Nhu cầu giặt là ở tiệm giặt ngày càng tăng cao, hàng loạt cửa hàng giặt là liên tục mọc lên và có sự cạnh tranh rõ rệt hơn. Nhiều mô hình cửa hàng giặt là cao cấp có thiết kế ấn tượng đang thể hiện sự nổi trội hơn hẳn về mọi mặt. Đặc biệt là về doanh thu và phát triển thương hiệu.

Tại Việt Nam, các cửa hàng giặt là chỉ mới phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…. Lĩnh vực giặt là tại nước ta phát triển khá muộn so với nhiều quốc gia khác nhưng lại được chú trọng đầu tư khá bài bản và công phu. Không ít tiệm giặt được sở hữu thiết kế ấn tượng cùng với sự xịn sò của hệ thống thiết bị phục giặt là. Đã tạo nên yếu tố thẩm mỹ mạnh mẽ, góp phần không nhỏ trong việc định vị thế thương hiệu và tăng doanh thu. Trong bài viết hôm nay Giặt Là Sạch Cộng sẽ giới thiệu những tiệm giặt là mô hình cao cấp tại Giặt Là Sạch Cộng, chắc chắn sẽ làm bạn hết sức ấn tượng. Cùng khám phá ngay thôi nào!

Xem thêm:

Quy Trình Nhượng Quyền Giặt Là Sạch Cộng 2022

Contents

Mô hình giặt là tại Vinhome Ocean Park

Mô hình giặt là tại Vinhome Ocean Park là tiệm giặt đầu tiên thuộc mô hình cao cấp của Giặt Là Sạch Cộng.Thiết kế cửa hàng giặt là tại Vinhome Ocean Park được theo mô hình chuỗi. Đây là hình thức nhượng quyền cửa hàng giặt là đang cực kỳ phổ biến. Điều này khiến tiệm giặt trở nên quan trọng hơn trong việc hỗ trợ nhận diện thương hiệu và cũng dễ gây ấn tượng và tạo dựng sự uy tín với khách hàng hơn. Toàn bộ không gian tiệm giặt được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Phong cách thiết kế đề cao sự đơn giản, lấy màu sắc sáng làm điểm nhấn để đề cao tính linh hoạt, logic trong bày trí. Toàn bộ máy mọc được sử dụng trong tiệm giặt đều đến từ các thương hiệu quá đỗi quen thuộc với giặt là như Wales, Baiqiang…

Quy trình giặt là của Giặt Là Sạch Cộng

Mô hình giặt là tại Vinhome Smart City 

Mô hình giặt là tại Vinhome Smart City đã tạo ra một ấn tượng đẳng cấp bằng việc trang trí và phối hợp giữa màu ánh sáng với màu trần. Một phong cách hoàn toàn mới lạ nhờ vào công  thức phân chia các bố cục hợp lý, nghệ thuật, tinh tế. Đem lại sự sống động hơn và vượt trội hơn hẳn. Toàn bộ dàn máy giặt sấy cùng các thiết bị giặt là trong tiệm giặt đều thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới. Ngoài ra, thiết bị máy giặt của  giặt là tại Vinhome Smart City còn gây ấn tượng bởi tính năng khử khuẩn mạnh. Đánh tan nỗi lo lây nhiễm chồng chéo của khách hàng. 

Mô hình Giặt Là tại Terra An Hưng, Hà Đông

Mô hình Giặt Là tại Terra An Hưng, Hà Đông là tiệm giặt là thứ 3 thuộc mô hình giặt là cao cấp của Giặt Là Sạch Cộng. Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa tiệm giặt đi theo phong cách hiện đại, rất thu hút, được decor với các món nội thất bé xinh. Tuy có diện tích hơi bé nhưng do cách bày trí và sắp xếp khoa học, cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa chuẩn đến từng centimet. Nên khi nhìn vào cửa tiệm vẫn đếm đến một sự thoáng đãng và rất đẹp mắt. Là tiệm giặt là cao cấp đương nhiên các thiết bị giặt là nơi đây cũng đảm bảo xứng tầm đẳng cấp với tiệm giặt.

Mô hình giặt là tại Tuyên Quang 

Mô hình giặt là tại Tuyên Quang là tiệm giặt là tiếp theo thuộc phân khúc tiệm giặt là cao cấp của Giặt Là Sạch Cộng. Các dãy trưng bày máy móc và các thiết bị giặt là được thiết kế khoa học, thẳng tắp, tối giản gây ấn tượng và phù hợp với xu hướng. Các kiến trúc sư tại Giặt Là Sạch Cộng đã áp dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực. Để hướng đến không gian mở, các khu vực chức năng cũng được liên kết xuyên suốt với nhau vừa tận dụng tối đa diện tích vừa tạo cảm giác rộng rãi có tiệm giặt. Bước vào tiệm giặt là tại Tuyên Quang Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian tiệm giặt cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp như bước vào một khách sạn 3 sao với đầy đủ tiện ích. Không gian nơi đây rộng rãi đến mức bạn sẽ phải choáng ngợp và bất ngờ.

Trên đây là những giới thiệu những tiệm giặt là mô hình cao cấp tại Giặt Là Sạch Cộng. Quý khách hàng cần tư vấn thêm các mô hình giặt  là hiện đang thịnh hành nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ trực tiếp với giặt Là Sạch Cộng để được hỗ trợ cụ thể. 

Mô hình giặt là cao cấp tại Hưng Yên

Mô hình Giặt Là Sạch Cộng Coco Hưng Yên là mô hình giặt là được xây dựng với quy mô lớn, chuyên nghiệp, mới lạ, cam kết đem lại những giá trị của một dịch vụ giặt là đẳng cấp nhất cho khách hàng. Để làm được điều này buộc nơi đây cũng phải đầu tư và trang bị một hệ thống các thiết bị giặt là cũng phải bài bản, cao cấp và xứng tầm. 

Các hệ thống thiết bị giặt là cao cấp tại Hưng Yên bao gồm:

Hotline: 0904.050.959

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *