Với sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp từ dịch vụ cho đến các thiết bị máy móc, hóa chất giặt là, Giặt là sạch cộng – Thương hiệu quốc gia đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong ngành giặt là đặc biệt là đối với mô hình nhượng quyền Franchise tại Việt Nam hiện nay.

Vậy để đầu tư mô hình này, những đối tác của Giặt là sạch cộng cần chuẩn bị bao nhiêu vốn để có thể hợp tác với chúng tôi ? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các thông tin này cho mọi người cùng hiểu kĩ về thương hiệu quốc gia !

Contents

1 – Cần chuẩn bị tiềm lực vốn bao nhiêu để có thể nhượng quyền được thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho mọi phân khúc khách hàng một cách đầy đủ và phủ rộng trên toàn quốc cho các đối tác chiến lược của Giặt Là Sạch Cộng, hiện nay chúng tôi đang triển khai ba mô hình cho thương hiệu: Basic, Standard, Premium :

”Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bao hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

2 – Với số tiền đầu tư như vậy, các đối tác của thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng sẽ được hưởng những chính sách gì ?

Giặt Là Sạch Cộng đã đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư xây dựng lên những mô hình kinh doanh nổi bật, hỗ trợ, cung cấp kinh nghiệm ngay từ những bước đầu khởi nghiệp.

– Vận chuyển và lắp đặt máy móc hoàn toàn miễn phí, bố trí vị trí phù hợp

– Tư vấn mạng lưới điện nguồn, nguồn cung cấp nước một cách khoa học nhất, đảm bảo tiện nghi trong không gian tiệm giặt.

– Hỗ trợ marketing tiệm giặt đến tệp khách hàng xung quanh tại địa phương, thiết kế, xây dựng bảng biểu quảng cáo trọn gói.

– Cung cấp kiến thức nghiệp vụ chuyên môn trong ngành giặt là, xử lý tình huống trong giặt là từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

– Chính sách bảo hành bảo trì toàn quốc trong thời gian dài lên tới 18 tháng.

3 – Một số hình ảnh mô hình nhượng quyền giặt là sạch cộng theo tiêu chuẩn quốc tế:

 

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg Mở Tiệm Giặt Là, Khách Sạn, Bệnh Viện

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *