụng hệ thống mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất .

 Chi phí cho quảng cáo (marketing)

Khoản đầu tư này thông thường chúng ta đầu tư vào khoảng 7 đến 10 triệu / 1 tháng để tìm kiếm nguồn khách hàng hàng tháng để gia tăng doanh số cho xưởng giặt mình .

Mô Hình Giặt Là Nhượng Quyền Giặt Là Sạch Cộng

Về bản chất đây là mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyên về giặt là, khi bạn muốn đầu tư một cửa hàng kinh doanh giặt là theo mô hình của chúng tôi, bạn sẽ trả tiền để có được một cửa hàng giặt là với quy mô, hình thái, cấu trúc, đặc tính, thương hiệu của Giặt Là Sạch Cộng. Thương hiệu và các cửa hàng giặt là này đã được chúng tôi triển khai giống hệt nhau ở nhiều nơi trên toàn quốc.

Ưu Điểm Của Mô Hình Cửa Hàng Giặt Là Nhượng Quyền ” Giặt Là Sạch Cộng”

  • Hệ thống cửa hàng giặt là nhượng quyền ”Giặt Là Sạch Cộng” là hệ thống cửa hàng giặt là được chúng tôi xây dựng hoàn chỉnh sau một thời gian dài thiết kế, xây dựng, hoạt động thử nghiệm và hoạt động tối ưu ở mọi phương diện từ thiết kế, vận hành, chi phí, lợi nhuận, đầu tư,…Nên khi sở hữu cửa hàng giặt là nhượng quyền, ngoài việc là chủ sở hữu của một hiệu giặt là đẹp, chất lượng nhưng đồng thời còn sở hữu luôn cả thương hiệu giặt là giá rẻ
  • Chúng tôi đã xây dựng sẵn hình ảnh, thương hiệu, logo, slogan, quy trình hoạt động, vận hành, xử lý để cửa hàng có thể hoạt động dễ dàng ngay khi thiết lập
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền ”Giặt Là Sạch Cộng” sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,..
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,..
  • Cửa hàng giặt là nhượng quyền sẽ nằm trong chuỗi các cửa hàng được chúng tôi quảng bá, giới thiệu và đề nghị khách hàng tại khu vực có sự hiện diện của cửa hàng đó, sử dụng dịch vụ nếu khi có phát sinh yêu cầu.

Các Mô Hình Đầu Tư Của “Giặt Là Sạch Cộng”

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình, cách thức hợp tác với Giặt Là Sạch Cộng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua  xihotline, email, website, fanpage để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *