Giặt Là Sạch Cộng bắt đầu một năm mới, một khởi đầu mới với chương trình khai trương hoành tráng tại Giặt Là Sạch Cộng Hùng Xuyên – Vĩnh Phúc. Đây là cơ sở được đầu tư đầy đủ trang thiết bị công suất lớn có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với thời gian nhanh chóng. Hy vọng sẽ làm vừa lòng mọi vị khách ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ. 

Contents

Thị trường giặt là tại Vĩnh Phúc

Có thể nói thị trường giặt là tại Vĩnh Phúc là thị trường đầy tiềm năng khi đây là nơi có tiềm năng phát triển về cả công nghiệp và du lịch. Cụ thể Vĩnh Phúc tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, những khu công nghiệp này đều có nhu cầu cao về dịch vụ giặt là vì các quy định nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó Vĩnh Phúc cũng có tiềm năng phát triển du lịch khi sở hữu 2 khu du lịch lớn là thung lũng tam đảo và suối tiên. Điều này giúp cho ngành dịch vụ phát triển nhanh chóng trong đó có cả ngành dịch vụ giặt là.

Nhìn chung Vĩnh Phúc là tỉnh đầy tiềm năng để phát triển giặt là và nhóm đối tượng khách hàng chủ yếu của thị trường này sẽ bao gồm: Nhóm khu công nghiệp; Nhóm nhà hàng, khách sạn; Nhóm dân sinh và Nhóm bệnh viện, trường học.

Hệ thống thiết bị giặt là tại Giặt Là Sạch Cộng Vĩnh Phúc

Tại tiệm Giặt Là Sạch Cộng Hùng Xuyên, hệ thống giặt là được lắp đặt với các thiết bị hoàn toàn mới và tất cả đều đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như Blue Whale hay Bai Qiang. Ca hai thương hiệu này đều có ưu điểm về công suất, khả năng làm sạch đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo được độ sạch của sản phẩm  sau giặt.

Hệ thống giặt là tại Giặt Là Sạch Cộng Hùng Xuyên gồm các thiết bị: máy giặt công nghiệp Bai Qiang 30kg và máy sấy công nghiệp Blue Whale 30kg.

Máy giặt công nghiệp Bai Qiang 30kg/mẻ

Thông số kỹ thuật:

Sức chứa (kg) 30
Kích thước lồng giặt (mm) 900×500
Tốc độ giặt (rpm) 36
Tốc độ vắt (rpm) 720
Năng lượng động cơ (kW) 4
Năng lượng điện (kW) 24
Đường kính ống hơi nước (DN) 20
Đường kính ống nước (DN) 25
Đường kính ống xả (mm) 140
Tiêu thụ nước (kg/ 1 lần giặt và 2 lần tẩy) 473
Tiêu thụ hơi nước (kg/kg) 0.9
Áp lực nước (Mpa) 0.2-0.3
Áp lực hơi nước (Mpa) 0.4-0.6
Tiếng ồn (dB) <=70
Kích thước ( L x W x H mm) 1400x1380x1760
Khối lượng (kg) 1800

Máy sấy công nghiệp Blue Whale 30kh/mẻ

Thông số kỹ thuật:

Model: SD-30 Pre 

Hãng: BLUE WHALE TECHNOLOGY – ANH QUỐC

Nhãn hiệu: BLUE WHALE

Công suất: 30kg/mẻ

Thể tích lồng (lít): 530

Công suất động cơ chính (kw): 0.37

Công suất quạt (kw): 1.1

Công suất làm nóng (kw): 24

Kích thước ống xả (mm): 200

Kích thước máy (mm): 1040*1230*1822

Trọng lượng: 420 kg

Hệ thống điện tiêu chuẩn CE Hàng nội địa Trung Quốc

Sản phẩm mới 100%

Giặt Là Sạch Cộng Vĩnh Phúc Khai Trương Với nhiều ưu đãi

Khai trương Giặt Là Sạch Cộng Hùng Xuyên tại Vĩnh Phúc chính là thời điểm vàng để toàn thể khách hàng được sử dụng nhiều dịch vụ tốt có chất lượng cao với giá ưu đãi chưa từng có. Theo đó, khi khách hàng sử dụng bất kể một dịch vụ nào tại tiệm Giặt Là Sạch Cộng Hùng Xuyên đều được giảm giá lên đến 25%.

Bên cạnh đó, trong suốt khoảng thời gian diễn ra khai trương Giặt Là Sạch Cộng Hùng Xuyên còn gửi đến quý khách hàng rất nhiều phần quà hấp dẫn và voucher giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ sau. Dịch vụ giao nhận hàng miễn phí tận nơi, cung cấp thẻ tích điểm cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mô hình giặt là tại tiệm Giặt Là Sạch Cộng Hùng Xuyên – Vĩnh Phúc cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại đây. Nếu quý khách hàng tại Vĩnh Phúc quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ giặt là hãy đến ngay Giặt Là Sạch Cộng Hùng Xuyên để được những ưu đãi hấp dẫn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *