Chuỗi thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng tưng bừng chào đón thành viên mới – Giặt Là Sạch Cộng Tây Hồ đã chính thức mở cửa đón khách, hứa hẹn mang đến cho người dân trong khu vực những dịch vụ giặt là chất lượng và tiện lợi. Với những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Giặt Là Sạch Cộng Tây Hồ hứa hẹn mang đến những dịch vụ giặt là và chất lượng tuyệt vời đến tay khách hàng. Hãy cùng Giặt Là Sạch Cộng khám phá thêm về tiệm trong bài viết dưới đây.

Nguồn khách hàng chính tại tiệm giặt giặt là tại Tây Hồ

Khách hàng chính của tiệm giặt tại Tây Hồ chủ yếu là cư dân trong khu vực và những người dân lao động đến đây để làm việc. Không những thế Tây Hồ là một trong những quận đông dân cư và phát triển nhất tại Hà Nội, với một số khu vực cao cấp như Ciputra, Xuân La và Đặng Thai Mai, thu hút một số lượng lớn người nước ngoài sống và làm việc. Đây là một đối tượng khách hàng tiềm năng cho tiệm giặt Sạch Cộng tại Tây Hồ, vì họ cần dịch vụ giặt là chất lượng và tiện lợi để giữ cho quần áo luôn sạch sẽ và gọn gàng. 

Ngoài ra, cũng có thể  hướng tới các đối tượng khách hàng khác như sinh viên và gia đình, đáp ứng nhu cầu giặt là cho các bộ quần áo hàng ngày và trang phục gia đình. Có thể thấy tiệm giặt Sạch Cộng tại Tây Hồ có thể tận dụng nguồn khách hàng đa dạng từ các đối tượng khách hàng tiềm năng trong khu vực để phát triển và mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Mô hình máy giặt sấy tại Giặt Là Sạch Cộng Tây Hồ

Mô hình máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp tại Giặt Là Sạch Cộng Tây Hồ là mô hình cơ bản đạt chuẩn của chuỗi thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng. Mô hình này bao gồm với trang thiết bị là máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp đến từ thương hiệu Blue Whale cụ thể: máy giặt công nghiệp Blue Whale 26kg và máy sấy công nghiệp Blue Whale 30kg.

Máy giặt công nghiệp Blue Whale 26kg

Thông số kỹ thuật:

Model: SW-26 Pre

Hãng: BLUE WHALE TECHNOLOGY – ANH QUỐC

Nhãn hiệu: BLUE WHALE Công nghệ UV khử khuẩn

Công suất: 26kg/mẻ

Thể tích lồng giặt (lít): 251

Sử dụng công nghệ lồng thông minh (Giảm 30% điện, nước, hóa chất, thời gian)

Độ ồn khi vắt (db): 76

Tốc độ giặt (r.p.m): 45

Tốc độ vắt (r.p.m): 1000

Lực G: 330

Công suất động cơ (kw): 3

Công suất làm nóng (kw): 18

Kích thước (WxDxH) (mm): 1000*1150*1600

Trọng lượng (kg): 600

Hệ thống điện tiêu chuẩn CE

Biến tần: Nhãn hiệu Delta

Hàng nội địa Trung Quốc Sản phẩm mới 100%

Máy sấy công nghiệp Blue Whale 30kg

Thông số kỹ thuật:

Sức chứa máy sấy (kg) 30
Thể tích lồng (L) 306*2
Tốc độ lồng (vòng/phút) 45
Năng lượng động cơ (kW) 0.2
Năng lượng động cơ quạt (kW) 0.55
Đường kính lồng (mm) 750
Độ sâu lồng (mm) 610
Kích thước (HxWxD mm) 2060x880x1000
Kích thước cửa máy (mm) 650
Khoảng cách từ giữa cửa đến mặt đất (mm) 630/1650
Kích thước xả khí (mm) 160
Cổng kết nối cung cấp khí (mm) 10
Khối lượng NET (kg) 400

Giặt Là Sạch Cộng Tây Hồ khai trương với nhiều khuyến mãi

Để chào đón sự kiện khai trương của mình, tiệm giặt Sạch Cộng Tây Hồ đã chuẩn bị một loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, trong suốt thời gian khai trương, khách hàng sẽ được giảm giá 25% cho tất cả các dịch vụ giặt là. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm dịch vụ giặt đạt chất lượng cao với giá cả phải chăng. 

Ngoài ra, tiệm giặt cũng cung cấp các gói dịch vụ giặt định kỳ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tận nhà mà không cần phải đến tận tiệm để sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, tiệm giặt Sạch Cộng Tây Hồ cũng tặng các món quà hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Tất cả các chương trình khuyến mãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng thêm niềm vui khi sử dụng dịch vụ giặt là tại tiệm Sạch Cộng Tây Hồ.

Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng hiểu được mô hình tại Giặt Là Sạch Cộng Tây Hồ từ đó thấy được chất lượng dịch vụ tuyệt với tay đây. Quý khách hàng hãy nhanh chân trải nghiệm dịch vụ với giá cả hợp lý nhất từ trước đến nay tại Giặt Là Sạch Cộng Tây Hồ.

Liên hệ:

VP: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Email: info@asiatechjsc.vn – info@giatlasachcong.com

Hotline: 0904.050.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *