Khi một dịch vụ giặt là chất lượng mở rộng đến một khu vực mới, đó luôn là một sự kiện đáng chú ý. Và vào ngày hôm nay, Giặt Là Sạch Cộng rất vui mừng thông báo về việc Khai Trương tiệm Giặt Là Sạch Cộng tại thành phố Huế. Với cam kết mang đến dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, đáng tin cậy và an toàn, tiệm sẽ mang lại cho khách hàng ở Huế trải nghiệm giặt là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về cửa hàng mới này và những tiện ích mà nó cung cấp để có được những bộ quần áo sạch sẽ, thơm mát và tươi mới nhất.

Nguồn khách hàng chính tại tiệm giặt là tại Huế

Một trong những yếu tố quan trọng để thành công trong ngành dịch vụ giặt là chính là có được nguồn khách hàng ổn định và đáng tin cậy. Và với Huế, nguồn khách hàng chính tại các tiệm giặt là sẽ là dân sinh, nhà hàng, khách sạn, cùng với đó là các cơ quan, trường học, bệnh viện và khu công nghiệp trong khu vực.

Đối với dân sinh, việc giặt là thường xuyên là một nhu cầu cơ bản để giữ cho quần áo luôn sạch sẽ và tươm tất. Những nhà hàng, khách sạn cũng luôn cần đến dịch vụ giặt là để giữ cho khách hàng của họ luôn có quần áo sạch sẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp và vệ sinh của nơi lưu trú hay ăn uống. Đối với các cơ quan, trường học, bệnh viện và khu công nghiệp, dịch vụ giặt là sẽ là giải pháp tiện lợi và tiết kiệm thời gian, giúp đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc giặt là cho nhân viên, học sinh hoặc công nhân.

Với việc hiểu được nguồn khách hàng chính tại các tiệm giặt là tại Huế, các cửa hàng giặt là luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, từ đó đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của mình.

Mô hình máy giặt sấy tại Giặt Là Sạch Cộng tại Huế

Ở tiệm Giặt Là Sạch Cộng tại Huế, hệ thống giặt là được lắp đặt với các thiết bị hoàn toàn mới và tất cả đều đến từ thương hiệu Blue Whale uy tín trên thị trường giặt là hiện nay.Hệ thống giặt là tại Giặt Là Sạch Cộng gồm các thiết bị: máy giặt công nghiệp  Blue Whale 20kg và máy sấy công nghiệp Blue Whale 30kg.

Máy giặt công nghiệp Blue Whale 20kg

Thông số kỹ thuật của máy:

Model: SW-20 Pre

Hãng: BLUE WHALE TECHNOLOGY – ANH QUỐC

Nhãn hiệu: BLUE WHALE Công nghệ UV khử khuẩn

Công suất: 20kg/mẻ

Thể tích lồng giặt (lít): 200

Sử dụng công nghệ lồng thông minh (Giảm 30% điện, nước, hóa chất, thời gian)

Độ ồn khi vắt (db): 76

Tốc độ giặt (r.p.m): 45

Tốc độ vắt (r.p.m): 1000

Lực G: 330

Công suất động cơ (kw): 2.2

Công suất làm nóng (kw): 11.4

Kích thước (WxDxH) (mm): 900*1100*1500

Trọng lượng (kg): 502

Hệ thống điện tiêu chuẩn CE

Biến tần: Nhãn hiệu Delta

Hàng nội địa Trung Quốc Sản phẩm mới 100%

Sản phẩm mới 100%

Máy sấy công nghiệp Blue Whale 30kh/mẻ

Thông số kỹ thuật:

Model: SD-30 Pre 

Hãng: BLUE WHALE TECHNOLOGY – ANH QUỐC

Nhãn hiệu: BLUE WHALE

Công suất: 30kg/mẻ

Thể tích lồng (lít): 530

Công suất động cơ chính (kw): 0.37

Công suất quạt (kw): 1.1

Công suất làm nóng (kw): 24

Kích thước ống xả (mm): 200

Kích thước máy (mm): 1040*1230*1822

Trọng lượng: 420 kg

Hệ thống điện tiêu chuẩn CE Hàng nội địa Trung Quốc

Sản phẩm mới 100%

Giặt Là Sạch Cộng Khánh Tường tại Huế khai trương với nhiều khuyến mãi

Với sự kiện khai trương, Giặt Là Sạch Cộng tại Huế muốn gửi đến quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Từ ngày mở cửa đến hết tháng này, quý khách hàng sẽ được giảm giá 20% cho mọi đơn hàng giặt là. Đồng thời, với hóa đơn trên 200,000 đồng, quý khách hàng sẽ được tặng ngay một thẻ thành viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Không chỉ vậy, cửa hàng của chúng tôi còn được trang bị các thiết bị giặt là hiện đại và sử dụng chất tẩy giặt là cao cấp, giúp đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm giặt là tốt nhất với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với Giặt Là Sạch Cộng Tây Hồ để cùng trải nghiệm những tiện ích và ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Giặt Là Sạch Cộng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ giặt là chất lượng trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ setup xây dựng tiệm giặt là tiêu chuẩn quốc tế. Để tìm hiểu kỹ hơn về chuỗi nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng và mô hình kinh doanh của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline: 0904.050.959.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *