Contents

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Giặt Sấy, Xu Hướng Kinh Doanh Phù Hợp Với Người Trẻ

Với tính chất tự do của ngành giặt là thì đây có thể sẽ là mô hình kinh doanh được nhiều người trẻ tìm hiểu và tham gia. Với chi phí nguồn vốn thấp, kinh doanh lâu dài, công việc ổn định ít bị chịu tác động từ môi trường bên ngoài vì dường như nhu cầu giặt giũ quần áo là chuyện thường xuyên của mọi hộ gia đình thì cơ hội sinh lời từ mô hình này là khá cao và tiềm năng. Vậy khởi nghiệp kinh doanh ngành giặt sấy cần biết những gì, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Lợi ích lâu dài của khởi nghiệp kinh doanh giặt sấy

  • Công việc tự do, ổn định, cần ít nhân công, vận hành dễ dàng
  • Thu hồi vốn nhanh chóng, lợi nhanh cao tính đến thời điểm này có những cửa hàng lên đến 50-60 triệu/tháng
  • Chi phí kinh doanh bỏ ra thấp ở mức thấp, chỉ cần đầu tư cho mình 1 cặp máy giặt sấy công nghiệp cũng là yếu tố quan trọng để tham gia vào lĩnh vực này rồi.
  • Tệp khách hàng cố định trung thành do tiếp cận xung quanh khu vực của bạn, có thể là người dân, học sinh, sinh viên tại các trường học hay nhân viên văn phòng, thuê nhà tại các khu đô thị dân cư đông đúc, tất cả sẽ quen với nhịp sống tại cửa hàng giặt là của bạn nếu chất lượng dịch vụ của bạn tốt và mang nhiều ưu đãi.
  • Setup cửa hàng đơn giản, không tốn diện tích, chỉ cần bố trí một cặp máy giặt sấy công nghiệp 25kg cũng đủ để bạn xử lý vấn đề giặt đồ của nhiều khách hàng rồi.
  • Hơn nữa các đô thị lớn cũng mọc lên ngày càng nhiều, tụ họp lại 1 lượng dân cư lớn để cho bạn khai thác thị trường đầy tiềm năng này.

Thay đổi đầy tiềm năng của khởi nghiệp kinh doanh giặt sấy

Năm 2018 tỷ lệ người dân sử dụng qua dịch vụ giặt sấy chiếm 35% tổng số lượng vải quần áo cần phải giặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 
Theo báo cáo đánh giá, Hà Nội vẫn là khu vực có lượng tiền chi tiêu cho giặt là kỳ vọng từ 630 tỷ đồng lên 390.000 tỷ đồng năm 2020. 
Điều này cho thấy, những năm sắp tới, ngành giặt là sẽ chiếm tỷ trọng lớn đóng góp vào nền kinh tế chung của cả nước.  Hơn nữa tại bối cảnh dịch bệnh covid 19 đang diễn ra trong năm 2021 thì yếu tố vệ sinh sẽ rất được chú trọng, nhu cầu xử lý đồ vải bệnh nhân trong các bệnh viện cũng tăng, hãy bổ sung cho mình thêm những kiến thức về giặt là tiêu chuẩn và an toàn để có thể nắm bắt cơ hội khởi nghiệp kinh doanh giặt sấy đầy tiềm năng này.

Triển Khai Mô Hình Giặt Sấy Chuẩn Quốc Tế

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Giặt Là Sạch Cộng đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình Giặt Là Sạch Cộng để phù hợp với địa điểm, vốn đầu tư, quy mô mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *